Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (08/03/2021)

Cập nhật lúc 07-03-2021 16:38:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tốc độ của Thiên Bình dường như không phù hợp với nhịp độ của một người nào đó ngày hôm nay, gây ra sự lệch pha. Hãy cố gắng chậm lại và tìm kiếm sự hài hòa nhé, đừng khiến cho ai đó phải hoảng hốt vì bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày của những cảm xúc lãng mạn ngọt ngào trong đời sống tình cảm. Tạm gác công việc lại, đây là ngày để bạn dành thời gian cho một người yêu thương và có với nhau những phút giây thú vị, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Để có thể là cơ hội duy nhất của bạn đấy, Kim Ngưu. Hãy quẳng đi sự lo âu, bất an của bạn, cho ai đó cơ hội được đến gần bạn và nói với họ những cảm xúc thực sự của mình ngày hôm nay nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự cân bằng đặc biệt quan trọng trong đời sống của Song Sinh ngày hôm nay, liên quan đến đời sống tình cảm. Bỏ đi những gì đã thuộc về quá khứ, hướng đến hiện tại và tương lai là cách để bạn có thể dễ dàng đón nhận những điều tốt đẹp đang chờ đợi mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mở lòng mình hơn với các mối quan hệ là cách để bạn không bỏ lỡ những cơ hội quan trọng tìm đến với mình ngày hôm nay. Nếu bạn cứ giấu mình trong một cái vỏ bọc quá kỹ lưỡng thì thật khó để ai đó có thể tiếp cận và hiểu bạn đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thực ra thì Sư Tử đang tự mình làm căng thẳng mọi vấn đề mà thôi. Khi bạn có thể thả lỏng và suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn, thư giãn hơn thì bạn sẽ thấy mọi thứ không quá tệ đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cho đến khi bạn quyết định được chính xác thứ mà mình thích là gì thì hãy bỏ tiền túi ra nhé, Xử Nữ. Vội vàng mua sắm có thể là một thất bại của bạn ngày hôm nay. Hãy cứ từ từ quan sát và tính toán trước khi có quyết định cuối cùng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tốc độ của Thiên Bình dường như không phù hợp với nhịp độ của một người nào đó ngày hôm nay, gây ra sự lệch pha. Hãy cố gắng chậm lại và tìm kiếm sự hài hòa nhé, đừng khiến cho ai đó phải hoảng hốt vì bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cảm giác ghen tỵ có thể nảy sinh trong lòng của Bò Cạp ngày hôm nay, và đó dường như là thứ khó có thể che giấu. Nhưng đôi khi bạn cần phải học cách vững vàng hơn và tập trung và những cảm xúc của chính mình, thay vì bận tâm quá nhiều đến những người khác xung quanh bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để bạn xác định rõ đâu là nguyên nhân của những sai lầm, và làm thế nào để tránh lập lại những sai lầm đó, Nhân Mã. Cách làm thế nào để cải thiện mọi việc là điều mà bạn cần phải hướng tới ngày hôm nay, thay vì dằn vặt bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hành động đơn lẻ không phải là cách để bạn dành chiến thắng ngày hôm nay. Hãy tìm cho mình những đồng minh phù hợp nếu bạn muốn có sự hỗ trợ, đặc biệt trong những ngày thế này, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quá đặt nặng điều mình nói đến mức quên mất việc bày tỏ những cảm xúc thực của bạn ngày hôm nay, Bảo Bình. Hãy cứ thật thà chia sẻ những gì bạn nghĩ trong lòng, thay vì bận rộn lựa chọn lời nói sao cho dễ nghe nhất nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Quan sát mọi thứ ở một góc độ quá gần có thể khiến cho bạn mất đi sự khách quan và cái nhìn tổng thể vào vấn đề, Song Ngư. Thế nên ngày hôm nay, tại sao bạn không tự nhìn mọi việc một cách tổng quát và xa hơn, rộng hơn nhỉ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo