Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (18/06/2018)

Cập nhật lúc 17-06-2018 16:58:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

May mắn sẽ mỉm cười với Cự Giải hôm nay, nhưng bạn đừng vì thế mà quá ỷ lại vào nó, đặc biệt trong chuyện tình cảm.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu chẳng chút thích thú với công việc ngày hôm nay, bạn nhìn đồng hồ liên tục và chỉ mong mau chóng được về nhà. Dường như bạn đang dồn tâm trí, hy vọng vào một điều gì đó, nhưng tin buồn cho bạn là bạn có thể sẽ "vỡ mộng" đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày đầu tuần mà bầu không khí trong gia đình Kim Ngưu sẽ không được dễ chịu cho lắm, nhất là khi ai đó trở nên "nhạy cảm" hơn lệ thường. Đừng làm căng thẳng vấn đề lên nhé, lúc này, bạn chính là người có thể khéo léo dàn xếp mọi việc. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự sáng tạo của Song Sinh là chìa khóa cho ngày hôm nay, nhưng với điều kiện bạn đừng huênh hoang về khả năng của mình. Buổi chiều, sau những giây phút vất vả, bạn có thể được thả lỏng, nghỉ ngơi thật thoải mái. 

Cự Giải (21/6-22/7)

May mắn sẽ mỉm cười với Cự Giải hôm nay, nhưng bạn đừng vì thế mà quá ỷ lại vào nó, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, bạn cần phải học cách tôn trọng "một nửa", nếu muốn mối quan hệ của mình luôn tốt đẹp. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay mang lại may mắn về tài chính cho Sư Tử, có thể bạn sẽ giành chiến thắng và có tiền, hoặc được thưởng một món bất ngờ. Đương nhiên bạn có thể ăn mừng thành quả của mình với mọi người, nhưng nên trong chừng mực nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc tìm kiếm niềm vui trong những điều nhỏ bé, bình dị của đời sống trở thành một thách thức với Xử Nữ, bởi vì bạn chỉ bận tâm xem người khác làm gì, nghĩ gì mà thôi. Hãy yêu thương bản thân và trân trọng những gì bạn có thì hơn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng để những tin đồn, những lời thất thiệt tác động đến bạn hôm nay nhé Thiên Bình, hãy cứ tập trung vào công việc của mình. Đây chính là cơ hội để bạn hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở, hay thực hiện kế hoạch mà bạn ấp ủ đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những đam mê, cảm hứng của Bò Cạp dường như bị hạn chế khá nhiều bởi người nào đó, họ muốn bạn tỉnh táo và thực tế hơn. Dù sao đây cũng là ngày mà bạn cần phải tập trung cho công việc, thế nên, sự điều chỉnh cảm xúc thực sự cần thiết. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những kế hoạch sẽ được sắp đặt hoàn chỉnh đến từng chi tiết ngày hôm nay, chẳng gì có thể thay đổi chúng, và đó là lý do khiến bạn tự hào về năng lực của mình. Buổi chiều, với niềm vui vì đạt được thành quả nào đó, bạn quyết định sẽ ăn mừng một chút. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất quan tâm đến hình ảnh của bản thân trong mắt mọi người, thế nên bạn sẽ dành cả ngày hôm nay để "đầu tư" cho việc đó. Tuy nhiên, đừng quên rằng có những thứ còn quan trọng và giá trị hơn hình ảnh bề ngoài.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những lời khuyên cũng như cách cư xử của Bảo Bình hôm nay khiến bạn được mọi người yêu mến và tôn trọng. Đây cũng là ngày mà bạn có cơ hội thể hiện những kiến thức của mình thông qua những công việc thực tế. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những chia sẻ của ai đó sẽ đánh thức những cảm xúc mạnh mẽ trong Song Ngư ngày hôm nay. Dường như bạn sẽ phải dồn mọi nỗ lực về hiểu biết, trải nghiệm của mình để có thể bảo vệ bản thân trước mọi sự tấn công đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo