Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (08/11/2021)

Cập nhật lúc 08-11-2021 11:03:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay mang đến cơ hội để Thiên Bình bước những bước đi dài trong sự nghiệp, nhưng nên thận trọng vì điều đó cũng đồng nghĩa với một số trách nhiệm quan trọng. Liệu bạn có thực sự tự tin vào mình?


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây hoàn toàn không phải một ngày đầu tuần dễ chịu với bạn. Ai đó đã làm điều gì đó khiến bạn thấy vô cùng thất vọng, vì thế cảm xúc của bạn cũng trở nên tiêu cực hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày tuyệt vời để Kim Ngưu suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại của mình, và đưa ra quyết định nên như thế nào cho phù hợp. Dù bạn lựa chọn trao đổi cởi mở với nửa kia hay tìm hướng xử lý, đây cũng là giai đoạn để bạn đưa ra các quyết định quan trọng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cách hành xử của bạn hôm nay gây giờ bất ngờ cho ai đó, họ tự hỏi vì sao bạn làm như vậy. Đây cũng là ngày mà bạn thận trọng hơn rất nhiều trong chi tiêu, nhằm tránh tác động tiêu cực đến hầu bao.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó mà Cự Giải tin tưởng, yêu thương không cổ vũ, động viên bạn, vì thế, bạn mất đi động lực đưa ra các quyết định hay tiến hành các công việc quan trọng gia đình. Có lẽ bạn cần phải tỉnh táo và lý trí hơn để làm những việc cần làm, thay vì dựa quá nhiều vào cảm xúc của người khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đời sống tình cảm đóng vai trò quan trọng với Sư Tử hôm nay. Dường như bạn bị mắc kẹt trong mớ hỗn độn đó, để rồi những nỗ lực của bạn cũng đi theo hướng này, bao gồm cả công việc. Nên chấn chỉnh cảm xúc của mình thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một ngày đầu tuần vô cùng bận rộn. Trong khi đầu óc bạn tỉnh táo, dường như thể xác bạn lại uể oải, không cho phép bạn dấn thân hết mình cho công việc. Có lẽ bạn sẽ cần một chút thời gian để xốc lại mình, trước khi bước vào guồng đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay mang đến cơ hội để Thiên Bình bước những bước đi dài trong sự nghiệp, nhưng nên thận trọng vì điều đó cũng đồng nghĩa với một số trách nhiệm quan trọng. Liệu bạn có thực sự tự tin vào mình?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay mang đến cơ hội tuyệt vời để Bò Cạp sử dụng nguồn năng lượng của mình một cách hiệu quả nhất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thử thách bản thân với những thử thách mới. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình này chưa?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Phải đối diện với một số trách nhiệm không mong muốn làm cho Nhân Mã vô cùng thất vọng và mỏi mệt. Bạn đã kiên nhẫn suốt thời gian qua, nhưng kết quả lại không làm bạn vừa lòng. Đã đến lúc bạn cần phải suy nghĩ lại về lựa chọn của mình rồi đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kế hoạch nào đó của Ma Kết cuối cùng đã đạt đến kết quả tốt, khi mọi người đón nhận. Vậy thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để ăn mừng đấy. Hãy tự tin lên khi bạn là chính mình, thay vì ngại ngần, xấu hổ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sức khỏe đóng vai trò quan trọng với tất cả chúng ta, vì thế, Bảo Bình nên bắt đầu bằng việc từ bỏ những thứ không lành mạnh, thay thế bằng thói quen tốt cho đời sống nhé. Bạn sẽ sớm thấy hiệu quả mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ cần phải hết sức thận trọng bởi nhiều khả năng bạn sẽ để sự bất đồng kiểm soát bản thân. Có vẻ như sau tất cả những sự việc xảy ra, bạn đã không còn tìm thấy sự hào hứng với điều mà bạn đổ nhiều tâm sức trước đây.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo