Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (13/03/2023)

Cập nhật lúc 13-03-2023 10:24:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã cảm thấy bồn chồn, bất mãn, bạn chưa nghĩ ra giải pháp nào để làm mọi thứ tốt hơn. Điều này khiến bạn thiếu đi định hướng cho tương lai. Hãy thử đặt ra cho mình một kế hoạch và tìm cách để điều chỉnh mọi thứ phù hợp hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nhiều hoạt động diễn ra, đưa bạn trở thành tâm điểm chú ý. Bạn sẽ phải vượt qua chướng ngại vật và nỗ lực, tự tin để chứng tỏ bản thân. Hãy làm tốt công việc thay vì ngại ngần, xấu hổ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên quan tâm nhiều hơn đến người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ tâm lý lạc quan thay vì buồn bã bởi những chuyện chưa hề xảy ra trong cuộc sống.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tâm lý của bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi việc người khác nghĩ gì về bạn. Cần lên kế hoạch cho riêng mình và giữ lịch trình hợp lý, thay vì chịu tác động bởi người khác. Đừng để những cảm xúc tiêu cực lấn át bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày đầy thú vị với Cự Giải, cho bạn cơ hội được cởi mở với những người xung quanh và chia sẻ suy nghĩ của mình. Đây là cơ hội tốt để tạo ấn tượng, xây dựng kết nối.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một loạt sự kiện diễn ra có thể khiến Sư Tử phải làm việc gì đó ngoài kế hoạch. Dù bạn tiếp nhận chúng với thái độ không tích cực lắm, hãy cố gắng hết sức để giải quyết mọi thứ thay vì trì hoãn. Điều này sẽ giúp bạn có những bước tiến tốt trong công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nỗ lực làm việc chăm chỉ sẽ mang lại hiệu quả tốt cho Xử Nữ hôm nay. Đây cũng là một ngày yên bình, cho bạn tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn nhất, sau những sự phấn đấu thời gian qua.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những nỗ lực của Thiên Bình dường như đã được ghi nhận bởi đồng nghiệp, cấp trên hay gia đình. Hẳn nhiên bạn không mong đợi quá nhiều, nhưng thành quả đạt được cũng khiến bạn mỉm cười hạnh phúc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp dường như ở trạng thái cảm xúc tốt nhất, điều này cho phép bạn chủ động đảm nhận những trách nhiệm và giữ mọi thứ trong khuôn khổ. Những thành quả đạt được sẽ khiến bạn mỉm cười vào cuối ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy bồn chồn, bất mãn, bạn chưa nghĩ ra giải pháp nào để làm mọi thứ tốt hơn. Điều này khiến bạn thiếu đi định hướng cho tương lai. Hãy thử đặt ra cho mình một kế hoạch và tìm cách để điều chỉnh mọi thứ phù hợp hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chuyển sự chú ý sang bản thân, điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Bạn cũng sẽ cố gắng thay đổi mọi thứ đang khiến mình không hài lòng, nhưng hãy tiết chế nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể dễ bị cuốn vào câu chuyện tình cảm mà quên mất rằng mình đã hành động sai. Đây cũng là thời điểm bạn mong đợi rất nhiều trong đời sống tình cảm mà quên đi việc người khác trông chờ gì ở mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy đã được đền đáp sau những nỗ lực suốt thời gian qua. Mọi việc dường như diễn ra suôn sẻ và khiến bạn thấy nhẹ nhõm, hài lòng hơn rất nhiều. Nhờ thế, tinh thần bạn rất tích cực.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo