Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (24/06/2019)

Cập nhật lúc 24-06-2019 05:11:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Là người giữ hầu bao chi tiêu trong gia đình, Thiên Bình cần phải có sự tính toán, cân nhắc cẩn thận, nếu không bạn có thể "vung tay" và gây ảnh hưởng đến kinh tế của tổ ấm. Bạn cũng không nên giấu mình ở nhà trong một ngày thế này, buổi chiều, hãy vận động, tập luyện cho cơ thể khỏe khoắn hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mang đến cho Dương Cưu nhiều cơ hội để bước lên những vị trí mới, tìm kiếm những cái đích mới trong con đường sự nghiệp. Tuy nhiên với chuyện tình cảm, dù bạn có rơi vào trạng thái buồn chán, không tìm thấy đam mê, cảm xúc thì cũng đừng vì thế mà đưa ra những quyết định vội vàng, những thay đổi chóng vánh. Hãy cho bản thân và đối tác thời gian để suy nghĩ đã.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trực giác không giúp ích đáng kể cho Kim Ngưu ngày hôm nay, hãy nghe mách bảo từ lí trí, phân tích mọi việc dựa trên những con số, những góc độ "mắt thấy, tai nghe", điều đó sẽ giúp ích cho công việc của bạn hơn. Nếu bạn tuân thủ đúng điều này, ngày hôm nay sẽ diễn ra trôi chảy. Với tiền bạc, nên thận trọng, chi tiêu tiết kiệm. Trong chuyện tình cảm, đây không phải là ngày thích hợp cho những thổ lộ, bày tỏ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng tin tưởng mù quáng vào những lời mật ngọt, những người xa lạ mà bạn chưa hiểu rõ, sự tự lừa dối bản thân sẽ chỉ mang đến những kết quả đau lòng mà thôi. Buổi chiều là thời gian cho những khoảng thư thái, những phút giây riêng tư, giúp Song Sinh nhìn nhận lại mọi việc một cách tích cực và chính xác hơn bao giờ hết. Cũng nên quan tâm nhiều hơn đến bản thân nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong công việc, nếu không thận trọng, Cự Giải sẽ mắc sai lầm liên quan tới tính chi tiết và gây ra ảnh hưởng tới kế hoạch đã tính toán trước đó. Đây cũng là ngày thích hợp cho các hoạt động tương tác, giao lưu, tuy nhiên nên rạch ròi giữa quan hệ bạn bè và công việc, tránh bị yếu tố tiền bạc gây ảnh hưởng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một thành quả giá trị nào đó trong công việc sẽ đến với Sư Tử ngày hôm nay, tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng. Hãy cố gắng tiếp tục những nỗ lực của mình để có thể đạt đến những nấc thang mới trong sự nghiệp. Cũng cần cẩn trọng hơn vừa có mối quan hệ, ai đó có thể đang ghen tị với những gì mà bạn có.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lời khuyên cho Xử Nữ ngày hôm nay là tránh tối đa những lời công kích, những ghen tị ích kỷ, bởi vì đó chẳng khác nào liều thuốc độc trong mối quan hệ. Ngoại trừ điều này, mọi việc diễn ra ngày hôm nay hết sức ổn thỏa. Nơi gia đình, bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến những đồ đạc, thiết bị đang hỏng hóc, và tìm cách giải quyết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Là người giữ hầu bao chi tiêu trong gia đình, Thiên Bình cần phải có sự tính toán, cân nhắc cẩn thận, nếu không bạn có thể "vung tay" và gây ảnh hưởng đến kinh tế của tổ ấm. Bạn cũng không nên giấu mình ở nhà trong một ngày thế này, buổi chiều, hãy vận động, tập luyện cho cơ thể khỏe khoắn hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay liên quan đến những thất bại, sai sót không mong muốn trong công việc, bắt nguồn từ chính sự cẩu thả, lười biếng của Bò Cạp. Trong đời sống cá nhân, lời khuyên cho bạn chính là đừng "trút nỗi lòng" một cách vội vã, hấp tấp, vô tình gây ra sự hiểu nhầm không đáng có trong mối quan hệ. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay đem lại cho Nhân Mã rất nhiều cơ hội kết nối trong công việc, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên rạch ròi giữa các mối quan hệ cá nhân và trong môi trường công sở, nhằm tránh những mâu thuẫn có thể nảy sinh một cách không mong muốn và khiến cho mọi người tổn thương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay đem đến cho Ma Kết rất nhiều nỗi lo lắng, có thể liên quan đến công việc, sức khỏe của người thân, hay một rắc rối nào đó. Tuy nhiên điều may mắn là bạn sẽ được bù đắp bởi những phút giây thoải mái, dễ chịu trong chuyện tình cảm, kể cả với người độc thân hay đã có gia đình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong khi Bảo Bình có một ngày với nhiều thành quả giá trị về công việc, những rắc rối có thể nảy sinh lại liên quan đến đời sống cá nhân, các mối quan hệ. Mâu thuẫn có thể bùng nổ giữa bạn và người yêu thương, xuất phát từ sự không hiểu nhau. Hãy cố gắng gạt xích mích sang một bên để tìm tiếng nói chung nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là cơ hội để hàn gắn các mối quan hệ, xây dựng kết nối mới mẻ với đồng nghiệp, bạn bè, hoặc mua sắm những đồ cần thiết. Tuy nhiên đây lại không phải là lúc thích hợp cho những thổ lộ liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân, ai đó thực sự chưa sẵn lòng để có thể bắt đầu vào một mối quan hệ mới với bạn đâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo