Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (28/05/2018)

Cập nhật lúc 27-05-2018 16:53:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kiềm chế bản thân trước những cám dỗ chính là điều mà Bảo Bình cần phải lưu ý ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu ngày hôm nay rất dễ bị tác động, dẫn tới hành xử bộc phát trước những việc khiến bạn không thoải mái. Nên kiềm chế cảm xúc của bản thân một chút nhé, nếu không, cách cư xử của bạn sẽ khiến mọi người phản ứng gay gắt đấy.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cho thấy bạn là chỗ dựa hoàn toàn đáng tin cậy cho mọi người, và vì thế, không có gì ngạc nhiên nếu họ tìm tới bạn để có được sự hỗ trợ. Đương nhiên điều này cũng khiến bạn gặp phải một chút sức ép trong việc làm tốt những trách nhiệm của mình, phải không nào? 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh nghĩ về sự thay đổi trong cuộc sống hiện tại, bạn hướng tới phong cách mới mẻ, khác biệt so với lối mòn quen thuộc. Dường như những điều đã cũ kỹ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn có một sự đột phá nào đó chăng? 

Cự Giải (21/6-22/7)

Kiềm chế bản thân trước sự cám dỗ nhé Cự Giải, nếu không bạn sẽ thua cuộc hoàn toàn hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn cần nhận ra rằng sự nhiệt tình của mình chưa hẳn đã là tốt, nhất là khi đối phương không hào hứng đón nhận nó!  

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thể hiện rất tốt sự điềm tĩnh, bản lĩnh của mình trong một tình huống căng thẳng nào đó ngày hôm nay. Thái độ kiên quyết và tinh thần sẵn sàng nhận sai, sửa sai giúp bạn được ghi nhận và đánh giá cao trong tập thể. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tin tưởng, trông cậy vào một thành viên nào đó trong gia đình, dù người ấy từng khiến bạn thất vọng. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần đi, vì chưa hẳn bạn có thể yên tâm về nhân vật này. Trong mọi tình huống, bạn vẫn cần giữ sự chủ động của mình thì hơn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những diễn tiến của ngày hôm nay giúp đem lại tác động tích cực cho các mối quan hệ của Thiên Bình, đặc biệt trong công việc. Đây chính là thời điểm thích hợp để gặt hái thành quả từ những nỗ lực xây dựng các kết nối của bạn suốt thời gian vừa qua đấy.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sẽ là tốt nhất cho Bò Cạp nếu như bạn có một ai đó đủ tin cậy để ở bên và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn đang rất cần đến một lời khuyên hữu ích, và chỉ có người hiểu bạn mới có thể giúp bạn được điều đó trong lúc này.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Rào cản nội bộ trở thành vấn đề của Nhân Mã trong những ngày này, bạn cũng nhận ra rằng có những việc đã không còn có thể xoay chuyển được nữa. Dường như bạn đã cố gắng làm một công việc gì đó, nhưng đến giờ bạn phát hiện ra nó hoàn toàn là vô nghĩa mà thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay, điều Ma Kết mong muốn nhất chính là được ở bên người bạn yêu thương, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cắt giảm thời gian cho công việc cũng như các hoạt động khác. Ít nhất thì bạn thấy trong lòng thật dễ chịu khi được chia sẻ suy nghĩ của mình với người đồng điệu tâm hồn, phải không nào? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kiềm chế bản thân trước những cám dỗ chính là điều mà Bảo Bình cần phải lưu ý ngày hôm nay. Đừng tự tạo ra những tình huống khó khăn cho bản thân, sau đó phải vất vả tìm cách tháo gỡ nhé. Tận hưởng những niềm vui giản dị của hiện tại thì hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có lợi từ những thay đổi nhỏ, nếu như bạn có thể cách biệt bản thân với những quan điểm "thủ cựu" trong gia đình. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ gay gắt trước những việc mà bạn cho là không hợp lý nhé, mọi thứ đều cần có thời gian. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo