Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (05/06/2023)

Cập nhật lúc 04-06-2023 18:13:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã nên dành thời gian cho công việc của mình. Hôm nay, có thể bạn sẽ cảm thấy mình đang làm việc gì đó quá sức, nhưng thực tế không phải vậy. Cố gắng lên, những gì bạn thể hiện trong giai đoạn này sẽ là nền tảng để bạn phát triển trong tương lai đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cần cởi mở và bày tỏ cảm xúc nhiều hơn nữa. Điều đó cho phép bạn gần gũi hơn với mọi người. Bạn cần chú ý tới các chi tiết nhỏ nhặt trong các vấn đề thường nhật. Điều này có vẻ khiến bạn không thoải mái lắm, nhưng cứ thử làm đi, rồi bạn sẽ thấy thật nhiều điều thú vị.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự vui vẻ, óc sáng tạo sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho Kim Ngưu trong hôm nay. Đây là lúc bạn cần cẩn trọng hơn với danh sách công việc cần làm, dù cho chúng dài dằng dặc và khiến bạn chán nản. Lúc này, bạn cần tập trung cao độ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay, những điều ngọt ngào, lãng mạn chiếm trọn tâm trí của bạn. Hãy thử thực hiện những dự định bạn ấp ủ theo cách bạn muốn, biết đâu điều thú vị sẽ gõ cửa cuộc sống của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây không phải lúc để Cự Giải tốn thời gian với những câu chuyện phiếm, điều đó chỉ hợp cho người rỗi rãi thôi. Tốt nhất bạn nên tập trung nhiều cho công việc, các kế hoạch, chương trình vạch ra từ trước và giải quyết chúng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không nên trách móc những người bạn hoặc người thân không đáp ứng được nhu cầu của bạn hôm nay, nên thông cảm cho họ. Cũng đừng ngại ngần giãi bày cảm xúc của bạn khi mọi thứ trở nên khó khăn. Sự cởi mở sẽ giúp giải quyết tất cả ổn thỏa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, công việc trở nên khó khăn với Xử Nữ, tuy nhiên, đừng vì thế mà để bản thân bị stress nhé! Đây rõ ràng không phải lúc thích hợp để thử sức với những thứ mạo hiểm, bạn nên giữ mình trong sự an toàn và giới hạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình trỗi dậy mong muốn bứt phá trong hôm nay. Bạn cảm thấy cần phải thử sức mình với những điều mới mẻ, thể hiện được sự tháo vát, năng động của mình. Với năng lực bản thân, bạn sẽ giải quyết mọi thứ ổn thỏa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không nên bốc đồng lao vào mua sắm thả phanh, tiêu xài hoang phí rồi lại đến lúc phải tiết kiệm tiền. Dù bạn muốn trốn tránh, nhưng ngày hôm nay đích thực là lúc phải xem xét lại các vấn đề đã tồn đọng từ lâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên dành thời gian cho công việc của mình. Hôm nay, có thể bạn sẽ cảm thấy mình đang làm việc gì đó quá sức, nhưng thực tế không phải vậy. Cố gắng lên, những gì bạn thể hiện trong giai đoạn này sẽ là nền tảng để bạn phát triển trong tương lai đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên lắng nghe những lời nhắc nhở trong đầu, đó chính là lời khuyên sáng suốt nhất giúp bạn biết việc phải làm. Thay vì để ngày hôm nay trôi qua như thường nhật, bạn nên sống chậm lại và nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Bảo Bình dọn dẹp nhà cửa, cũng như tâm hồn mình cho thật vui vẻ, thoải mái. Bạn cần nỗ lực hết mình để giữ gìn công việc cũng như gia đình êm ấm. Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào là động lực tuyệt vời cho bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng để tâm trạng tiêu cực của ai đó thân thiết gây ảnh hưởng đến mình. Hôm nay, bạn cần chú tâm giải quyết hiệu quả những vấn đề liên quan đến tiền bạc và tài chính.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo