Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (25/12/2017)

Cập nhật lúc 24-12-2017 15:04:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tâm trạng Bò Cạp hôm nay khá là hồi hộp, lo lắng, bạn không biết phải làm thế nào để thoát khỏi những ưu tư tiêu cực này. Tốt nhất là nên gạt bỏ những gánh nặng cảm xúc để suy nghĩ mọi việc được "thoáng" hơn nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Về khía cạnh cảm xúc, đây sẽ là một ngày rất thú vị của Dương Cưu. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những điều người khác làm, thế nên, bạn thích thú đem đến những bất ngờ dễ thương cho mọi người. Đây cũng chính là lý do khiến bạn được tất cả chào đón và yêu mến đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay không quảng giao cho lắm, bạn cũng trở nên chậm lại và suy tư, dường như bạn đang trăn trở điều gì đó chăng? May mắn thay là bạn không cáu kỉnh, bực dọc với mọi người khi họ làm phiền đến bạn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Một nửa của Song Sinh hôm nay thật lạ lùng, họ cáu kỉnh, đòi hỏi ở bạn rất nhiều thứ. Tuy nhiên, thay vì giận dữ, nóng nảy, bạn sẽ cố gắng để chiều lòng người ấy - lý do là bởi vì bạn không muốn đối phương  buồn, phải không nào? 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không muốn có bất cứ lý do nào ngăn cản bạn tận hưởng những niềm vui thú vị ngày hôm nay. Buổi sáng, bạn có chút cáu kỉnh và hồ nghi bản thân, nhưng vào buổi chiều, những cảm xúc tiêu cực sẽ chóng vánh tan biến, đem lại cho bạn những khoảnh khắc dễ chịu. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cố gắng xây dựng một hình ảnh "không tì vết" trong mắt người mà bạn yêu, tuy nhiên, vô tình, bạn đẩy mình vào một tình thế không dễ chịu chút nào, nhất là khi bạn né tránh sự thật. Hãy sống đúng với những gì bạn có thể, như vậy thì hơn!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không dễ dàng nói ra những suy nghĩ của mình, có lẽ bạn không muốn đối phương cảm thấy buồn phiền, tổn thương. Bạn hy vọng tất cả mọi người mà mình yêu thương đều hạnh phúc, bình yên, thế nên, hoàn toàn không muốn khơi ra những cuộc tranh cãi bất tận để làm gì. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nỗ lực để thể hiện bản thân đầy sức sống, đầy tự tin, tuy nhiên nếu được là chính mình, bạn muốn thả lỏng và biếng lười một chút. Nhưng nếu bạn là "người cầm trịch" cho một hoạt động vui vẻ nào đó thì hãy hoạt bát lên để có một buổi tiệc thật vui vẻ nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự thật nào đó mà Bò Cạp phát hiện ra ngày hôm nay có thể sẽ khiến cho người trong gia đình bất ngờ (thậm chí là không vui), tuy nhiên ít ra là họ sẽ cảm thấy khuây khỏa sau đó. Còn bản thân bạn ư, bạn lại sẽ bắt đầu nghĩ ngợi rằng liệu mình đã làm mọi thứ đúng đắn hay chưa đấy!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng Bò Cạp hôm nay khá là hồi hộp, lo lắng, bạn không biết phải làm thế nào để thoát khỏi những ưu tư tiêu cực này. Tốt nhất là nên gạt bỏ những gánh nặng cảm xúc để suy nghĩ mọi việc được "thoáng" hơn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

"Một nửa" của Ma Kết dường như đang cảm thấy thật sự hạnh phúc với sự quan tâm, chú ý mà bạn dành cho họ. Đây cũng là thời điểm mà tâm trạng bạn thả lỏng, thư giãn sau những căng thẳng thường nhật của đời sống, phải không nào? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ưu tư về những mối quan hệ trong qúa khứ, dường như bạn đang nhớ lại khoảng thời gian tốt đẹp giữa hai người và mong muốn nối lại sợi dây liên hệ ấy. Tuy nhiên, hãy nghĩ về tương lai nhiều hơn, thay vì chỉ đắm mình trong những cảm xúc đã qua nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không hài lòng với cách hành xử của một thành viên nào đó trong gia đình, bạn thậm chí lên giọng chỉ trích người ấy. Tuy nhiên, vấn đề chính là bạn chưa suy nghĩ, đánh giá mọi việc một cách khách quan hơn. Hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về đối phương và động cơ của họ nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo