Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (10/01/2022)

Cập nhật lúc 09-01-2022 14:11:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có xu hướng thỏa hiệp với một người nào đó sau khi so sánh bản thân với họ và cảm thấy thất bại, buồn lòng. Đừng quên mỗi người là một cá thể riêng biệt, việc so sánh chỉ khiến bạn mệt mỏi thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay mang đến những việc bạn không nghĩ tới và làm bạn đau đầu. Có lẽ bạn sẽ cần thời gian để vượt qua cảm xúc tiêu cực này và nghĩ khác đi về người bạn luôn tin tưởng, quý mến.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ cần đến sự chia sẻ, giúp đỡ của những người xung quanh nếu muốn giải quyết công việc hiệu quả. Càng ôm đồm, bạn sẽ càng mỏi mệt. Đây cũng là ngày bạn có xu hướng nghi ngờ bản thân vì những chuyện nhỏ nhặt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn so sánh bản thân với những người xung quanh nhưng không vì mục đích tiêu cực. Bạn lấy họ làm gương để phấn đấu, tuy nhiên cũng không vì thế bạn đánh giá thấp những nỗ lực của mình. Nhờ vậy, bạn thực sự có một ngày hiệu quả.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải bị mắc kẹt bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ và hoàn toàn không biết làm thế nào để vượt qua chúng. Hãy hiểu rằng có những chuyện bạn không thể nào thay đổi được, giải pháp duy nhất là tìm một hướng đi mới cho mình mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đổ thời gian, tâm sức vào những chuyện hoàn toàn không mang lại lợi ích gì, thậm chí còn khiến bạn mệt mỏi. Có lẽ bạn sẽ phải nhìn lại một cách nghiêm túc để xác định xem bản thân cần thay đổi thế nào cho phù hợp trong thời gian tới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong nỗ lực thu hút sự chú ý của mọi người vào kế hoạch của mình, Xử Nữ có thể bị gắn mác độc đoán, khiến họ không hài lòng. Bạn nên cố gắng hành xử dân chủ hơn và học cách lắng nghe, thay vì khăng khăng làm theo ý mình nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có xu hướng thỏa hiệp với một người nào đó sau khi so sánh bản thân với họ và cảm thấy thất bại, buồn lòng. Đừng quên mỗi người là một cá thể riêng biệt, việc so sánh chỉ khiến bạn mệt mỏi thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có một số chuyện xảy ra và khiến bạn cảm thấy không hài lòng một chút nào, Bò Cạp. Tuy nhiên, bạn có xu hướng nhìn về khía cạnh tươi sáng của mọi vấn đề, thay vì suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Đừng quên rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo và những suy nghĩ tích cực sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày của những chuyến đi ngắn, những trải nghiệm mới mẻ, đem lại cho Nhân Mã những điều thú vị. Cũng nhờ vậy, cuộc sống của bạn có thêm màu sắc mới và khiến bạn vui vẻ hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên thận trọng trong vấn đề tài chính ngày hôm nay, Ma Kết, bởi có một số khoản chi không nghĩ tới sẽ khiến bạn phải cân nhắc, đau đầu. Đây cũng là ngày bạn buộc phải đưa ra những lựa chọn quan trọng, dù điều đó với bạn không dễ dàng chút nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày của những may mắn, thuận lợi trong việc học hành, sự nghiệp, nhất là với những Bảo Bình sẵn sàng cho thay đổi. Khi bạn học cách thích ứng với những biến chuyển trong đời sống, bạn sẽ thấy mọi việc diễn ra dễ dàng hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy thoải mái với những việc đang diễn ra, dù trước đây bạn từng khó chịu và bực dọc. Học cách thích nghi giúp bạn trưởng thành hơn và dễ dàng đương đầu với những thách thức trong cuộc sống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo