Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (20/08/2018)

Cập nhật lúc 19-08-2018 17:12:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Không nên nhìn nhận mọi việc theo khía cạnh bên ngoài hay chỉ dựa trên lời nói của một ai đó nhé Xử Nữ. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thông tin nào đó gõ cửa nhà bạn ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn thay đổi suy nghĩ về mọi việc theo hướng tích cực hơn. Cũng nhờ thế bạn có những kế hoạch hoàn toàn mới mẻ cho hành trình phía trước. Đây là ngày mà bạn đầy nhiệt huyết, hứng khởi với công việc của tuần mới.

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Hôm nay bạn có xu hướng chú ý tới những điều ai đó nói. Việc "để bụng" những lời nhận xét, đánh giá của mọi người khiến cho bạn có những thay đổi đáng kể trong suy nghĩ. Đây là ngày mà bạn trở nên nhạy cảm một cách lạ lùng, qua điều này không thực sự là tốt đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh buộc phải bước vào cuộc đàm phán với một nhân vật nào đó về một vấn đề quan trọng nào đó, dù đây là điều mà bạn không thoải mái một chút nào. Tuy nhiên, ngày đầu tuần, tốt nhất là đừng nên làm căng thẳng hóa mọi việc nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy thoải mái hơn khi đối diện với những vấn đề mà chỉ vài ngày trước đây, chúng còn khiến cho bạn phải lo lắng, sợ hãi. Đây chính là ngày mà sự giao tiếp tự tin đóng một vai trò rất quan trọng, giúp bạn có thể vượt qua mọi chướng ngại vật.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà tinh thần của bạn thực sự rất tích cực, bạn cảm thấy thoải mái khu xử lý mọi vấn đề, dù trước kia, chúng là một điều không dễ dàng chút nào. Tinh thần thư thái sẽ giúp bạn có một vài đầu tuần mới thực sự hiệu quả đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Không nên nhìn nhận mọi việc theo khía cạnh bên ngoài hay chỉ dựa trên lời nói của một ai đó. Đây là ngày mà bạn cần phải xem xét mọi việc một cách thật thận trọng, mang tính bản chất, nếu bạn sạch muốn sáng tỏ vấn đề và có những bước đi thực tiễn hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Thiên Bình rất nỗ lực để mang lại niềm vui, sự thoải mái cho mọi người xung quanh, mục tiêu lớn nhất của bạn là thắt chặt các mối quan hệ với đồng nghiệp nơi công sở. Chính vì điều này, bạn thậm chí không ngại nhún mình một chút và chấp nhận hy sinh một điều gì đó mang tính cá nhân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cách cư xử rất bản lĩnh, tự tế của Bò Cạp ngày hôm nay giúp cho bạn nhận được nhiều sự tôn trọng, quý mến của mọi người xung quanh.Chính nhờ vậy, bạn sẽ có được sự hỗ trợ cần thiết khi xử lý mọi công việc của ngày đầu tuần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giao tiếp thực sự là một yếu tố quan trọng trong ngày đầu tuần, vì thế bạn muốn đảm bảo rằng cách trò chuyện của mình không khiến ai đó hiểu nhầm rằng bạn đang tự mãn hoặc có thái độ "bề trên" với họ.Mỗi người đều có một cách làm việc riêng, vì thế đừng thúc giục họ làm theo ý bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết không mấy tự tin có thể đạt được một điều gì đó trong chuyện tình cảm ngày hôm nay, tuy nhiên, nếu không cho mình một cơ hội, bạn sao biết được mọi thứ sẽ đi đến đâu. Hãy tự tin và cho bản thân cơ hội để khẳng định mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để bày tỏ những ý kiến của mình một cách cởi mở nhất, tuy nhiên bạn lại lo lắng không biết mọi người sẽ nghĩ gì về nó, và điều này khiến bạn mất đi sự tự tin cần thiết. Tuy nhiên sự "nhát gan" này chẳng có ích lợi gì đâu nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Ngày hôm nay đòi hỏi bạn xử lý vấn đề tiền bạc một cách thật rõ ràng, tuy nhiên, đầu óc bạn cứ như ở trên "chín tầng mây". Nên tỉnh táo trở lại, nếu không, bạn sẽ mắc sai lầm và phải mất thời gian để giải quyết mọi thứ sao cho ổn thỏa đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo