Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (30/03/2020)

Cập nhật lúc 29-03-2020 16:40:35 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Để có được sự tôn trọng ngày hôm nay, Thiên Bình đã phải nỗ lực rất nhiều. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn giữ được danh tiếng mà mình đã tạo dựng. Cần cưỡng lại những cám dỗ tìm đến với bạn trong ngày này và phản bội lại những giá trị của chính bạn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một nhân vật tính cách rất hướng nội nào đó sẽ gây tò mò cho Dương Cương ngày hôm nay, hãy cố gắng để bắt đầu cuộc trò chuyện thật thoải mái, vui vẻ nhất có thể và xem bạn tìm hiểu thêm được gì về họ nhé. Chắc chắn những bất ngờ mà họ mang đến sẽ khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để sự ghen tỵ của những người xung quanh khiến cho bạn cảm thấy buồn lòng ngày hôm nay, Kim Ngưu. Hãy nhớ rằng đó là vấn đề của riêng họ, không phải của bạn. Việc của bạn là nỗ lực làm tốt nhất những gì trong khả năng có thể, vậy thôi,

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có thể hợp tác bền lâu cùng người bạn đồng hành của mình nếu bạn chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, những sự thật và không có gì hơn thế với họ. Quan trọng là sự thấu hiểu và chân thành từ hai bên, phải không nào?.

Cự Giải (21/6-22/7)

Kể cả khi Cự Giải quan tâm tới vấn đề tài chính của một người bạn nào đó, cũng đừng vì thế mà nói ra những suy nghĩ của mình vội. Hãy giữ những mối băn khoăn này cho riêng bạn thôi, và chờ đến khi họ lên tiếng với bạn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những cảm xúc mới mẻ, thú vị dường như đang tuôn trào trong Sư Tử ngày hôm nay. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn bộc bạch với mọi người xung quanh, nhất là những người mà bạn tin tưởng, sẵn sàng để chia sẻ những ưu tư trong lòng mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đời sống tình cảm của Xử Nữ là điểm nhấn của ngày hôm nay, vậy đây là cơ hội để bạn "tăng nhiệt" trong một mối quan hệ nào đó. Nếu bạn đang băn khoăn về việc có nên thân mật hơn với đối tác thì đây là lúc thích hợp đấy, đừng chần chờ nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Để có được sự tôn trọng ngày hôm nay, Thiên Bình đã phải nỗ lực rất nhiều. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn giữ được danh tiếng mà mình đã tạo dựng. Cần cưỡng lại những cám dỗ tìm đến với bạn trong ngày này và phản bội lại những giá trị của chính bạn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp cảm thấy sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ, bạn bị cuốn hút bởi chúng và không thể cưỡng lại. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn làm mới mình và có thêm những phút giây giá trị hơn trong đời sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày mà Nhân Mã tốt nhất là nên tạo khoảng cách với đám đông và có những kế hoạch tự chủ, độc lập của riêng mình. Các hoạt động solo sẽ mang lại hiệu quả cao hơn các hoạt động nhóm trong ngày hôm nay đấy, đừng chỉ vì chiều lòng ai đó mà phí thời gian của chính bạn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn muốn tránh những bất hoà, mâu thuẫn không mong muốn ngày hôm nay thì tốt nhất là hãy khách quan một chút. Đừng nhìn nhận mọi việc dưới góc độ cá nhân, và rồi để bản thân vướng vào tranh cãi với những nhân vật quyền lực, nếu không bạn sẽ đau đầu đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự chung tay giúp đỡ là cần thiết, nhất là trong xã hội, tuy nhiên đừng quá nhiệt tình, nếu không bạn sẽ thấy mọi thứ bị phản tác dụng đấy, Bảo Bình. Hãy giúp sức trong khả năng của mình, đó chính là cách hỗ trợ tốt nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Không phải ai cũng sẵn sàng nghe sự thật về những hành vi, ứng xử của họ. Thế nên ngày hôm nay, Song Ngư hãy cố gắng tránh những mâu thuẫn không cần thiết bằng việc đừng nói ra những lời quá khó nghe nhé. Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau thì hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo