Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (20/05/2019)

Cập nhật lúc 20-05-2019 09:13:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự sáng tạo sẽ giúp cho Thiên Bình giải quyết mọi công việc của ngày hôm nay một cách nhanh chóng. Bạn cũng có nhiều thuận lợi trong giao tiếp và chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh. Buổi tối là thời gian để chăm sóc cho chính mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay cho Dương Cưu cơ hội để thử nghiệm những ý tưởng mới mẻ, trên con đường đi đến thành công. Điều quan trọng chính là bạn luôn luôn thành thật với bản thân về tính khả thi của các ý tưởng. Đây cũng là ngày mà bạn nên đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng, chân thành nếu bạn muốn có được sự đón nhận, và nhờ thế, những cánh cửa mà bạn trông đợi sẽ mở ra.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hết sức thận trọng khi lập ra những danh sách công việc cần phải làm ngày hôm nay, bởi vì có thể năng lượng của bạn không đáp ứng được với yêu cầu công việc đâu Kim Ngưu. Ngoài ra, cũng được dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp, tránh trường hợp kiệt sức. Ai đó trong gia đình sẽ ghen tị với những thành công của bạn, nhưng đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để Song Sinh gặp gỡ những người bạn mới mẻ, từ đó mở ra cơ hội để kết nối tình cảm với người tương đồng cảm xúc. Điều quan trọng chính là chuẩn bị để tạo ra một ấn tượng tốt nhất trong mắt mọi người nhé. Buổi tối là thời gian cho gia đình, bạn bè thân thiết.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên cố gắng nhìn nhận mọi việc ở góc độ lạc quan, tươi sáng hơn, thay vì bi quan vào thực tế. Sự việc nào đó có thể diễn ra không đúng ý bạn, nhưng mọi thứ đều cần đến thời gian để có thể điều chỉnh phù hợp. Sau một ngày vất vả, buổi tối chính là thời gian để chăm sóc cho chính mình đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Không phải lúc nào Sư Tử cũng cần giữ khư khư một trọng trách, một vị trí nào đó, đôi lúc phải học cách trao trách nhiệm cho người khác để bản thân có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Đừng quên, không ai có thể tự mình giải quyết tất cả công việc, sự hỗ trợ và cần thiết trong mọi thời điểm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bất hòa, mẫu thuẫn sẽ được giải quyết tốt đẹp ngày hôm nay đấy Xử Nữ. Đây cũng là cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, liên quan đến vấn đề tài chính, nên cố gắng chi tiêu hạn chế, tránh phóng tay bừa bãi. Với công việc, hãy giữ tham vọng cho riêng mình và tránh những bất hòa trong mọi khả năng có thể.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự sáng tạo sẽ giúp cho Thiên Bình giải quyết mọi công việc của ngày hôm nay một cách nhanh chóng. Bạn cũng có nhiều thuận lợi trong giao tiếp và chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh. Buổi tối là thời gian để chăm sóc cho chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay có liên quan tới vấn đề rắc rối trong giao tiếp, hoặc vận chuyển. Tuy nhiên thay vì để những nỗi thất vọng, chán nản làm cho bạn chùn bước, hãy coi đây là cảm hứng để tìm kiếm những hướng đi mới sáng tạo, mới mẻ hơn. Buổi chiều, mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa, đem lại cho bạn cơ hội được thư giãn đấy Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để Nhân Mã bắt tay vào dự án mới mẻ, táo bạo nào đó, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn tìm kiếm được một đội phù hợp và hiệu quả để có thể giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu trong thời gian cho phép. Với những người đang độc thân, hôm nay mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu với một nhân vật đặc biệt đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sẽ tốt hơn nếu Ma Kết có thể dành thời gian suy xét mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Mọi thứ đều không đoán biết trước được, vì thế, hãy cứ nên thận trọng thì hơn. Ngoài ra bạn cũng cần kiểm chế những cảm xúc của mình và giữ nó trong vòng kiểm soát nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc diễn ra ngày hôm nay hết sức tốt đẹp, giúp Bảo Bình có được sự chú ý từ cấp trên nhờ vào kỹ năng, sức sáng tạo của mình. Với các vấn đề cá nhân, nên thận trọng và nhớ những lời hứa, giao kèo quan trọng, nếu không bạn sẽ khiến cho ai đó giận mình đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy tâm trạng không tốt một chút nào ngày hôm nay, hãy hướng đến điều gì đó tích cực, sáng tạo hơn, khiến cho tâm hồn bạn được khuyến khích. Buổi tối, hãy dành thời gian ở bên những người có chung trải nghiệm với mình để có được lời khuyên, tư vấn phù hợp nhất nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo