Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (23/04/2018)

Cập nhật lúc 22-04-2018 16:28:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp muốn giành những thứ thuộc về mình, bạn hoàn toàn không muốn để tiền bạc, tiếng tăm lọt vào tay người khác, trong khi bản thân bạn đã rất nỗ lực. Đây có thể là lý do khiến bạn quyết định giảm năng suất lao động đi một chút, để nâng tầm quan trọng của bản thân chăng? 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hôm nay bỗng dưng... chậm lại, dù không có lý do cụ thể nào cả. Có lẽ bạn muốn tận hưởng trọn vẹn những phút giây ngọt ngào của riêng mình chăng?. Tuy nhiên, nhịp điệu này có thể khiến bạn không dễ dàng kết nối được với guồng quay của đời sống quen thuộc đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Phản ứng của một nhân vật nào đó sẽ khiến tâm trí Kim Ngưu bị "đóng băng" lại, bạn không nghĩ được bất cứ điều gì khác nữa. Cả ngày dài, bạn sẽ đắm chìm trong sự ngạc nhiên và những băn khoăn của riêng mình mà thôi. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Cơn bốc đồng thôi thúc Song Sinh hành động thiếu suy nghĩ, để rồi, bạn vô tình đưa mối quan hệ nào đó vào tình thế "nhạy cảm". Tuy nhiên, khi bạn có thể điều khiển những cảm xúc của mình một cách tích cực hơn, sâu sắc hơn, tất cả sẽ ổn thỏa thôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Các tương tác đầu tuần mới đưa Cự Giải đến những kết nối mới mẻ, thú vị. Đây chính là cơ hội tốt để thể hiện khả năng ngoại giao và sự khéo léo của bạn. Đừng ngạc nhiên nếu bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt mọi người nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Lòng tốt là một phẩm chất tuyệt vời của Sư Tử, nhưng sự quá tốt bụng đôi khi mang lại những hậu quả bạn không nghĩ tới. Ngày hôm nay sẽ chứng minh điều đó, khiến bạn có chút thất vọng vì hành xử của một nhân vật nào đó mà bạn vốn quý mến hết lòng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ "mắc kẹt" trong một vấn đề rối rắm: bạn thiết tha muốn làm việc gì đó, nhưng lại không có cơ hội để thực hiện. Thay vì quên nó đi, bạn cố gắng tìm mọi cách để đạt mục tiêu mình muốn. Nếu không kiềm chế được cảm xúc của mình, bạn sẽ mệt mỏi thôi. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hôm nay rất thiếu quyết đoán, bạn thậm chí không dám thẳng thừng từ chối những gì mà mình không thích. Thái độ thiếu rõ ràng có thể khiến bạn chịu mất tiền bạc một cách không cần thiết đấy. Nêu rõ quan điểm cá nhân ngay từ đầu thì hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp muốn giành những thứ thuộc về mình, bạn hoàn toàn không muốn để tiền bạc, tiếng tăm lọt vào tay người khác, trong khi bản thân bạn đã rất nỗ lực. Đây có thể là lý do khiến bạn quyết định giảm năng suất lao động đi một chút, để nâng tầm quan trọng của bản thân chăng? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự nghiệp chính là ưu tiên số một của Nhân Mã hôm nay, bất kể nơi gia đình, mọi việc có thế nào đi nữa. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải giải pháp khôn ngoan, bởi vì bạn sẽ bỏ qua những điều quan trọng và ý nghĩa không kém trong cuộc sống đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay mang đến cho Ma Kết cơ hội nắm bắt những trọng trách mới. Đây cũng là ngày mà bạn thể hiện mình trong việc xử lý hiệu quả những vấn đề nhỏ nhặt. Sau đó, buổi chiều, bạn sẽ chỉ muốn dành thời gian cho riêng mình mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay làm việc quyết đoán, nhanh nhẹn và không để bất cứ vấn đề gì hay bất cứ ai cản trở con đường của mình. Ngoài ra, bạn thiết tha tìm kiếm những người có chung chí hướng, cùng đồng hành với bạn trong những mục tiêu cuộc sống. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một khởi đầu đáng ngạc nhiên cho ngày mới, khi mọi việc diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp cho Song Ngư. Nguồn năng lượng dồi dào chính là sức mạnh để bạn tự tin thể hiện mình trong mọi công việc. Lời khuyên cho bạn là hãy luôn chủ động, tích cực, đừng để bị ảnh hưởng bởi bất cứ ai hay vấn đề gì nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo