Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (23/09/2019)

Cập nhật lúc 23-09-2019 08:15:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hẳn nhiên Thiên Bình là một người tử tế và muốn giúp đỡ mọi người, tuy nhiên việc sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ ai khi họ cần đến chưa hẳn là một chọn lựa thông minh. Bạn cần có sự kiểm soát sức lực của mình và làm những việc thực sự cần thiết thôi, bởi vì bạn còn có những công việc của riêng mình nữa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày mà dường như Dương Cưu không hào hứng với các hoạt động tập thể, bạn chỉ muốn tách mình ra và có những phút giây riêng tư mà thôi. Tâm trạng bạn cũng không thoải mái, vui vẻ lắm, bạn muốn đắm mình trong những suy nghĩ riêng thay vì tập trung cho công việc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cho dù là ngày hôm nay là ngày đầu tuần và Kim Ngưu có vô khối những công việc cần phải làm, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn dành thời gian cho những nhiệm vụ mà quên mất việc và nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Hãy cho mình được tận hưởng sự thoải mái, thư giãn nữa nhé, như thế tinh thần bạn mới có thể khá hơn được.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh chính là người dẫn đầu trong các hoạt động của ngày hôm nay, nhất là nơi môi trường công sở hoặc các nhóm. Bạn chính là chìa khóa để có thể kết nối mọi người lại với nhau và có một ngày vô cùng ý nghĩa, nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui và những thành quả giá trị đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những cảm xúc của Cự Giải có thể vượt ngưỡng ngày hôm nay và khiến cho bạn nói ra những lời nặng nề dành cho những người xung quanh. Hãy cố gắng để kiểm soát chúng, thay vì đổ lên đầu những người không liên quan và khiến tất cả có một ngày đầu tuần căng thẳng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà Sư Tử dường như bị trôi đi và thiếu sự định hướng cụ thể về việc cần phải làm gì, làm như thế nào, và đó cũng là một trải nghiệm hết sức thú vị mà bạn sẽ trải qua trong ngày hôm nay. Thay vì cố gắng kiểm soát mọi thứ thì tốt nhất là cứ hay buông mình và cảm nhận tất cả những gì đến với bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù hôm nay là một ngày bận rộn với công việc, tuy nhiên Xử Nữ nên dành thời gian cho gia đình và tập trung vào những dự án thực sự cần có sự đóng góp công sức của bạn. Đừng ôm đồm quá nhiều vào rồi mệt mỏi vào cuối ngày nhé. Hãy cho mình cả thời gian để nghỉ ngơi nữa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hẳn nhiên Thiên Bình là một người tử tế và muốn giúp đỡ mọi người, tuy nhiên việc sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ ai khi họ cần đến chưa hẳn là một chọn lựa thông minh. Bạn cần có sự kiểm soát sức lực của mình và làm những việc thực sự cần thiết thôi, bởi vì bạn còn có những công việc của riêng mình nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cần hướng sức hút của mình đến với những người thực sự thích hợp, thay vì mất thời gian cho những mối quan hệ tình cảm không có giá trị, làm bạn mệt mỏi nhé Bò Cạp. Đây là ngày mà những thể hiện của bạn sẽ giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt với một nhân vật quan trọng nào đó đấy, đừng bỏ lỡ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có nhiều việc xảy ra ngày hôm nay sẽ khiến Nhân Mã đánh mất sự tập trung cần thiết cho những công việc ưu tiên hàng đầu. Hãy cố gắng gạt chúng sang một bên để dồn năng lượng vào những nhiệm vụ thực sự quan trọng, thể hiện được khả năng của mình một cách tốt nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy thử nghĩ mà xem, những thói quen vốn có đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn, hay chúng đơn thuần là đang giữ chân bạn lại vậy, Ma Kết?. Đây là ngày mà bạn cần phải đưa ra những quyết định quan trọng để có thể thay đổi bản thân theo hướng tích cực, thay vì mãi đắm đuối trong guồng quay quen thuộc nhưng không giúp bạn cải thiện chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có câu "sống trong từng khoảnh khắc", nhưng thế không có nghĩa rằng bạn có thể buông thả và tận hưởng những điều tốt đẹp của hiện tại mà không nghĩ đến tương lai. Đây là ngày đi nhìn xa trông rộng để hướng đến giá trị lâu dài, thay vì những niềm vui tức thời đấy Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì ở bên những người chỉ biết nịnh bợ, khen ngợi bạn, hãy dành thời gian cho những người có thể nói với bạn sự thật, bởi vì như thế thì bạn sẽ thấy mọi thứ tích cực hơn rất nhiều về lâu dài, Song Ngư. Đừng chỉ nhìn thấy những giá trị trước mắt mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo