Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (22/07/2019)

Cập nhật lúc 22-07-2019 04:44:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày mà Thiên Bình tuyệt đối không nên đặt niềm tin tài chính vào bất cứ ai, bởi vì bạn khó có thể tin cậy hoàn toàn vào đối phương khi chưa tìm hiểu kỹ họ. Hôm nay là thời gian thích hợp để hoàn thành các kỹ năng của mình, sắp xếp lại nhà cửa, hay mua sắm những món vật dụng cần thiết đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu Dương Cưu cảm thấy bất an về công việc hiện tại, hãy chia sẻ những nỗi lo lắng của mình với cấp trên, hoặc tìm kiếm một công việc mới nếu bạn thấy nó không phù hợp với mình. Đây cũng là ngày mà bạn nên linh hoạt, khéo léo trong ứng xử cũng như việc lập kế hoạch, đồng thời sẵn sàng đưa ra những ý tưởng mang tính sáng tạo phục vụ tốt cho công việc. Buổi chiều tối, ai đó sẽ có thể đặt ra cho bạn những câu hỏi khó, khiến cho bạn băn khoăn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi kế hoạch mà Kim Ngưu đặt ra ngày hôm nay sẽ diễn ra rất tốt đẹp, tuy nhiên cần đảm bảo rằng bạn có sự kiểm tra kỹ tiền bạc, hành lý mỗi khi di chuyển, nhằm tránh rủi ro, mất mát. Buổi chiều tối là thời gian lãng mạn trong những khoảnh khắc bên người yêu thương. Khi đối mặt với những câu hỏi khó, đừng vội vã tìm câu trả lời, hãy cho mình thời gian nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà bạn cần phải hết sức nỗ lực để có thể hoàn thành được những công việc, yêu cầu đặt ra cho mình đấy Song Sinh. Tuy nhiên, để tránh sự kiệt sức, đừng quan tâm quá nhiều đến những việc không phải của mình. Buổi tối, hãy rũ bỏ mọi muộn phiền, âu lo để cho mình thời gian thư giãn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Công việc, kỷ luật sẽ là chủ đề chính của ngày hôm nay, tuy nhiên đừng quên dành thời gian rảnh rỗi để tập luyện, hay thả lỏng và vui vẻ một chút với những người bạn bè, người thân nhé Cự Giải. Bạn cũng đừng nên lười biếng, không tập thể dục thể thao, nếu không cơ thể sẽ rất là uể oải đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức cuốn hút rất tự nhiên sẽ giúp cho Sư Tử gây được sự chú ý, và dù ngày hôm nay mọi thứ diễn ra khá rất khó khăn, đừng quên lưu ý tới điểm mạnh này của mình. Ngoại hình tươi tắn, vui vẻ sẽ giúp bạn mang lại nhiều may mắn cho chính mình đấy, không tin, hãy cứ thử cười thật tươi vui mà xem!.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ cần phải hết sức cố gắng để có thể kiểm soát được những cảm xúc của mình. Ai đó có thể khiến cho bạn bực dọc và buông lời căng thẳng, nhưng đừng để họ làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Đừng quên các quyết định giá trị được đưa ra ở thời điểm này sẽ giúp bạn về lâu dài. Buổi chiều có thể mang đến một vài vấn đề rắc rối về sức khỏe hay phương tiện đi lại, hãy đảm bảo rằng bạn nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình tuyệt đối không nên đặt niềm tin tài chính vào bất cứ ai, bởi vì bạn khó có thể tin cậy hoàn toàn vào đối phương khi chưa tìm hiểu kỹ họ. Hôm nay là thời gian thích hợp để hoàn thành các kỹ năng của mình, sắp xếp lại nhà cửa, hay mua sắm những món vật dụng cần thiết đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần hết sức lưu tâm đến những tín hiệu cảnh báo ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ có thể bỏ lỡ những thông điệp quan trọng liên quan đến sự nghiệp, hoặc đời sống tình cảm. Buổi chiều, nên dành chút thời gian để kiểm tra lại những công việc mà bạn đã làm nhằm đảm bảo chúng diễn ra hiệu quả, tốt đẹp trước khi có bất cứ vấn đề rắc rối gì nảy sinh. Còn nếu như bạn tìm thấy bất cứ dấu hiệu nào, hãy liên lạc với những người có khả năng giúp đỡ bạn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã tuyệt đối không nên so sánh bản thân mình với bất cứ ai, điều này chỉ làm cho bạn tổn thương, khiến cho bạn khó có thể vượt lên chính mình mà thôi. Mỗi người có một điểm mạnh, một điểm yếu riêng, và điều này hoàn toàn bình thường. Hãy tránh thái độ ghen tị, ích kỷ và làm mọi việc tệ hơn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày mà Ma Kết cần phải có sự thận trọng với mọi công việc, tuyệt đối không nên lơ là những trọng trách của mình và để gây ra những phiền toái không mong muốn. Buổi chiều, tối là thời gian cho những cảm xúc lãng mạn và ngọt ngào, những người đang độc thân sẽ có cơ hội gặp nhân vật đặc biệt nào đó đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy rằng cấp trên đang đòi hỏi ở mình quá nhiều, đừng ngại ngần lên tiếng và chia sẻ với họ rằng bạn cần thêm thời gian để hoàn thành công việc được giao phó. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng khi thử sức mình với những điều mới mẻ, cần đặt tính an toàn lên hàng đầu nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuộc sống mang đến cho Song Ngư những ngã rẽ mà có thể bạn chưa tìm thấy câu trả lời rõ nghĩa ngày hôm nay. Hãy đảm bảo rằng bạn cân nhắc mọi việc một cách cẩn trọng trước khi có sự lựa chọn của chính mình. Nếu có cơ hội, hãy thăm dò ý kiến của những người có trải nghiệm nhiều hơn mình để có thể đưa ra được quyết định phù hợp nhất ở thời điểm này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo