Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (09/01/2023)

Cập nhật lúc 08-01-2023 13:20:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nguồn cảm hứng và sức mạnh to lớn của Thiên Bình, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và khẳng định bản thân trước tập thể ngày hôm nay. Hãy lấy ý tưởng làm nguồn lực cho bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ranh giới giữa tưởng tượng và thực tế có thể bị xóa mờ ngày hôm nay, vì thế bạn nên cẩn trọng và có sự chú tâm. Mọi công việc sẽ sắp xếp ổn thỏa nếu bạn suy nghĩ thực tế hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày để Kim Ngưu quên đi quá khứ, kết nối với hiện tại và tương lai. Hãy dẹp bỏ những gì không còn tồn tại để tập trung vào những điều mới mẻ phía trước trong cuộc sống nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để trải nghiệm những cảm xúc hạnh phúc, tích cực của tình bạn, tình yêu. Hãy cho mình cơ hội để mở rộng lòng và những giá trị mới mẻ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày để tập trung cho công việc, giải quyết những vấn đề còn dang dở. Quá nhiều thứ có thể khiến Cự Giải quá tải, vì thế hãy nghỉ ngơi và kết hợp các nhiệm vụ sao cho phù hợp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Xung đột là điều không thể tránh khỏi, Sư Tử. Hãy cố gắng dĩ hòa vi quý, ứng xử khéo léo hơn trong giao tiếp để không làm mất lòng mọi người ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những hành động không nhất quán hoặc thiếu quyết đoán của ai đó sẽ ảnh hưởng đến Xử Nữ và khiến bạn phản ứng theo cách tương tự. Cần phải có chính kiến của riêng mình và tuân thủ nó, thay vì dựa vào ai.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nguồn cảm hứng và sức mạnh to lớn của Thiên Bình, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và khẳng định bản thân trước tập thể ngày hôm nay. Hãy lấy ý tưởng làm nguồn lực cho bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều chỉnh nguồn năng lượng theo đúng hướng là quan trọng ngày hôm nay, Bò Cạp. Nhờ thế bạn mới có thể giải quyết mọi công việc hiệu quả mà không bị kiệt sức vào cuối ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khéo léo và hài hước là cách duy nhất để Nhân Mã có thể chinh phục mọi người và để họ đồng thuận theo quan điểm của mình. Đây cũng là ngày để bạn làm chủ cuộc chơi theo cách bạn muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Niềm kiêu hãnh của ai đó có thể bị chà đạp ngày hôm nay, Ma Kết. Đừng quên rằng lời nói của bạn có thể giúp xoa dịu tình thế, vì thế hãy khéo léo khi đưa ra những suy nghĩ của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tài chính là vấn đề bạn cần quan tâm hôm nay, Bảo Bình. Hãy cố gắng để sắp xếp, điều chỉnh chi tiêu sao cho hợp lý, đừng mua sắm bừa bãi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Phong cách rất riêng của Song Ngư tạo nên ấn tượng ngày hôm nay. Hãy sống như con người vốn có của mình và đừng vì bất cứ lý do gì mà thay đổi nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo