Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (04/07/2022)

Cập nhật lúc 03-07-2022 16:40:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như tinh thần, thể chất Bò Cạp hôm nay không tốt lắm. Bạn đang bị nhiều áp lực đè nặng lên vai. Tốt nhất là nên dành thời gian chăm sóc bản thân trước đã, như thế, bạn mới khỏe mạnh hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Công việc hay chuyện tình cảm có thể rơi vào giai đoạn chững, khiến bạn bế tắc. Tuy nhiên, đừng để sự bế tắc đó khiến bạn đưa ra các quyết định bồng bột. Không phải lúc nào mọi thứ cũng dễ dàng như bạn nghĩ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể gặp ai đó không thân thiện, khiến bạn bực mình. Tuy nhiên, cách tốt nhất là phớt lờ họ và tập trung vào những gì bạn có thể, như thế, bạn sẽ thấy hiệu quả công việc tốt hơn nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày cho bạn cơ hội thể hiện năng lực của mình. Đừng quên thưởng cho bản thân sau những cố gắng bạn đã đạt được. Khi biết yêu chính mình, bạn yêu những người xung quanh đúng nghĩa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nhiều việc diễn ra ngày hôm nay yêu cầu Cự Giải phải dành thời gian sắp xếp, giải quyết chúng ổn thỏa. Mọi thứ có thể đảo lộn, nhưng riêng vấn đề tiền bạc, hãy chỉn chu hết mức có thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay có thể gây cho Sư Tử một chút áp lực, liên quan đến những thông tin bạn tiếp nhận được. Hãy cố gắng điều chỉnh lại tâm lý của mình và tập trung vào mọi việc ở góc độ tích cực mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một số việc diễn ra ngày hôm nay khiến Xử Nữ hào hứng thử sức, thay vì e ngại như trong quá khứ. Bạn muốn làm mới bản thân và không bị phụ thuộc vào những người xung quanh. Hãy cứ thử trải nghiệm xem bạn có được điều gì.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chỉ cần Thiên Bình giữ được sự chủ động của mình, dù mọi việc không suôn sẻ, bạn vẫn có thể có một vị thế tốt ngày hôm nay. Đừng để mình trở nên bị động, nếu không, bạn sẽ mắc kẹt giữa những lựa chọn khác nhau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như tinh thần, thể chất Bò Cạp hôm nay không tốt lắm. Bạn đang bị nhiều áp lực đè nặng lên vai. Tốt nhất là nên dành thời gian chăm sóc bản thân trước đã, như thế, bạn mới khỏe mạnh hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã muốn đạt kết quả tốt trong công việc, điều đầu tiên chính là phải nỗ lực, tập trung. Đừng để phân tán tư tưởng, nếu không, bạn không thể hoàn tất những trách nhiệm được giao phó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chú ý đến các vấn đề sức khỏe của bản thân và đừng lạm dụng sức lực của mình là cách để Ma Kết có một ngày hiệu quả. Cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc sao cho hợp lý nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu óc minh mẫn chính là lợi thế của Bảo Bình ngày hôm nay. Hãy sử dụng lợi thế đó triệt để. Đừng chỉ chăm chăm vào công việc mà quên mất thời gian nghỉ ngơi, cân bằng năng lượng nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên giữ một khoảng cách nhất định với người nào đó ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ rất dễ làm mất lòng họ. Sự nhiệt tình nên để ở một thời điểm khác, khi bạn đã học cách biết kiềm chế cảm xúc của mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo