Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (31/12/2018)

Cập nhật lúc 31-12-2018 03:50:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình vừa trải qua một giai đoạn đầy khó khăn, thế nên những thành quả mà bạn đạt được ngày hôm nay sẽ khiến nụ cười tươi rạng rỡ hiện trên môi bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội để làm những điều mà mình ấp ủ bao lâu nay, hoặc nhận được những kết quả mà bạn đang trông chờ. Đừng bỏ qua những cơ hội tuyệt vời này, hãy để trái tim được ngập tràn những cảm xúc tích cực nhất.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây sẽ là một ngày khá u ám với Dương Cưu, có thể liên quan đến những rắc rối về tài chính, hoặc một bất đồng nào đó về tiền bạc, và dường như sẽ có những lời giải thích cần phải được đưa ra. Cũng không rõ rằng bạn sẽ theo hướng nào, nhưng nên lắng nghe trực giác để biết được lựa chọn của mình.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khởi đầu ngày mới với bạn khá lộn xộn, nhất là liên quan đến đời sống tình cảm và kéo theo vô khối những công việc cần phải giải quyết. Bạn sẽ phải đầu tư thời gian để xử lý một số nhiệm vụ vào buổi sáng, sau đó, buổi chiều sẽ liên quan tới những rối rắm trong đời sống cá nhân đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay liên quan trực tiếp tới những vấn đề về công việc hay một kỳ nghỉ nào đó, một vài thông tin mà bạn nhận được sẽ khiến bạn không ngừng suy nghĩ. Tuy nhiên, dù vì bất cứ lý do nào, cũng đừng bỏ qua những kế hoạch mà bạn đã lập ra từ trước đó nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tinh thần của bạn đầy hứng khởi, vui vẻ, khi bạn cảm nhận rằng mọi thứ tốt đẹp đang hướng về phía mình. Bạn cũng có những kết nối tuyệt vời với mọi người, nhất là khi họ lắng nghe ý tưởng và dõi theo các kế hoạch của bạn. Ở gia đình, bạn cũng có một ngày cuối cùng của năm mới thật vui vẻ và dễ chịu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nghe này gắn liền với những kết nối tuyệt vời dành cho bạn, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Dường như bạn sẽ gặp gỡ một nhân vật mới mẻ nào đó, hoặc bạn lên kế hoạch cho những khoảnh khắc thú vị bên nhau với một nửa. Một vài điều sẽ được bật mí vào buổi chiều, đừng bỏ qua những tín hiệu quan trọng đối phương gửi đến bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày này đòi hỏi bạn phải sử dụng tất cả những kỹ năng đàm phán, ngoại giao cần thiết để có thể thuyết phục mọi người rằng những chọn lựa của mình là đúng. Đây cũng là lúc thiết lập ra những quy tắc, đòi hỏi mọi người phải tôn trọng và lắng nghe, thay vì mỗi người một ý.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình vừa trải qua một giai đoạn đầy khó khăn, thế nên những thành quả mà bạn đạt được ngày hôm nay sẽ khiến nụ cười tươi rạng rỡ hiện trên môi bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội để làm những điều mà mình ấp ủ bao lâu nay, hoặc nhận được những kết quả mà bạn đang trông chờ. Đừng bỏ qua những cơ hội tuyệt vời này, hãy để trái tim được ngập tràn những cảm xúc tích cực nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đầy ngẫu hứng, sáng tạo ngày hôm nay, nhưng trong bạn cũng không ít nỗi sợ hãi và ưu tư. Đừng quá lo lắng về các chi tiết, bởi vì sự độc nhất và dấu ấn cá nhân trong thể hiện giúp bạn tạo điểm nhấn cho riêng mình. Tự tin vào bản thân chính là điều quan trọng nhất trong lúc này đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên quan tâm một chút tới sức khỏe, bởi vì cơ thể đang gửi đến bạn một vài dấu hiệu quan trọng. Dường như một phần nào đó của cơ thể bạn đang "nổi loạn". Ngoài ra, đây cũng là lúc mà bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho các thành viên trong gia đình, thay vì bận bịu với công việc cá nhân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, dường như sự tự tin vào bản thân, năng lực tài chính, nguồn năng lượng dồi dào chính là những chỗ dựa tuyệt vời nhất để bạn tỏa sáng giữa tập thể. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện mình một cách tích cực nhất có thể nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các mối quan hệ trở thành tâm điểm của ngày đầu tiên trong tuần mới này. Bất kể mọi việc diễn ra như thế nào, hãy cố gắng đảm bảo rằng bạn không để những bất đồng, căng thẳng nảy sinh trong chuyện tình cảm. Đừng phản ứng một cách thái quá và khiến cho mọi thứ ngoài tầm kiểm soát nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư đang tìm kiếm một định hướng mới cho sự nghiệp, những ngày này sẽ đem đến một bước ngoặt quan trọng cho bạn. Nếu bạn có ý định về sự thay đổi, đây chính là một cơ hội vàng mà bạn cần phải nắm bắt. Điều cốt lõi chính là sự chủ động và tích cực trong mọi hoàn cảnh, tình huống đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo