Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (23/10/2017)

Cập nhật lúc 23-10-2017 03:43:01 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Một ngày không dễ dàng với Song Ngư, bởi vì chẳng có gì phù hợp với bạn, chẳng có quyết định nào khiến bạn hài lòng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu sẽ phải thay mặt mọi người làm công việc gì đó, điều này khiến bạn có chút lo lắng rằng có thể mình làm không đúng lắm. Tuy nhiên, những lo lắng mơ hồ sẽ chỉ làm cho bạn mất đi sự chủ động và tích cực, thế nên, hãy gạt bỏ những hồ nghi này và tập trung vào công việc của mình thôi nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là cơ hội để Kim Ngưu đem sự công bằng tới cho cuộc sống của một ai đó - dù cho họ có liên quan tới bạn mật thiết hay không. Ngày này cũng cho bạn cơ hội để học hỏi và trưởng thành hơn, thông qua việc giúp đỡ mọi người đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ai đó giấu giếm thông tin quan trọng với Song Sinh, thế nên khi biết chuyện, bạn chẳng vui vẻ chút nào. Bạn không ngại ngần đưa ra những quy tắc của mình và yêu cầu đối phương phải lắng nghe, thay vì im lặng để "dĩ hòa vi quý". 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày này cho Cự Giải cơ hội đồng điệu với mọi người xung quanh, thế nên mọi công việc cũng nhờ vậy mà trở nên trôi chảy hơn rất nhiều. Nhưng đây dự báo sẽ là một ngày bận rộn, khiến bạn phải ao ước giá mình có thêm thời gian nữa đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sẽ thật tuyệt nếu như bạn có thể tạm gác công việc bận rộn sang một bên và dành thời gian nhiều hơn cho nhiệm vụ chăm sóc tinh thần. Bạn sẽ rất mong muốn tìm hiểu lý do cho cách ứng xử của mình trong một việc gì đó, trước khi có một kết luận chính xác nhất. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù cố gắng gạt điều gì đó ra khỏi đầu óc, Xử Nữ vẫn không thể nào thấy thoải mái được. Đó là lý do khiến bạn cư xử có phần nóng nảy, bực dọc với mọi người xung quanh. Đừng đưa bản thân cũng như mọi người vào những căng thẳng không mong muốn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Đây là ngày mà Thiên Bình trở nên rất đồng điệu với những cảm xúc của mình, bạn dễ dàng bày tỏ những suy nghĩ đang ấp ủ trong lòng. Tuy nhiên, việc đối phương có hào hứng lắng nghe bạn nói hay không lại là một câu chuyện khác, thế nên hãy chú ý một chút nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi mong muốn của Bò Cạp chỉ là chia sẻ những trải nghiệm không dễ dàng của mình, bạn đã vô tình gây áp lực cho ai đó đấy. Tốt nhất là hãy giữ mọi thứ cho riêng mình và học cách thông cảm với mọi người nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm kích trước sự quan tâm của các thành viên trong gia đình với mình, tuy nhiên hôm nay, bạn lại ước rằng họ tôn trọng sự riêng tư của bạn một chút. Có thể thiện chí của mọi người là tốt đẹp, nhưng bạn lại bị áp lực hơn là có động lực, đúng không nào? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Các mối quan hệ của Ma Kết là trọng tâm của ngày hôm nay, bạn dành rất nhiều thời gian để giải thích việc tại sao "một nửa" lại cư xử kỳ quặc như vậy. Đây cũng là ngày mà những vấn đề rắc rối trong quá khứ sẽ làm phiền bạn và khiến bạn đau đầu đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những gì mà ai đó thân thiết đang thực hiện. Điều này có nghĩa là bạn chờ người khác ra quyết định, thay vì có lựa chọn của riêng mình. Dù sao cũng đừng biến mình thành người thụ động nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây sẽ là một ngày không dễ dàng với Song Ngư, bởi vì chẳng có gì phù hợp với bạn, chẳng có quyết định nào khiến bạn hài lòng. Cuối ngày, bạn đi đến quyết định rằng mình cần phải linh hoạt và mềm dẻo hơn, thay vì khăng khăng mọi thứ theo ý bản thân đấy. 

Minh Hà.st

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo