Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (02/08/2021)

Cập nhật lúc 02-08-2021 12:30:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Việc lắng nghe giúp bạn trở thành một người bạn tốt của mọi người. Tuy nhiên đừng quên rằng họ cũng cần phải học cách lắng nghe bạn nữa. Giao tiếp luôn luôn là một con đường hai chiều, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Các chi tiết có thể gây cho Dương Cưu sự bối rối, lộn xộn, nhưng rõ ràng bạn yêu thích việc sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Nhờ thế mà bạn sẽ có một ngày làm việc khoa học và hiệu quả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà sự yêu thích nghệ thuật sẽ giúp bạn thể hiện được góc độ nào đó của tâm hồn mình, khiến cho mọi người bất ngờ. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi - sự làm mới mình quả thực vô cùng ý nghĩa, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cần sàng lọc những suy nghĩ, lựa chọn của mình trước khi đưa ra được quyết định cuối cùng ngày hôm nay, Song Sinh. Chớ nên vội vàng và để bản thân bị rơi vào cảm giác thiếu chủ động, bạn sẽ mệt mỏi đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn tập trung vào các chi tiết khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn. Hãy phân tích tình hình thực tế để có được lựa chọn phù hợp của mình nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiết kiệm là cách giải quyết vấn đề hiệu quả nếu bạn muốn tích lũy cho những ngày khó khăn. Đừng chi tiêu hoang phí, bởi vì đó là cách khiến cho nguồn tài nguyên của bạn bị kiệt quệ, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thành công của Xử Nữ xứng đáng được ghi nhận và được đánh giá cao bởi mọi người ngày hôm nay. Dường như đây là cơ hội rất tốt để bạn bước thêm những bậc thang mới trong đời sống, sự nghiệp, bởi vì bạn đủ năng lực để làm điều đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Việc lắng nghe giúp bạn trở thành một người bạn tốt của mọi người. Tuy nhiên đừng quên rằng họ cũng cần phải học cách lắng nghe bạn nữa. Giao tiếp luôn luôn là một con đường hai chiều, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Người bạn nào đó đã giúp đỡ Bò Cạp rất nhiều, vậy thì đây là lúc để bạn trả ơn họ đấy. Đừng quên dành cho họ những chân thành mà xuất phát từ trái tim, nhờ thế bạn mới có thể xây dựng mối quan hệ thêm chặt chẽ, vững chãi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó trở nên rất khó khăn, hà khắc với Nhân Mã, nhưng bạn sẽ sớm hiểu vì sao. Tốt nhất là hãy làm mọi việc trong khả năng của bạn và thể hiện năng lực cá nhân của mình nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Để mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, cần phải có sự tìm tòi, nghiên cứu cụ thể. Hãy giữ mọi thứ ở mức độ an toàn thay vì liều lĩnh, mạo hiểm nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày mà bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tiếng nói chung với mọi người xung quanh. Không phải ai cũng đồng thuận với bạn, thậm chí họ mâu thuẫn với bạn về quan điểm. Tuy nhiên đừng căng thẳng hóa vấn đề, hãy cứ làm chủ mọi tình huống của mình, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đôi khi, bạn không buộc phải hiểu hết tất cả mọi thứ. Việc sử dụng linh cảm cũng đóng vai trò hết sức quan trọng, giúp bạn tìm ra một lối đi thích hợp cho riêng mình ngày hôm nay, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo