Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai của bạn (01/08/2022)

Cập nhật lúc 01-08-2022 10:26:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trạng của Thiên Bình hôm nay có chút bấp bênh, bạn dễ lo lắng vì những chuyện ngoài khả năng. Nên sắp xếp chi tiêu hợp lý, cắt giảm một số khoản không cần thiết, nhờ thế giảm tối đa nỗi lo.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn ngày hôm nay rất nỗ lực, nhưng có vẻ kết quả không được như ý. Hãy tìm những người cùng chí hướng, họ sẽ hỗ trợ bạn để cùng nhau vượt qua khó khăn này và đạt được thành công chung.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là một ngày tốt để Kim Ngưu điều chỉnh những nỗi lo lắng và sợ hãi của mình. Những cảm xúc tiêu cực đó là vô nghĩa, hãy cố gắng thoát ra khỏi mây mù để dũng cảm đối mặt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trực giác của bạn đóng vai trò quan trọng, để bạn có thể tìm được điều mà mình yêu thích. Đây cũng là ngày để bạn theo đuổi những đam mê đích thực, thay vì để bất cứ điều gì tác động.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà sự chăm chỉ giúp Cự Giải đạt được kết quả tốt trong mọi công việc. Trực giác đóng vai trò hiệu quả, mách nước cho bạn những điều cần phải làm sao cho tốt nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không nên bận tâm quá nhiều đến việc người khác nghĩ gì về mình. Sự quan tâm thái quá này có thể khiến bạn chịu áp lực, đồng thời ảnh hưởng đến hiệu suất công việc ngày đầu tuần đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hiểu rõ những gì bạn mong muốn đạt được và nỗ lực làm mọi thứ tốt nhất trong khả năng của mình. Đây là ngày để theo đuổi những mục tiêu đó và hoàn thành chúng hiệu quả nhất, thay vì chờ đợi vào một vận may.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng của Thiên Bình hôm nay có chút bấp bênh, bạn dễ lo lắng vì những chuyện ngoài khả năng. Nên sắp xếp chi tiêu hợp lý, cắt giảm một số khoản không cần thiết, nhờ thế giảm tối đa nỗi lo.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cảm xúc là quan trọng với Bò Cạp hôm nay. Dường như bạn thấy cô độc khi phải một mình đối mặt với một vấn đề nào đó và mong đợi sự hỗ trợ. Hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Guồng quay quá nhàm chán của công việc khiến Nhân Mã uể oải. Đã đến lúc cần làm mới mình, sẵn sàng xuất hiện với một diện mạo mới và tìm kiếm cơ hội, thay vì để nó vượt khỏi tầm tay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng Ma Kết ngày hôm nay không tốt, bạn dễ áp lực tâm lý, căng thẳng. Đừng quên rằng càng mệt mỏi, căng thẳng, bạn càng nên chăm sóc bản thân tốt. Mọi khó khăn rồi sẽ đi qua.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kiềm chế tính nóng nảy là điều quan trọng ngày hôm nay, với Bảo Bình. Hãy cố gắng nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn thay vì chỉ nhìn dưới góc độ tiêu cực nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên cố gắng tận dụng tốt mọi khả năng của mình trong hôm nay. Đừng chống đối việc hợp tác với người khác, hãy học cách tương tác, kết nối cởi mở hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo