Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (26/11/2018)

Cập nhật lúc 26-11-2018 06:29:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn cảm thấy rằng sự bất công liên tục được dành cho mình, đừng ngại lên tiếng để đòi lại công bằng, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một cái giá không nhỏ. Cần xác định tâm thế để sẵn sàng thay đổi công việc trong tình huống cần thiết, nhưng đương nhiên bạn cũng cần có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày mà Dương Cưu sẽ phải tự mình giải quyết công việc. May mắn thay, buổi chiều, bạn sẽ nhận được những thông tin đầy khích lệ từ một nửa, hoặc từ người nào đó mà bạn yêu quý. Buổi tối là cơ hội để dàn xếp một việc quan trọng nào đó trong gia đình với người yêu thương, cần phải lắng nghe ý kiến của cả hai phía trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều gì đó diễn ra sẽ thu hút toàn bộ sự chú ý của bạn ngày hôm nay, khiến cho bạn không thể hoàn toàn tập trung vào bất cứ công việc gì. Nếu bạn nhận thấy rằng một nhiệm vụ nào đó yêu cầu phải có sự tập trung cao độ, tốt nhất là nên cho mình không gian, thời gian riêng tư để giải quyết chúng một cách hiệu quả. Buổi chiều, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thư giãn, thông qua các hoạt động vận động thể dục thể thao chẳng hạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Lựa chọn của Song Sinh ngày hôm nay đều có sức ảnh hưởng và nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh, thậm chí, bạn được đánh giá như một người dẫn đầu xu hướng. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải quan tâm tới việc tìm kiếm cho mình những mục tiêu trong cuộc sống, và rồi dồn tâm huyết đạt được nó. Hãy yên tâm là may mắn đang mỉm cười bên bạn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự là một ngày đầu tuần bình thường như bao ngày khác, tuy nhiên việc dọn dẹp, giải quyết các vướng mắc trong gia đình sẽ khiến cho bạn khá mệt mỏi và stress. Thay vì trốn tránh, nên cố gắng giành thời gian để sắp xếp tất cả sao cho hợp lý nhất, và sau đó bạn sẽ có thời gian để quan tâm nhiều hơn cho bản thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những rắc rối của đời sống thường nhật có thể khiến cho bạn có một ngày đầu tuần không dễ chịu cho lắm. Có lẽ bạn sẽ cần đến lời khuyên của những người hiểu biết, trải nghiệm nhiều hơn mình để giúp cho bạn thoát khỏi vòng quay luẩn quẩn này. Buổi chiều cũng khá bận rộn và mệt mỏi, sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian chăm chút cho mình một chút, như thế tinh thần bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ buộc phải chấp nhận sự thật rằng bạn sẽ trải qua một ngày đầu tuần không hiệu quả. Có lẽ bạn đang dành nhiều thời gian để mơ mộng, thay vì hướng tới công việc hiện tại. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đưa mình ra khỏi những cảm xúc mơ hồ này và nghĩ tới những công việc thực tế càng sớm, càng tốt. Điều may mắn với bạn là bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ một nửa yêu thương, người ấy sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng một cách hiệu quả nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn cảm thấy rằng sự bất công liên tục được dành cho mình, đừng ngại lên tiếng để đòi lại công bằng, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một cái giá không nhỏ. Cần xác định tâm thế để sẵn sàng thay đổi công việc trong tình huống cần thiết, nhưng đương nhiên bạn cũng cần có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thẳng thắn, rõ ràng trong chuyện tình cảm là điều mà bạn cần phải làm hôm nay, dù điều đó chẳng dễ dàng một chút nào. Nếu bạn cảm thấy rằng đời sống tình cảm, hôn nhân không đúng như mong muốn, đừng nên im lặng. Cần chia sẻ một cách cởi mở những suy nghĩ của mình và đón nhận phản hồi từ người mà bạn quan tâm nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bước vào ngày mới với tinh thần đầy nhiệt huyết, hăng say với công việc. Nhờ thế, bạn có thể hoàn thành được những mục tiêu hết sức quan trọng. Tuy nhiên, để đạt được những thành quả giá trị, bạn nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi hành động, chớ vội vàng, hấp tấp, kể cả trong việc chia sẻ những cảm xúc của mình. Giao tiếp một cách khéo léo, tránh những chủ đề nhạy cảm nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội nhìn nhận lại mọi góc độ của cuộc sống và xem xét lại những gì mà mình đã đạt được. Đây cũng là ngày để bạn lên kế hoạch cho tương lai, thay vì để guồng quay quen thuộc cuốn mình đi. Hãy nhìn nhận mọi việc một cách tổng thể, đừng chỉ chú ý đến tiểu tiết. Buổi tối là cơ hội để dành thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho ngày tiếp theo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không thích chạy theo số đông, bạn muốn xử lý mọi việc theo ý mình. Đây cũng là ngày phù hợp cho những thay đổi lớn trong phong cách, lối sống, vậy thì hãy dành thời gian để tìm hiểu và có nhận những lời khuyên hữu ích từ mọi người xung quanh, đặc biệt là những chuyên gia có thể cho bạn những gợi ý thú vị.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là thời điểm quan trọng để sắp xếp lại cuộc sống và tạo ra những thay đổi tích cực. Lắng nghe bản năng mách bảo, đừng chỉ răm rắp nghe theo lời khuyên của những người xung quanh và làm theo ý họ. Ngoài ra, bạn cũng không nên gượng ép bản thân làm việc căng thẳng tới kiệt sức, sau đó có một ngày thiếu hiệu quả nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo