Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (14/06/2021)

Cập nhật lúc 13-06-2021 16:05:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ai đó thích những ý tưởng của bạn và dường như có xu hướng dựa dẫm vào bạn. Đừng trách móc họ, hãy nhẫn lại cho đến khi họ tìm ra con đường của riêng mình và chủ động với hành trình đó nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên thẳng thắn và cởi mở với người nào đó đang gặp khó khăn, đơn giản họ cần nghe sự thật, Dương Cưu. Rộng lòng với họ một chút, bạn sẽ thấy họ cảm kích biết bao nhiêu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đôi khi ngôn ngữ không giúp diễn đạt mọi thứ hiệu quả nhất, mà một nụ cười ấm áp có thể đem lại nhiều điều. Đây là ngày để bạn chuyển tải thông điệp, giá trị ý nghĩa đó đến mọi người xung quanh đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mỗi người có một quan điểm, suy nghĩ khác nhau, và việc của bạn là hãy tuân thủ theo nguyên tắc của mình. Đừng làm theo cách nhìn nhận của người khác và rồi cảm thấy hối tiếc vì đã không có chính kiến của riêng bạn nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi người sẵn lòng giúp đỡ Cự Giải ngày hôm nay, vậy thì đừng ngại ngần nhờ cậy họ. Một mình bạn không thể ôm đồm và xử lý hết tất cả được đâu, hãy học cách tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần thiết nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tìm kiếm những niềm vui giản dị, đơn thuần của đời sống trở nên dễ dàng ngày hôm nay, Sư Tử. Thay vì để công việc bận rộn cuốn mình đi, hãy thả lỏng và thư giãn một chút nhé, đều là rất cần thiết đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trách nhiệm, bổn phận với gia đình sẽ đòi hỏi vô khối thời gian của Xử Nữ ngày hôm nay. Vì thế, sự xáo trộn lịch trình là điều không thể tránh khỏi. Hãy linh hoạt hơn để tránh khỏi cảm giác bối rối, ngỡ ngàng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó thích những ý tưởng của bạn và dường như có xu hướng dựa dẫm vào bạn. Đừng trách móc họ, hãy nhẫn lại cho đến khi họ tìm ra con đường của riêng mình và chủ động với hành trình đó nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không ai là không có sai lầm, nhưng nếu bạn cứ mãi vấp ngã trong sai lầm đó thì bạn không thể nào thành công. Hãy học hỏi từ những lần thất bại đó để trưởng thành hơn, thay vì cứ bào chữa cho mình như vậy, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để bạn chia sẻ thiện chí, hãy nhớ các phép xã giao và cách cư xử cơ bản nhất, nếu muốn có được sự ghi nhận và đánh giá tích cực từ đối phương, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhưng ý tưởng của Ma Kết vô cùng thú vị, vậy thì đây là lúc để lập ra các kế hoạch và biến chúng thành hành động thực tế. Đừng chần chờ hay ngại ngần, bởi vì khi bạn tin tưởng vào mình thì bạn có thể nào làm nên những điều diệu kỳ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tìm những người bạn đồng hành có cùng chí hướng, lý tưởng thực sự quan trọng ngày hôm nay, Bảo Bình. Hãy thông qua họ để vẽ lên những ước mơ của mình và biến chúng thành hiện thực một cách dễ dàng hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong khi Song Ngư hoàn toàn tự tự tin vào chính mình thì người nào đó sẽ nhắc nhở bạn rằng không ai hoàn toàn biết tất cả mọi điều. Sau đó, hãy tỉnh táo và sáng suốt lựa chọn và hành động.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo