Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (29/08/2016)

Cập nhật lúc 28-08-2016 14:20:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thứ hai đầu tuần này có thể ẩn chứa nhiều cuộc xung đột nếu Cự Giải không biết cách kiểm soát tình hình. Thay vì tranh cãi một cach cố chấp, hãy chuẩn bị mọi lý lẽ cho mình và bình tĩnh giải quyết vấn đề nha. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự sáng tạo là điều Dương Cưu cần nếu bạn muốn thành công. Đừng ngại làm nổi bật bản thân, bởi nếu chiến lược của bạn có hiệu quả thì chắc chắn mọi người sẽ phải nhìn bạn với ánh mắt ghen tị.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tin vui từ Kim Ngưu sẽ khiến mọi người xung quanh bạn hạnh phúc theo, vì thế đừng ngại chia sẻ chúng với họ. Thứ hai đầu tuần này hứa hẹn là một ngày thuận lợi và may mắn với bạn, nhất là khi bên cạnh Kim Ngưu đã có ai đó đồng hành và chia sẻ cùng bạn mỗi ngày.

Song Sinh (21/5-21/6)

Đừng phức tạp hóa vấn đề và tìm kiếm giải pháp từ những thứ xa vời, Song Sinh cần tận dụng nguồn lực xung quanh mình. Sự thấu hiểu lẫn nhau từ những người đồng nghiệp chắc chắn là sự giúp đỡ hữu ích cho bạn trong ngày hôm nay. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ hai đầu tuần này có thể ẩn chứa nhiều cuộc xung đột nếu Cự Giải không biết cách kiểm soát tình hình. Thay vì tranh cãi một cach cố chấp, hãy chuẩn bị mọi lý lẽ cho mình và bình tĩnh giải quyết vấn đề nha. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần xem xét một cách kỹ lưỡng những cơ hội đến với mình. Không phải cái gì cũng phù hợp với bạn, nhưng đừng bỏ qua thời cơ để tỏa sáng và khẳng định bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thật khó để Xử Nữ nắm bắt được hết những sự thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Bạn cần nhìn nhận vấn đề từ cả hai phía tiêu cực và tích cực. Đừng ngại đối mặt với chúng, bỏi đó là cách duy nhất để bạn giải quyết khó khăn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những khó khăn ‘trên trời rơi xuống’, tranh cãi với người lạ hay một vài vị phạm nhỏ về luật pháp sẽ khiến ngày đầu tuần của Thiên Bình không được suôn sẻ như bạn hi vọng. Vì thế, nên cẩn thận khi làm việc và tham gia giao thông trong ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp đã quyết tâm cải thiện hình hình tài chính của mình, thì bạn nên theo đuổi đến cùng. Có thể thần may mắn không đồng hành cùng bạn, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ phạm phải những sai lầm cũ của mình trong ngày hôm nay. Hoàn cảnh quen thuộc có thể dẫn bạn đến những quyết định quen thuộc, vì thế cần tỉnh táo làm việc và đừng để quá khứ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng mong chờ vào sự hỗ trợ của người khác, điều Ma Kết cần bây giờ là học cách tự đúng trên đôi chân của mình. Không phải mọi sự tư vấn đều là chính xác, hãy tự rút ra bài học cho mình nha. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ai đó sẽ khiến Bảo Bình phải thất vọng trong ngày hôm nay, họ đã khiến bạn dần mất đi niềm tin của mình. Có thể bạn đã kỳ vọng quá nhiều, vì thế kểt quả mà bạn nhận được dễ dàng khiến bạn gục ngã. Hãy chuẩn bị tâm lý cho mình từ trước. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nghĩ tích cực là lời khuyên cho Song Ngư trong ngày thứ hai đầu tuần này. Có vẻ mọi thứ diễn ra khá u ám với bạn, nhưng chỉ cần vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì bạn sẽ không cần phải lo lắng điều gì nữa. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo