Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (13/09/2021)

Cập nhật lúc 12-09-2021 17:38:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những cảm xúc tích cực sẽ giúp cho sức khỏe của bạn tốt lên rất nhiều ngày hôm nay, Bò Cạp. Thế nên, nếu có thể, hãy nuôi dưỡng những cảm hứng, khiến cho bạn trở nên thoải mái, vui vẻ hơn nhé, nhờ thế bạn sẽ có một ngày dễ chịu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn có bất cứ mục tiêu to lớn nào thì đây là ngày để dấn thân hành động, bởi vì bạn chắc chắn sẽ có những bước tiến đáng kể nhờ nỗ lực của mình. Khi có quyết tâm thì bạn sẽ có kế hoạch phù hợp mà thôi, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng dễ dàng bị lóa mắt bởi những thứ tưởng chừng như hoàn hảo. Bạn sẽ cần có thời gian để xem xét trước khi đưa ra quyết định của riêng mình đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn tương tác thế nào với những đồng nghiệp của mình vậy, Song Sinh, liệu họ có đánh giá cao kỹ năng giao tiếp của bạn không?. Hãy đặt câu hỏi thẳng thắn và lắng nghe những phản hồi từ họ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dù bạn có vội vàng đến mấy đi chăng nữa thì cũng không thể nào hấp tấp với công việc được đâu, Cự Giải. Cần phải đầu tư thời gian, tâm sức nếu bạn muốn công việc được hiệu quả nhất nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn gặp một ai đó muốn thay đổi ý tưởng, suy nghĩ của mình, hãy cứ để cho họ thử xem sao nhé. Biết đâu bạn lại tìm thấy một ý tưởng hay nào đó từ những gợi ý của họ thì sao, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay đem đến thật nhiều cơ hội cho những trải nghiệm thú vị dành cho Xử Nữ. Hãy sẵn sàng để dấn thân và thử sức mình xem sao nhé. Chính nhờ thế mà tinh thần bạn sẽ được nâng cao đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây thực sự là một ngày với nhiều cung bậc khác nhau, có thể rất tuyệt vời hoặc có thể không tốt chút nào. Tuy nhiên, nếu tinh thần của bạn tích cực, bạn suy nghĩ mọi việc khách quan thì mọi thứ cũng sẽ biến chuyển theo hướng tốt hơn đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cảm xúc tích cực sẽ giúp cho sức khỏe của bạn tốt lên rất nhiều ngày hôm nay, Bò Cạp. Thế nên, nếu có thể, hãy nuôi dưỡng những cảm hứng, khiến cho bạn trở nên thoải mái, vui vẻ hơn nhé, nhờ thế bạn sẽ có một ngày dễ chịu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi có được sự hỗ trợ từ những nguồn năng lượng đầy tích cực, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn, vui vẻ hơn trong các hoạt động của ngày hôm nay. Thế nên hãy dành thời gian ở bên những người đem lại cho bạn nguồn năng lượng đó nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có đôi khi bạn lo lắng quá nhiều. Cách tốt nhất là hãy suy nghĩ đơn giản đi và đừng để mọi việc phức tạp thái quá. Tự khắc mọi thứ sẽ đâu vào đấy mà thôi, Ma Kết. Hãy vui vẻ lên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lòng vị tha là cách để Bảo Bình đưa những người tốt và chân thành đến với bạn ngày hôm nay. Thế nên, thay vì giận hờn, trách cứ, hãy cố gắng đối xử tử tế với họ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì sự lưỡng lự, mơ hồ vốn có, đây là ngày mà bạn nhìn mọi việc một cách rõ ràng và tươi sáng hơn rất nhiều. Hãy dấn thân về phía trước, cho mình cơ hội được trải nghiệm nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo