Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (11/04/2022)

Cập nhật lúc 10-04-2022 17:05:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Điều gì đó tưởng chừng bất biến trong cuộc sống của Thiên Bình hôm nay sẽ thực sự thay đổi. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, bối rối. Dù đó là gì đi nữa, cũng đừng vì thế mà kém tự tin vào năng lực của mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự điềm tĩnh và bản lĩnh của bạn ngày hôm nay thực sự rất đáng giá. Hãy cưỡng lại ham muốn bị cuốn vào rắc rối không liên quan đến mình, nếu không, bạn sẽ không thể nào thoát ra khỏi chúng dễ dàng được.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự ghen tỵ có thể biến một người tử tế thành một kẻ nhỏ nhen. Để tránh rơi vào hoàn cảnh đó, hãy cố gắng đừng chỉ nghĩ cho bản thân, hãy học cách nghĩ cho người khác nữa nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn đang rơi vào vấn đề rắc rối nào đó mà không tìm được hướng giải quyết, hãy tìm kiếm người có nhiều trải nghiệm hơn bạn. Lắng nghe họ chia sẻ, bạn sẽ tìm ra nhiều gợi ý hay cho mình ngày hôm nay đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên cố gắng tránh bất cứ thứ gì bạn không thực sự chắc chắn ngày hôm nay nhé, đặc biệt liên quan đến vấn đề tài chính. Đừng quên với tiền bạc, càng rạch ròi, phân minh, bạn càng đỡ đau đầu sau đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khôn ngoan nhất là đừng trông đợi quá nhiều vào người khác ngày hôm nay nhé. Sư Tử nên tập trung vào những kế hoạch bạn có thể đảm đương được và hoàn tất chúng tốt nhất có thể, thay vì dựa vào ai đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự trung thực về mặt cảm xúc có thể khiến Xử Nữ bị sốc ngày hôm nay, tuy nhiên nó cũng thúc đẩy bạn tiến lên phía trước và làm việc tốt hơn. Hãy tin tưởng chính mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều gì đó tưởng chừng bất biến trong cuộc sống của Thiên Bình hôm nay sẽ thực sự thay đổi. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, bối rối. Dù đó là gì đi nữa, cũng đừng vì thế mà kém tự tin vào năng lực của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy trân trọng những gì đã có được bằng cách cư xử không khoan nhượng ngày hôm nay. Đừng nhượng bộ chỉ vì muốn làm hài lòng người khác, trong khi bản thân mình đã cố gắng hết sức để đạt được một điều gì đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Để có một cái nhìn tổng thể hơn về mọi vấn đề ngày hôm nay, hãy lắng nghe trái tim của mình nhé, Nhân Mã. Khi bạn biết cần phải làm gì, bạn sẽ hạnh phúc hơn, an toàn hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một nhân vật nào đó khao khát quyền lực có thể cố gắng lôi kéo Ma Kết vào kế hoạch của họ ngày hôm nay. Hãy tỉnh táo và tĩnh trí, bởi chỉ có thế, bạn mới làm tốt công việc mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần phải thận trọng với cách bạn sử dụng thời gian ngày hôm nay. Ngoài ra, đừng đưa ra những phỏng đoán trong khi bản thân bạn chưa thực sự chắc chắn, nếu không bạn sẽ mắc sai lầm tai hại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sống khôn ngoan chưa bao giờ là một tội ác. Hãy hành động chín chắn và đừng làm mất thời gian của chính mình. Đừng quên hơn ai hết bạn là chủ cuộc sống của chính bạn, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo