Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (21/03/2016)

Cập nhật lúc 21-03-2016 05:49:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một cơ hội bị bỏ lỡ không có nghĩa đó là dấu chấm hết với Cự Giải.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một người bạn mới cực kỳ đáng yêu sẽ mang đến niềm vui cho Dương Cưu trong ngày thứ hai đầu tuần này. Hai người có nhiều điểm tương đồng đến khó tin, dành nhiều thời gian hơn nữa để trò chuyện cùng người bạn ấy nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thiết lập mục tiêu cho mình là cách để Kim Ngưu có thêm động lực. Đôi lúc bạn cần tự thúc đẩy bản thân và cố gắng nhiều hơn nữa, đây là thời cơ của bạn, đừng bỏ lỡ một phút giây nào.

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày tuyệt vời để Song Sinh kết nối với những người bạn mới, cho dù họ có cách xa bạn hàng trăm cây số. Đừng ngại khoảng cách, nếu các bạn là những người bạn tâm giao thực sự thì không gì có thể ngăn cách hai người cả.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một cơ hội bị bỏ lỡ không có nghĩa đó là dấu chấm hết với Cự Giải. Chúng là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn nữa, vẫn còn rất nhiều cơ hội dành cho bạn, hãy lạc quan lên nha.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuy Sư Tử có trí thông minh trời phú nhưng mọi thành quả bạn đạt được đều nhờ sự cần cù tìm kiếm. Nếu ai đó còn nghi ngờ về khả năng của bạn, hãy thể hiện cho họ thấy nha.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là cơ hội để Xử Nữ giao lưu và trò chuyện cùng đồng nghiệp mới. Đừng ngại mở lòng nhé, bởi họ cũng sẽ chia sẻ cho bạn nhiều bài học vô giá.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng vội quay trở lại với công việc, hãy cứ nghỉ ngơi cho thỏa đã nhé Thiên Bình. Nếu bạn đã tìm được một nửa của mình, hôm nay là lúc thích hợp để hẹn hò cùng người ấy đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm trạng Bò Cạp sẽ được cải thiện đáng kể nếu bạn dành ngày hôm nay bên những người thân yêu của mình. Cuộc sống xô bồ ngoài kia thực sự khiến bạn mệt mỏi, vì thế, trở về bên gia đình là phương án tốt nhất lúc này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy chắc chắn rằng mọi cơ hội đến với Nhân Mã đều được tận dụng triệt để. Nếu bỏ lỡ thời cơ này, bạn không biết sẽ phải chờ bao lâu để có được cơ hội tiếp theo đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là giai đoạn hết sức quan trọng, vì thế Ma Kết cần đảm bảo mọi quyết định của bạn đều là chính xác. Đừng vội vàng làm gì, thời gian vẫn còn nhiều. Điều bạn cần hôm nay là sự chính xác mà thôi.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là ngày đầu tuần thành công với Bảo Bình, thêm nữa, vẻ ngoài cực kỳ lộng lẫy của bạn sẽ khiến hàng tá cô gái phải ghen tị đấy. Tự tin thể hiện mình đi nha.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của Song ngư trong ngày đầu tuần này cực kỳ vất vả, tuy nhiên đừng cố đi ‘đường tắt’ nếu không bạn sẽ phạm phải sai lầm lớn đấy. Cố gắng kiên trì và giải quyết chúng từng chút một nha

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo