Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (29/06/2020)

Cập nhật lúc 29-06-2020 03:00:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một vài kế hoạch mà Thiên Bình đưa ra ngày hôm nay chưa chắc đã tốt như bạn nghĩ, hãy cố gắng để xem xét chúng một cách tỉ mỉ hơn, trước khi bắt tay vào hành động. Bạn cũng có thể lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh, những người có trải nghiệm, giúp bạn có thêm được thông tin giá trị.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù cho công việc bận rộn đến mấy thì đừng quên cho mình thời gian để hít thở, thư giãn. Bạn cũng có thể nhận lời mời gặp gỡ, ăn trưa, thậm chí nhờ thế bạn có thể tìm được khá nhiều những điều thú vị, mới mẻ cho đời sống của chính mình đấy Dương Cưu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày mà bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để có thể tạo dựng cho mình hình ảnh tích cực trong mắt những người xung quanh. Đừng hành xử ích kỷ, trẻ con, hãy là người chủ động và vững vàng hơn trong mọi tình huống của đời sống để thể hiện bản lĩnh của chính bạn nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Liên quan đến vấn đề tài chính, đây là ngày mà bạn sẽ tìm thấy niềm vui, sự thoải mái và có sự chủ động của riêng mình về tiền bạc. Điều đó có nghĩa rằng bạn càng cần phải thận trọng hơn trong chi tiêu và có những kế hoạch đầu tư phù hợp cho tương lai, thay vì thích gì thì mua sắm đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một vài vấn đề gia đình không được giải quyết sẽ khiến cho tâm trạng của bạn hôm nay không được tốt lắm, thậm chí bạn không thể nào hoàn toàn tập trung cho công việc được. Tuy nhiên, dường như là bạn đang bỏ qua một vài chi tiết quan trọng, có ảnh hưởng đến những vấn đề đang diễn ra trong đời sống của bạn đấy. Hãy xem xét chúng tỉ mỉ một chút thì hơn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày hiệu quả nếu như Sư Tử để những người xung quanh giúp đỡ mình và không cố gắng tự làm mọi thứ một mình. Không ai là hoàn hảo, bản thân bạn cũng vậy, vì thế hãy làm những việc bạn có lợi thế, trong khi nhờ cậy sự giúp đỡ những lĩnh vực mà bạn còn thiếu kỹ năng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ sẽ bị mắc kẹt giữa một bên là mong muốn của chính bạn, và chiều ngược lại là hình ảnh tốt đẹp mà bạn muốn xây dựng trong mắt mọi người xung quanh. Hẳn nhiên đây sẽ là một cuộc chiến nội tâm, tuy nhiên, điều quan trọng chính là bạn đừng vì những điều không vui mà làm mất một ngày ý nghĩa của chính mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một vài kế hoạch mà Thiên Bình đưa ra ngày hôm nay chưa chắc đã tốt như bạn nghĩ, hãy cố gắng để xem xét chúng một cách tỉ mỉ hơn, trước khi bắt tay vào hành động. Bạn cũng có thể lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh, những người có trải nghiệm, giúp bạn có thêm được thông tin giá trị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kể cả Bò Cạp có cố gắng giả vờ như là không biết gì thì những vấn đề rắc rối vẫn cứ tiếp diễn và có thể gây cho bạn phiền toái sau này. Thay vì loay xoay giải quyết theo cách của riêng mình thì hãy cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh. Đừng nghĩ rằng im lặng sẽ khiến cho mọi người bớt lo lắng, thực lòng thì họ đang rất quan tâm đến bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc sẽ giữ chân Nhân Mã ngày hôm nay, khiến bạn khó lòng có thể thả lỏng và cho mình phút giây thư giãn thoải mái. Có lẽ vì thế mà bạn trở nên nóng nảy, mất kiên nhẫn. Buổi chiều là thời gian bạn nên nghỉ ngơi một chút để nạp năng lượng và xoa dịu tinh thần đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ bắt đầu ngày hôm nay với tinh thần khá tích cực và đầy động lực, tuy nhiên, trong ngày, bạn sẽ phải giải quyết những vấn đề rắc rối, thậm chí rơi vào sự hiểu nhầm không mong muốn. Cách giải quyết duy nhất là hãy cố gắng bình tĩnh, vững vàng trong mọi tình huống và chớ cầu toàn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thực sự là một ngày không dễ dàng gì với Bảo Bình, nhưng đừng quên rằng bạn bè, người thân ở bên cạnh bạn. Bạn sẽ có những khoảng lặng không ồn ào, giúp cho bạn có thể có thời gian để suy nghĩ về mọi thứ. Đây cũng là ngày mà bạn quyết định đưa ra lựa chọn cá nhân mà không lắng nghe bất cứ lời khuyên, tác động nào của mọi người xung quanh mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Càng hy vọng nhiều, Song Ngư sẽ càng thêm thất vọng mà thôi. Đây là ngày mà bạn nên có cái nhìn thực tế hơn về đời sống và có những lựa chọn phù hợp với năng lực, giá trị của bản thân. Khi bạn có sự chủ động của riêng bạn thì mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo