Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (25/03/2019)

Cập nhật lúc 25-03-2019 04:43:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đầu óc Thiên Bình ngày hôm nay ngập tràn những ý tưởng thú vị, tuy nhiên, bạn cần phải tìm được một đối tác thích hợp để chia sẻ các ý tưởng này, bởi vì người không đồng điệu với bạn sẽ không thể khuyến khích bạn. Ngày này không liên quan đến những quyết định quan trọng, những cuộc bàn luận nghiêm túc, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể gạt chúng sang một thời điểm khác.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây thực sự là cơ hội tốt để bạn cải thiện thu nhập, vì thế hãy mạnh dạn nắm bắt những đề nghị mà thông thường bạn vốn e ngại. Đối với các mối quan hệ cá nhân, bạn nên tránh các quyết định quá vội vàng, hấp tấp, bởi vì đây là thời điểm mà khả năng giao tiếp của bạn không thực sự ở đỉnh cao và cho bạn cơ hội để chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình. Vì thế, hãy cứ chậm lại thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới khởi động khá tích cực, cho bạn cơ hội để thành công trong việc hoàn thành các kế hoạch mà mình vạch ra. Tuy nhiên, đây không phải ngày mà bạn có lợi thế về giao tiếp, nhất là trong công việc. Điều may mắn chính là bạn có một buổi tối thư giãn và dễ chịu khi ở bên người mà bạn yêu mến.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay có thể đón nhận vài thông tin gây bất ngờ, liên quan đến công việc, tài chính, sự nghiệp. Bù đắp lại điều này, đời sống cá nhân trở nên phẳng lặng, yên ổn. Đây cũng là ngày mà bạn không nên vạch ra cho mình quá nhiều những quy định, khuôn khổ khắc nghiệt và khiến cho bản thân cảm thấy mỏi mệt nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay có thể sẽ rất đau đầu bởi những thông tin mà bạn không thực sự rõ ràng, liên quan đến công việc hoặc chuyện cá nhân. Hãy cố gắng kiểm soát những việc đang diễn ra bằng thái độ ôn hoà, vững vàng thay vì dễ để mình bị xáo trộn. Đây cũng là ngày phù hợp cho các cuộc trò chuyện, chia sẻ thân tình với bạn bè, người thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Để bước vào một tuần mới với tinh thần thoải mái, vui vẻ nhất có thể, đừng quá bận tâm đến những lời đàm tiếu, dị nghị, bởi vì chúng chỉ khiến cho bạn mệt mỏi mà thôi. Ngày hôm nay có thể đem đến thành công trong công việc nếu như bạn thể hiện được sự sáng tạo và khả năng gắn kết với tập thể. Điều quan trọng chính là chi tiêu không bừa bãi và tôn trọng các quy định.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những cuộc trò chuyện vui vẻ, những lời bông đùa có thể mang lại cho bạn một chút niềm vui nho nhỏ khi tuần mới đến. Dường như đây không phải thời điểm thích hợp cho những kế hoạch phức tạp, những nhiệm vụ quá to tát. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến gia đình, trẻ nhỏ, chúng cần sự yêu thương của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đầu óc Thiên Bình ngày hôm nay ngập tràn những ý tưởng thú vị, tuy nhiên, bạn cần phải tìm được một đối tác thích hợp để chia sẻ các ý tưởng này, bởi vì người không đồng điệu với bạn sẽ không thể khuyến khích bạn. Ngày này không liên quan đến những quyết định quan trọng, những cuộc bàn luận nghiêm túc, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể gạt chúng sang một thời điểm khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những bất ngờ thú vị sẽ đem đến thật nhiều niềm vui cho bạn ngày hôm nay, dường như điều này xuất phát từ một nhân vật nào đó vốn bạn không mấy quan tâm, quý mến. Hôm nay là một ngày tích cực để đưa ra các thỏa thuận, tìm kiếm công việc mới, hoặc bắt tay và những thay đổi tích cực cho cuộc sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hành động bất ngờ của người nào đó thân thiết đem lại cho Nhân Mã sự lo lắng, thậm chí bạn cảm giác như bị phản bội vậy. Tuy nhiên, thay vì thể hiện thái độ nóng giận hay đưa ra những phản ứng quyết liệt mang tính bản năng, cần nhìn nhận vấn đề một cách logic và cứng rắn hơn. Hãy dành thời gian để tìm kiếm, thu thập thông tin, bạn sẽ có quyết định khách quan hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay tuyệt đối không nên mạo hiểm về tài chính, hãy tính toán thật kỹ lưỡng trước khi có quyết định của mình. Bạn cũng nên thận trọng khi lái xe, tham gia giao thông. Buổi chiều sẽ là một sự thư giãn trọn vẹn, hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có một ngày may mắn về tài chính, công việc, nhiều khả năng bạn được tăng lương hay nhận được những lời khen ngợi vì những nỗ lực mà mình bỏ ra. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải ngày thích hợp để hẹn hò, thổ lộ tình cảm hay trao đổi các vấn đề quan trọng trong gia đình. Dành thời gian chăm sóc sức khỏe thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là một ngày thành công của Song Ngư, khi bạn có được sự hỗ trợ của mọi người xung quanh và một chút may mắn. Nếu bạn muốn tìm kiếm những ý tưởng cho công việc, hoặc đơn giản là tăng thu nhập thì đây cũng là thời điểm phù hợp nhất.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo