Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (28/08/2017)

Cập nhật lúc 28-08-2017 07:06:23 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Mở đầu tuần mới thật bận rộn, có rất nhiều việc mà Ma Kết sẽ cần phải hoàn thành và nhắc nhở bản thân lưu tâm đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sẽ không dễ dàng để thuyết phục ai đó rằng tất cả những gì bạn làm là vì họ, nhưng kết quả cuối cùng sẽ xứng đáng với nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, đừng "bi kịch hóa" mọi thứ, điều này sẽ chỉ khiến mọi người đều mệt mỏi mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một khởi đầu tuần mới với yếu tố cảm xúc được đề cao của Kim Ngưu, đây chính là lúc để giải quyết những vấn đề nhạy cảm đã khiến bạn suy nghĩ thời gian qua. Hôm nay cũng thích hợp để giúp đỡ mọi người và nhận lại những phần thưởng tuyệt vời đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Một ngày vô cùng bận rộn của Song Sinh, thế nên một đôi lúc bạn sẽ cảm thấy day dứt vì không dành được nhiều sự quan tâm cho các thành viên trong gia đình. Đây cũng là ngày để đeo đuổi những mục tiêu trong sự nghiệp - nhất là việc học hành đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thận trọng với những quyết định vào phút chót nhé Cự Giải, chúng có thể đem đến những rắc rối cho bạn ngày hôm nay. Đây cũng là ngày hiệu quả cho công việc, nhất là nếu như bạn vạch cho mình những kế hoạch cụ thể trong thời gian tới đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những niềm đam mê, khát vọng đều được tăng cường ngày hôm nay, mọi thứ sẽ được hâm nóng nếu như bạn dõi theo bản năng mách bảo. Tuy nhiên, đây không phải ngày mà bạn thực tế cho lắm, bạn lạc quan rằng mọi thứ đều khả thi và đeo đuổi chúng. Liệu bạn có phí thời gian vô ích hay không?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày đầu tuần đem đến cơ hội kết giao, tìm kiếm đồng minh, thế nên đừng ngại chia sẻ những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ. Tuy nhiên, để thuyết phục được mọi người đồng hành với những kế hoạch của mình, bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian, tâm huyết đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một vài sự kiện rất đáng chú ý sẽ diễn ra hôm nay, nhưng nếu bạn không chọn đúng đối tác, bạn sẽ chỉ là người "bên lề" những hoạt động ấy. Ra khỏi "vùng an toàn", đây chính là cơ hội thử sức với những điều mới mẻ đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hiệu quả của những cuộc trao đổi cuối tuần vừa rồi sẽ được thể hiện rõ rệt trong tuần mới. Đây chính là nguồn cảm hứng để bạn bước tiếp và đeo đuổi những kế hoạch dài hơi của mình đấy, đừng để lãng phí chúng nhé 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những ưu tiên của Nhân Mã ngày hôm nay sẽ thay đổi theo cảm xúc của bạn, chắc chắn là dù bận đến mấy, bạn vẫn sẽ dành thời gian cho những việc mình cho là quan trọng nhất. Cuối ngày, bạn có thể chiều chuộng mình bằng việc shopping đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai mở đầu thật bận rộn, có rất nhiều việc mà bạn sẽ cần phải hoàn thành và nhắc nhở bản thân lưu tâm đấy. Điều này có thể khiến bạn stress một chút đấy, và để tránh sai sót, hãy cố gắng ghi các công việc vào giấy nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những việc xảy ra trong đời sống (đặc biệt liên quan đến các thủ tục hành chính) có thể khiến cho bạn cảm thấy có đôi chút mệt mỏi. Đương nhiên điều này không có nghĩa là bạn chưa đầu tư đủ thời gian, tâm sức, chỉ là đầu tuần có thể "đính kèm" những rắc rối, vậy thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày này giúp Song Ngư có thể thấy rõ được hình ảnh, vai trò của mình trong công sở cũng như xã hội, điều này đem lại cho bạn niềm vui và sự hứng khởi. Nếu bạn muốn cải thiện đời sống, đừng quên rằng sự trợ giúp của "một nửa" sẽ giúp ích đáng kể. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo