Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (30/07/2018)

Cập nhật lúc 29-07-2018 16:11:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay đem đến cho Nhân Mã những ngạc nhiên thú vị, thông qua những phát hiện giản dị và nhỏ bé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng "quăng lưới" bừa bãi, và rồi phát hiện ra sai lầm của mình khi đã quá muộn nhé Dương Cưu. Điều bạn cần hôm nay chính là có đủ sự bình tĩnh, sáng suốt khi nhìn nhận, đánh giá ai đó, để rồi có chọn lựa thích hợp của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Song Sinh nhạy bén trong mọi vấn đề của công việc ngày hôm nay, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội "ghi điểm" trong mắt cấp trên. Tuy nhiên, đừng thể hiện mình quá sức, sau đó bắt đầu cảm thấy bối rối khi áp lực đè lên vai nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Khi Song Sinh có thể phân bổ nguồn năng lượng của mình một cách hợp lý, bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Đặt các công việc quan trọng lên trọng tâm và xử lý chúng trước khi dành thời gian cho những thứ lặt vặt nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ấp ủ kế hoạch đem đến món quà đặc biệt nào đó cho người bạn yêu thương, nhưng đừng quên rằng, đối với đối phương, sự hiện diện, quan tâm của bạn là quan trọng nhất. Gác công việc sang một bên để ở bên họ chính là điều ý nghĩa nhất đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tìm kiếm một cộng sự phù hợp để đồng hành, xử lý công việc là mong mỏi lớn nhất của Sư Tử hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn vạch ra những tiêu chuẩn "trên trời", chẳng ai có thể đáp ứng được cho bạn đâu. Con người không ai hoàn hảo, và bạn cũng không phải là ngoại lệ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống của những người trẻ khiến Xử Nữ đặc biệt quan tâm và hứng thú, tuy nhiên, đừng quên, bạn cũng là một "hình mẫu" của họ. Tự tin và mạnh dạn chia sẻ với nhau những quan điểm, ý tưởng để cùng nhau tiến bộ nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm thấy không dễ dàng nắm bắt được công việc ngày hôm nay, bạn mải mê với những câu chuyện phiếm, hoặc nghĩ ngợi về những vấn đề cá nhân. Nếu cứ như vậy, bạn không thể nào có một ngày hiệu quả như mong muốn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bài học cho Bò Cạp ngày hôm nay chính là không nên cẩu thả trong bất cứ công việc nào, nếu không, bạn sẽ nhận được những lời chỉ trích gay gắt từ cấp trên đấy. Kể cả bạn có ý tưởng, có sáng tạo, nhưng nếu không có kỷ luật, bạn sẽ chẳng làm nên trò trống gì. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày thứ hai đem đến cho Nhân Mã những điều ngạc nhiên thú vị, thông qua những phát hiện giản dị và nhỏ bé. Tựa như nhìn mình qua tấm gương chân thật, bạn thấy rõ những yếu điểm, ưu điểm của mình để trưởng thành hơn trong cuộc sống. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bước vào một cuộc đàm phán khá căng thẳng, và sau đó, thành công của bạn sẽ khiến mọi người ghi nhận, đánh giá bạn cao hơn rất nhiều. Sau tất cả, phần thưởng nhận được sẽ khiến bạn mỉm cười hạnh phúc suốt cả ngày. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những câu chuyện thú vị, đầy màu sắc mà ai đó kể cho Bảo Bình nghe sẽ khiến bạn ngập tràn cảm giác ghen tị. Tuy nhiên, đừng quên rằng mỗi người đều có cách sống, cách trải nghiệm khác nhau trong đời sống thực nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Nguồn năng lượng được tăng gấp đôi giúp Song Ngư có một ngày thật sự ý nghĩa, hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng mình đeo đuổi một mục tiêu nào đó vì chính đam mê, thay vì chỉ để "ăn thua đủ" với bất cứ ai nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo