Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (19/06/2017)

Cập nhật lúc 18-06-2017 15:06:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng vội vàng hành động trước khi suy xét nhé Nhân Mã, đây là ngày mà bạn buộc phải tính toán kỹ lưỡng mọi thứ, thay vì so sánh bản thân với bất cứ ai khác. Vạch ra cho mình một số mục tiêu cá nhân và nỗ lực để đạt được nó, thay vi cố gắng để "bằng bạn bằng bè".


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu ai đó không nói thẳng với Dương Cưu về vai trò của bạn trong một hoạt động tập thể nào đó, tốt nhất là bạn nên thẳng thắn đặt câu hỏi. Đừng để sự khó hiểu khiến cho bạn bối rối và sau đó, thấy thất vọng vì không thể hiểu nổi vị trí của mình là gì. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bất kể Kim Ngưu có quyết định làm điều gì đó "điên rồ" đi nữa, hãy nhớ rằng bạn luôn cần đến người đồng hành. Một người hiểu bạn, sẵn lòng sẻ chia với bạn chính là chỗ dựa, nguồn động viên tuyệt vời cho bạn trong ngày hôm nay đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh vốn thận trọng, kín kẽ, nhưng ngày hôm nay, bạn có phần hấp tấp và nói ra những điều mà bản thân mình thậm chí không hiểu rõ. Hãy cố gắng để kiệm lời hơn, đừng lên tiếng khi bạn chưa thực sự biết mình cần phải phát biểu gì. Một chút cẩn trọng hiện tại sẽ tránh cho bạn khỏi việc phải đi xin lỗi sau này. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Dành việc đưa ra quyết định cho những người có khả năng tập trung vào chi tiết, trong khi bạn thả lỏng đầu óc và mơ mộng những điều viển vông. Hôm nay, đầu óc bạn như lơ lửng trên chín tầng mây, thật khó để tập trung vào bất cứ thứ gì, đúng không nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Đương nhiên Sư Tử có đủ khôn ngoan để không rút tiền túi đầu tư khi chưa tính toán kỹ lưỡng xem liệu nó có an toàn hay không. Rất nhiều người đang cố gắng để "moi tiền" bạn, thế nên hôm nay hoàn toàn không phải thời điểm tốt để liều lĩnh. Hãy kiểm tra mọi thứ thật kỹ lưỡng đã nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một mặt, Xử Nữ đầy nhiệt tình và năng lượng, nhưng mặt khác, bạn lại dễ thành người ôm đồm quá khả năng. Có thể bạn muốn giúp đỡ mọi người, nhưng đừng vì thế mà bỏ bê công việc của bản thân nhé, đó mới thực sự là nhiệm vụ quan trọng đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự linh hoạt chính là thứ tài sản giá trị nhất của bạn ngày hôm nay. Trong khi mọi người thi nhau phàn nàn về điều khiến họ không thoải mái, bạn lại mở lòng đón nhận những thay đổi của cuộc sống. Chắc chắn những điều này sẽ làm nên thành công của bạn hôm nay. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay đem đến cảm hứng cho sự thay đổi, giúp bạn tạo ấn tượng. Đừng ngại ngần cho mọi người thấy những khía cạnh mà bản thân chưa bao giờ thể hiện. Điều bất ngờ mà bạn mang lại cho tập thể sẽ khiến tất cả có một ngày thú vị. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng vội vàng hành động trước khi suy xét nhé Nhân Mã, đây là ngày mà bạn buộc phải tính toán kỹ lưỡng mọi thứ, thay vì so sánh bản thân với bất cứ ai khác. Vạch ra cho mình một số mục tiêu cá nhân và nỗ lực để đạt được nó, thay vi cố gắng để "bằng bạn bằng bè".

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi Ma Kết có thể gạt sự rụt rè, nhút nhát sang một bên, bạn sẽ yêu thích âm thanh của sự tán thưởng. Hãy sử dụng sự sáng tạo như một lợi thế tuyệt vời của mình, chúng sẽ giúp bạn giành thế chủ động trong mọi cuộc đối đầu ngày hôm nay và ghi điểm số ấn tượng trong mắt mọi người đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trước khi bỏ ra một khoản tiền lớn cho việc gì đó, bạn sẽ muốn kiểm tra lại tình hình tài chính, xem xét lại hầu bao một chút. Hôm nay cũng không là ngoại lệ. Đương nhiên bạn có quyền vui vẻ với bạn bè, nhưng chỉ trong mức độ mà bản thân có thể lo liệu được thôi nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nguồn năng lượng "không biên giới" sẽ giúp bạn hoàn thành mọi công việc mà mình vạch ra. Thế thì hãy xem hôm nay điều bạn thực sự mong muốn đạt được là gì, sau đó nỗ lực hết sức mình. Đừng quên bạn cũng có thể nhờ cậy sự hỗ trợ của mọi người xung quanh nữa nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo