Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (06/12/2021)

Cập nhật lúc 05-12-2021 12:48:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bước ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ khiến Thiên Bình cảm giác khó hòa nhập, khó thích nghi. Tuy nhiên, đó là điều cần thiết nếu bạn thực sự muốn làm mới bản thân và thay đổi guồng quen thuộc của đời sống.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một cơ hội rất thú vị sẽ đến với bạn hôm nay, tuy nhiên trước khi bạn hiểu rõ các chi tiết một cách tường tận, đừng vội vàng đưa ra quyết định. Nên bình tĩnh để biết sẽ làm gì tiếp nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bốc đồng mua sắm có thể gây ra những rắc rối về tài chính cho bạn về lâu dài, Kim Ngưu, thế nên hãy thận trọng trong các khoản chi. Đừng để những thích thú tức thời làm chủ bạn, khiến bạn tiêu pha không tính toán nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngồi lại thư giãn và tận hưởng ngày hôm nay nhé. Những rắc rối nho nhỏ, những mâu thuẫn không đáng có có thể xuất hiện và làm mọi thứ xáo trộn, thế nên cần cố gắng giảm thiểu chúng bằng cách hạn chế tương tác và gây ồn ào nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy không thích thú chút nào với việc tương tác qua mạng xã hội thì tại sao không trao đổi thẳng thắn bằng cách gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp nhỉ. Đừng phí phạm thời gian của nhau bằng những câu xã giao nhé, cần trực tiếp đi vào vấn đề và tìm tiếng nói chung sau những mâu thuẫn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các hoạt động nhóm thực sự quan trọng hôm nay, Sư Tử, thế nên đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối với mọi người. Cùng nhau đi đến một mục tiêu chung là cách để tất cả có một ngày đầu tuần hiệu quả đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các rắc rối trong quá khứ có thể làm phiền đến Xử Nữ và gây ảnh hưởng đến bạn, vì thế nên dành thời gian để xem xét và giải quyết những công việc đang dang dở. Thái độ thờ ơ có thể để lại những hậu quả to lớn hơn bạn nghĩ đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bước ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ khiến Thiên Bình cảm giác khó hòa nhập, khó thích nghi. Tuy nhiên, đó là điều cần thiết nếu bạn thực sự muốn làm mới bản thân và thay đổi guồng quen thuộc của đời sống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nên thận trọng với những công việc thường ngày bạn làm hôm nay nhé Bò Cạp, bởi một chi tiết nhỏ nhưng bất thường cũng có thể gây khó chịu cho bạn. Cách tốt nhất là hãy tỉnh táo và tinh ý để có thể nắm bắt được những điều mới mẻ ấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nhận ra có những người chỉ giỏi nói thay vì hành động. Đã đến lúc ngừng bận tâm tới họ và tập trung vào những mục tiêu của mình, thay vì trông đợi quá nhiều từ phía họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy lo lắng, nên chia sẻ những tâm tư ấy với mọi người xung quanh. Có thể họ sẽ giúp ích được cho bạn bằng những lời khuyên giá trị, vì thế đừng giữ im lặng trong những lúc như vậy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc luôn luôn cố gắng để trở nên độc nhất vô nhị có thể khiến cho Bảo Bình mỏi mệt. Nên sống thoải mái và thả mình theo dòng chảy, theo số đông, điều đó sẽ khiến cho bạn dễ chịu hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư giữ cho mình một ngày bận rộn, chắc chắn bạn sẽ không có thời gian để gây xích mích, hiểu nhầm với bất cứ ai, tạo ra những căng thẳng không đáng có. Đừng bận tâm quá nhiều về việc của người khác.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo