Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (05/04/2021)

Cập nhật lúc 05-04-2021 16:23:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Điều gì đó đối với bạn từng là rất quan trọng, cuối cùng dần trở nên không còn ý nghĩa nữa, Thiên Bình. Thế nên hãy học cách buông bỏ ở thời điểm hợp lý, thay vì cố bám víu những thứ thực sự đã không còn thuộc về bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng lấn áp những người cộng sự, đồng nghiệp của bạn ngày hôm nay, chỉ để khẳng định ý tưởng của mình là đúng. Điều quan trọng trong một cuộc giao tiếp là sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và học hỏi từ những hiểu biết của đối phương, đừng quên điều đó, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cố gắng đến mấy thì bạn cũng không thể một lúc mà làm được nhiều việc đâu, Kim Ngưu. Thế nên giải quyết công việc theo từng thời điểm thì hơn, đó là cách duy nhất để bạn có thể có một ngày làm việc tốt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù hôm nay là ngày đầu tuần nhưng cũng đừng ngại ngần khởi xướng những kế hoạch hẹn hò, tụ tập vui vẻ với bạn bè nhé, Song Sinh. Những niềm vui, tiếng cười mà tập thể mang lại sẽ mang đến cho bạn vô vàn điều thú vị.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bức tường tưởng như từng không thể xuyên thủng, khiến bạn gặp khó khăn. Nhưng bây giờ, ánh sáng đang chiếu qua các vết nứt. Không gì là không thể, thế nên chẳng có lý do gì để bạn mất đi hy vọng trong những giờ phút quan trọng, Song Sinh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đương nhiên bạn muốn bước những bước thật dài, thật xa để khẳng định mình, tuy nhiên đừng quên rằng bạn chỉ có thể bước ra trên chính đôi chân của mình thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai. Như thế bạn mới vững vàng được, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngay cả việc lên tiếng hỏi bạn cũng chẳng dám thì lý do gì khiến bạn nghĩ rằng mọi người hiểu được những mong muốn của bạn lúc này, Xử Nữ?. Mạnh dạn lên để chia sẻ những lo lắng, trăn trở của bạn là cách duy nhất để bạn tìm thấy được sự giúp đỡ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều gì đó đối với bạn từng là rất quan trọng, cuối cùng dần trở nên không còn ý nghĩa nữa, Thiên Bình. Thế nên hãy học cách buông bỏ ở thời điểm hợp lý, thay vì cố bám víu những thứ thực sự đã không còn thuộc về bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp đang hết sức cố gắng để đi tìm câu trả lời cho điều gì đó khiến cho bạn đau đầu. Tuy nhiên mọi thứ đến ở thời điểm phù hợp, vì thế cứ cố gắng vật nài để tìm được nó chưa hẳn đã là cách giải quyết hay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hoàn toàn không thể để bản thân rơi vào thế bị động ngày hôm nay, bạn biết phải làm gì, biết phải trả lời như thế nào, bởi vì thế bạn là chủ cuộc chơi này và không ai có thể qua mặt bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình huống nào đó sẽ không dễ dàng thay đổi giống như Ma Kết mong muốn, vì thế hãy học cách chấp nhận nó hoặc vượt qua nó bằng tất cả sự nỗ lực của bạn mà thôi. Đừng chờ đợi một cách thụ động nữa nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn cảm thấy một chiến lược nào đó dường như đã không còn hiệu quả thì đừng cố gắng nữa, Bảo Bình, hãy tìm cho mình một hướng đi khác thích hợp hơn. Cố chấp chẳng để làm gì, nhất là trong tình huống này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người đều đang chờ đợi những ý tưởng của bạn, vậy thì hãy đưa chúng ra để chia sẻ, thay vì im lặng và đi thụ động theo đường hướng của ai đó. Bạn xứng đáng với vai trò của "người đầu tàu" ngày hôm nay, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo