Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (18/04/2016)

Cập nhật lúc 17-04-2016 16:26:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thỏa mãn tính tò mò chính là điều tiêu tốn nhiều thời gian của Dương Cưu trong ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thỏa mãn tính tò mò chính là điều tiêu tốn nhiều thời gian của Dương Cưu trong ngày hôm nay. Cho dù đó chỉ là một câu hỏi không quan trọng hoặc chẳng hề liên quan đến bạn nhưng Dương Cưu vẫn sẵn sàng dành cả ngày để ‘hóng chuyện’.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đã đến lúc Kim Ngưu học cách giao thiệp với mọi người. Trong cuộc sống, bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiều loại người, vì thế Kim Ngưu cần giữ được vẻ mặt điềm tĩnh, tránh để đối phương đọc được cảm xúc của mình nha.

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với Song Sinh, cả về chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp. Những hiểu lầm với người ấy nhanh chóng được hàn gắn và những lời khen ngợi của mọi người khiến bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thời gian này là giai đoan cực kỳ thuận lợi với Cự Giải, những cơ hội lớn đang mở ra trước mắt bạn. Điều Cự Giải cần là suy nghĩ thật kỹ để chọn con đường tiếp theo cho mình, và đừng ngại tham khảo ý kiến mọi người nha.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kết nối với người thân ở xa hoặc vô tình chạm mặt người cũ sẽ mang đến cho Sư Tử nhiều cảm xúc lẫn lộn trong ngày hôm nay. Thứ hai này cũng là ngày làm việc khá bận rộn, vì thế đừng để cảm xúc chi phối hành động nha Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những xung đột trong mối quan hệ với nửa kia hoặc vợ/chồng chính là điều khiến tâm trạng Xử Nữ không được tốt trong ngày hôm nay. Ngoài ra tình hình công việc không mấy suôn sẻ lại càng làm bạn mệt mỏi hơn nữa.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi người đang trông đợi vào Thiên Bình, vì thế bạn không được phụ lòng họ đâu nhé. Vấn đề không phải là thành công hay thất bại, mà hãy cho họ thấy bạn đã cố gắng hết sức mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày tuyệt vời để Bò Cạp thể hiện khả năng sáng tạo vô biên của mình. Tự mình sửa chữa lại nhà cửa, góc làm việc hoặc tham gia một vài hoạt động liên quan đến nghệ thuật, Bò Cạp sẽ phải bất ngờ bởi những gì bạn có thể làm đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày thuận lợi để Nhân mã làm việc, đã đến lúc bạn tiết kiệm một chút để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Đừng ham hố những cuộc vui vô bổ nữa, hãy nghĩ đến việc xây dựng nền tảng vững chắc hơn cho tương lai nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sao Ma Kết không dùng quỹ thời gian của ngày hôm nay để bổ sung thêm kiến thức cho mình nhỉ. Đừng vội thỏa mãn bởi những thành tích mà bạn đã đạt được, tiếp tục cố gắng và hoàn thiện bản thân hơn nữa, giai đoạn sắp tới sẽ diễn ra những cuộc tranh đua gay cấn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày đầu tuần đầy nhữung điều may mắn với Bảo Bình. Tình hình tài chính của bạn được cải thiện đáng kể, thêm nữa những tín hiệu đáng mừng trong công việc báo hiệu thành công đang đến với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Để đạt được mục tiêu của mình, Song Ngư cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Đừung mãi trông chờ vào số mệnh, nếu bạn không chịu cố gắng thì sẽ không bao giờ có được kết quả tốt đẹp.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo