Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (06/09/2021)

Cập nhật lúc 06-09-2021 10:27:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Có vẻ như bạn đã đánh mất toàn bộ nội lực, tham vọng của mình, sau một cú ngã nào đó, Bò Cạp. Hãy xem xét lại xem bạn đang đứng ở đâu, cần phải làm gì để thay đổi tình hình này nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khao khát đi tới thành công sẽ thôi thúc bạn dấn bước từng ngày, nỗ lực từng phút, vậy thì hãy để nguồn nhiệt huyết đó đẩy bạn đi thật xa nhé, Dương Cưu. Đừng nản lòng và cũng đừng vội đầu hàng khi bạn chưa gặp may trên bước đường của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu trở nên vững vàng hơn, điềm tĩnh hơn. Chính nhờ điều đó, bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn cho mình, khi đứng trước mọi câu hỏi khó khăn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng, sự yêu quý trọn vẹn ngày hôm nay, Song Sinh. Đừng quên rằng những người xung quanh có thể là thầy, là người hỗ trợ cho bạn trong mọi hoàn cảnh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tìm kiếm sự cân bằng giữa một bên là công việc, một bên là đời sống tình cảm lãng mạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết ngày hôm nay, Cự Giải. Cuộc sống luôn luôn cần đến sự cân bằng đó, bạn đừng quên.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ý tưởng mới mẻ nào đó có thể không khiến cho bạn thích thú cho lắm, nhưng mọi người dường như nói về nó khá nhiều và khiến bạn có một chút tò mò. Vậy thì tại sao không dành thời gian để tìm hiểu nó nhỉ, Sư Tử?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thành công trong công việc có thể mang lại cho bạn cảm giác rất tích cực. Hãy tận hưởng niềm vui sau những cố gắng của bạn và lấy đó làm động lực để bước những bước dài hơi trong sự nghiệp nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những bài học khó khăn mà bạn từng học được trong quá khứ, sau những sai lầm, vấp ngã có thể là một chỗ dựa trọng yếu, giúp cho bạn có được những chọn lựa sáng suốt hơn trong sự nghiệp, trong đời sống tương lai, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có vẻ như bạn đã đánh mất toàn bộ nội lực, tham vọng của mình, sau một cú ngã nào đó, Bò Cạp. Hãy xem xét lại xem bạn đang đứng ở đâu, cần phải làm gì để thay đổi tình hình này nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những giá trị đã được xác định lại chính là những giá trị đã được cải thiện, Nhân Mã. Thế nên, đừng để bất cứ ý kiến bảo thủ nào của chính bạn biến bạn thành một kẻ giáo điều nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Để có được cảm giác thành công trọn vẹn, gặt hái được những thành quả giá trị thì hãy dọn dẹp những thứ bừa bộn xung quanh mình đi nhé, Ma Kết. Chính nhờ thế, bạn cũng thấy tâm trạng được cải thiện rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như có một sức hút đáng sợ nào đó đang tăng lên, tuy nhiên đừng cố gắng chống lại nó nhé. Hãy ở yên nơi cần phải ở và đón nhận những thứ diễn ra xung quanh mình, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu đây là thời gian để tìm kiếm một định hướng mới cho bản thân lẫn cho nhóm của mình, bạn chính là người cần phải đi những bước chủ động đầu tiên đấy, Song Ngư. Đừng chần chờ, đừng chờ đợi và biến mình thành thụ động.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo