Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (25/02/2019)

Cập nhật lúc 24-02-2019 14:29:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng nên từ chối sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, chỉ vì cái tôi quá cao đến mức biến bạn trở nên cứng nhắc. Nếu bạn cảm thấy cần được nghỉ ngơi, thư giãn, cần có không gian riêng, hãy mạnh dạn đề xuất để được hỗ trợ kịp thời. Cuối ngày, chuyến thăm bất ngờ của ai đó sẽ khiến tinh thần bạn có nhiều chuyển biến tích cực.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn mọi việc được giải quyết một cách rõ ràng, đây là ngày cần thẳng thắn, cởi mở thay vì che giấu những suy nghĩ thật nhất của mình. Ngoài ra, bạn nên hướng đến những suy nghĩ tích cực, đừng coi đồng tiền là vũ khí lợi hại có thể mua được mọi thứ, đặc biệt trong chuyện tình cảm cá nhân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày này đem lại cho bạn sự thư thái về mặt cảm xúc. Đừng quên mọi việc sẽ diễn ra như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc của chính bạn. Buổi chiều là thời gian để ở bên gia đình, chia sẻ và đề nghị sự giúp đỡ từ những người mà bạn tin cậy, yêu thương hết lòng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ hai mang đến vô số những điều vui vẻ, phấn khởi, khi bạn được gặp gỡ mọi người, được trò chuyện, được giao lưu. Đây cũng là cơ hội hàn gắn xích mích trong gia đình, bàn luận về những mục tiêu lớn trong tương lai của các thành viên thân cận. Hãy khách quan và tôn trọng mọi ý kiến cá nhân nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày đầu tuân sẽ rất thích hợp cho việc gặp gỡ, kết nối. Hạn chế tối đa những suy nghĩ so bì, ghen tị, đây là lúc để mở lòng và đón nhận những điều mới mẻ, học tập và phát huy khả năng. Bạn cũng nên thay đổi một chút cho tổ ấm thông qua việc mua sắm một số món đồ hữu ích chẳng hạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù đây là ngày đầu tuần, tâm trạng Sư Tử có một chút cô đơn, chán nản. Lý do cho điều này có lẽ vì chính sự thiếu động lực, cảm hứng. Tại sao bạn không nghĩ đến việc khuấy động không khí một chút nhỉ? Tất cả sẽ thay đổi khi bạn thay đổi chính mình đấy! 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những trải nghiệm mới mẻ khiến cho Xử Nữ cảm thấy choáng ngợp, bối rối. Nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm nào đó, chớ nên gượng ép mình. Lắng nghe trái tim mách bảo để biết đâu là sự chân thành, đâu là sự dối trá nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng nên từ chối sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, chỉ vì cái tôi quá cao đến mức biến bạn trở nên cứng nhắc. Nếu bạn cảm thấy cần được nghỉ ngơi, thư giãn, cần có không gian riêng, hãy mạnh dạn đề xuất để được hỗ trợ kịp thời. Cuối ngày, chuyến thăm bất ngờ của ai đó sẽ khiến tinh thần bạn có nhiều chuyển biến tích cực.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tất cả mọi nỗ lực để thu hút sự chú ý dường như đều không đạt kết quả như Bò Cạp mong đợi. Thế nên, đây là ngày mà bạn nên kín tiếng hơn. Mở rộng tầm nhìn, suy xét mọi việc một cách thấu đáo và điềm tĩnh, bạn sẽ có hướng đi thích hợp cho mình mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên quan tâm nhiều hơn đến diện mạo của mình, bởi vì đó là điểm khiến mọi người chú ý, đánh giá bạn. Đừng ngại từ chối những lời đề nghị mới mẻ, những cơ hội tiếp cận mà ai đó dành cho bạn, bởi vì chính chúng mở ra những cánh cửa tuyệt vời cho tương lai đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không nên tin tưởng hoàn toàn vào gia đình, bạn bè nhé Ma Kết, bởi vì đây là ngày mà dường như mọi người hết sức bận rộn với cuộc sống riêng và không thể dành "toàn tâm toàn ý" cho bạn. Nên dành thời gian lắng nghe những xúc cảm cá nhân để biết mình muốn gì, cần gì, như thế, bạn sẽ chủ động hơn trong mọi bước đi của đời sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng tin những tin đồn, cũng đừng gieo rắc những thông tin mà bạn chưa có cơ sở chính xác, nhất là khi nó có thể gây ảnh hưởng cho những người thân thiết nhất xung quanh bạn. Im lặng là vàng chính là điều mà bạn cần phải chú ý hôm nay, nhờ thế, bạn sẽ thoát khỏi mọi rắc rối không cần thiết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chuyện tình cảm đóng một vai trò quan trọng hôm nay, bởi mối quan hệ của bạn sẽ đứng trước những thử thách, đòi hỏi bạn phải tìm hướng giải quyết. Chân thành, thẳng thắn với một nửa là cách giải tỏa xích mích và đưa hai phía gần lại nhau hơn, đừng quên điều đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo