Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (22/04/2019)

Cập nhật lúc 22-04-2019 09:20:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày thực sự may mắn với Thiên Bình, bởi những cánh cửa tưởng chừng đã đóng lại sẽ mở ra cho bạn để bạn bước tiếp. Mọi việc sẽ thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn ứng xử, hãy khéo léo, tinh tế trong từng hành động của mình. Buổi chiều là thời gian cho một người yêu thương, hãy quan tâm chăm sóc đến những người mà bạn gần gũi nhất nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng lo lắng, hoảng hốt vì những chuyện mà bạn không rõ lý do, hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn để nhìn nhận mọi vấn đề một cách khách quan. Sự tự ti, yếm thế sẽ cản trở con đường đến với thành công, và vì thế, hãy mạnh mẽ hơn. Cũng đừng vì cái tôi quá lớn mà từ chối sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, chúng rất cần thiết đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cách duy nhất để bạn có một ngày vui vẻ, dễ chịu chính là gạt bỏ những điều tiêu cực khỏi cuộc sống của mình và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, tích cực. Đừng quên dành thời gian giúp đỡ mọi người, nhất là những người yếu đuối, kém lực hơn bạn. Buổi chiều, dành cho mình những phút tĩnh lặng để nhìn lại bản thân và con đường đi sắp tới.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là ngày với vô khối những điều ngạc nhiên bất ngờ, và vì thế, đừng lập ra cho mình kế hoạch quá chi tiết, tỉ mỉ ngay từ đầu, nếu không chúng sẽ bị đổ bể đấy. Học cách xuôi theo dòng chảy và đừng bận tâm đến những sự "lệch pha" bất ngờ. Thứ hai cũng không phải ngày phù hợp cho những kế hoạch mới mẻ, táo bạo, bởi vì bạn có thể gặp phải những rào cản bất ngờ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những công việc tưởng chừng buồn tẻ nhưng lại thu hút trọn sự quan tâm, chú ý của bạn. Thái độ nghiêm túc với công việc sẽ giúp cho bạn có một ngày rất hiệu quả và ý nghĩa. Tuy nhiên đừng vì thế mà gạt bỏ những cảm xúc của mình, bởi vì ai đó đang rất cần sự chia sẻ, hay đơn giản là một câu trả lời của bạn, hoặc sự hỗ trợ từ phía bạn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hẳn nhiên bạn có thể phá cách một chút, nhưng đừng táo bạo đến mức tự tin hoàn toàn và năng lực của mình, bởi sự thất bại có thể nhìn thấy trước. Hãy hỏi ý kiến các chuyên gia, lắng nghe những tư vấn từ những người hiểu biết để có được những chọn lựa đúng đắn, phù hợp hơn. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng cần phải học cách tôn trọng một nửa và lắng nghe những tâm tư của họ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày để bạn dành trọn cho tình yêu, cũng như các tương tác xã hội. Không khó khăn để có thể xây dựng một kết nối mới, bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn nên lắng nghe người yêu thương, học cách tôn trọng, chia sẻ với họ thay vì khăng khăng bảo thủ theo quan điểm cá nhân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày thực sự may mắn với Thiên Bình, bởi những cánh cửa tưởng chừng đã đóng lại sẽ mở ra cho bạn để bạn bước tiếp. Mọi việc sẽ thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn ứng xử, hãy khéo léo, tinh tế trong từng hành động của mình. Buổi chiều là thời gian cho một người yêu thương, hãy quan tâm chăm sóc đến những người mà bạn gần gũi nhất nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có một ngày thư thái, dễ chịu, cũng như những phút giây vui vẻ và ngọt ngào với người mình yêu. Với những người độc thân hoặc đã từng đổ vỡ, đây là ngày hàn gắn cảm xúc, tìm kiếm những điều mới mẻ trong các mối quan hệ. Thứ hai cũng là một ngày tuyệt vời để đàm phán, tương tác và trao đổi, đừng bỏ lỡ những cơ hội của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng vội tin tưởng vào những người lạ, nhất là những người dành cho bạn những lời mật ngọt, đầu môi. Nhìn chung, đó là ngày mà mọi việc diễn ra khá ổn định, thuần chất, với điều kiện bạn đừng quá mạo hiểm, phiêu lưu. Với công việc, đây là ngày để tìm kiếm những cơ hội mới và phát triển bản thân theo hướng tích cực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể cảm thấy không hài lòng với bản thân mình, dường như bạn ghen tỵ với thành công của một ai đó, và mọi việc chỉ tích cực nếu bạn gạt bỏ những cảm xúc này để hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn. Hãy nghĩ cách làm thế nào để có thể đạt đến những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, công việc... một cách quang minh chính đại nhất có thể nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn khó có thể đạt được những thành công trong sự nghiệp nếu cứ tiếp tục lười biếng, chây ỳ như hiện tại. Tỉnh táo để tập trung hơn và công việc là cách duy nhất để có thể thành công. Bạn cũng không nên suy nghĩ mọi việc một cách mạo hiểm, thiếu thực tế hoặc sai luật, bởi vì như thế bạn sẽ càng mắc sai lầm mà thôi. Hãy nghĩ về những điều thực tế thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày đầu tuần không phải thời điểm thích hợp cho những câu chuyện đầy cảm xúc, mà liên quan nhiều đến công việc thực tế. Hãy tập trung đầu óc vào giải quyết những vấn đề còn dang dở, cũng như tập trung cho những kế hoạch tương lai. Buổi tối có thể liên quan đến một cuộc gặp gỡ thú vị nào đó, cho bạn những thông tin để bất ngờ và giá trị.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo