Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (12/04/2021)

Cập nhật lúc 12-04-2021 10:44:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ai đó có thể chưa nói toàn bộ sự thật về động cơ, mục tiêu của họ với bạn. Vậy thì hãy dành thời gian để tìm hiểu, cho đến khi bạn biết rõ câu trả lời nhé, Xử Nữ. Đừng vội vàng tin tưởng họ và rồi thất vọng sau đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để Dương Cưu chăm sóc "khu vườn" tâm hồn của mình cách thật cẩn thận, chu đáo. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhổ tất cả các cỏ dại đi, để khu vườn ấy được đẹp mắt và xanh sạch nhất có thể nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là một ngày may mắn của Kim Ngưu, bởi vì bạn sẽ có được những phần thưởng, những món quà tặng ở bất cứ nơi đâu bạn đi. Thế nên hãy đừng phí thời gian ở nhà nhé, hãy ra ngoài và khám phá những bất ngờ dành cho bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó dường như muốn cho bạn phát điên với những hành động, ứng xử của họ. Tuy nhiên đừng để họ được thỏa mãn. Hãy cứ tập trung vào công việc của bạn và làm tốt nó, đừng bận tâm quá nhiều đến cách người khác cư xử thì hơn, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi thứ đều có thể xảy ra, dưới bàn tay của Cự Giải. Dường như đây là ngày mà bạn dễ dàng để có thể cho mọi người thấy năng lực của mình, chỉ với sự khéo léo và cẩn thận, tinh tế vốn "có tiếng" của bạn. Vậy thì đây là cơ hội để bạn thể hiện rồi đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các chi tiết thực sự đóng vai trò đặc biệt ngày hôm nay, với Sư Tử. Thế nên dù bạn bận đến mấy hoặc bạn vội vàng đến mấy thì cũng đừng bỏ qua các chi tiết. Chúng sẽ có tác động đến kết quả ngày làm việc của bạn hôm nay là tốt hay xấu đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó có thể chưa nói toàn bộ sự thật về động cơ, mục tiêu của họ với bạn. Vậy thì hãy dành thời gian để tìm hiểu, cho đến khi bạn biết rõ câu trả lời nhé, Xử Nữ. Đừng vội vàng tin tưởng họ và rồi thất vọng sau đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay mang đến cho bạn một món quà thật tuyệt vời từ mọi người xung quanh, từ thế giới tốt đẹp. Vậy thì hãy đón nhận khoảng thời gian ý nghĩa này và tận hưởng chúng một cách trọn vẹn nhất có thể, đừng phung phí nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tình yêu mang đến những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn, ngày hôm nay sẽ là cơ hội để bạn đón nhận những rung động đẹp đẽ ấy. Đừng để lỡ bất cứ phút giây nào trong cuộc sống, hoặc vì bất cứ lý do nào mà quên việc tận hưởng tình yêu ngọt ngào nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Kể cả bạn có bất cứ điều gì quan trọng muốn nói, hãy tạm thời gác chúng lại ngày hôm nay đã, Nhân Mã. Bạn cần có thời gian để tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng trước khi nói ra điều mình muốn. Để người khác mất lòng là không nên.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chẳng bao giờ là quá trễ khi quan tâm đến sức khỏe của mình, Ma Kết. Đây là ngày mà bạn nên lưu tâm tới các tín hiệu mà cơ thể gửi đến bạn, như thế bạn mới có thể có một sức khỏe tốt phục vụ cho công việc hay các hoạt động của đời sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà Bảo Bình nên giữ im lặng và tập trung lắng nghe, nếu muốn thu thập được những thông tin cần thiết cho công việc của mình. Đừng vội vàng, bốc đồng khi giải quyết mọi vấn đề, sự cẩn trọng và chu đáo rất cần thiết lúc này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày mà may mắn mỉm cười với Song Ngư, khi các vì sao thắp sáng, giúp bạn được quan tâm, được khích lệ và được hỗ trợ để có thể hoàn thành những mục tiêu của mình. Thế nên đừng bỏ lỡ thời gian vàng này nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo