Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (18/03/2019)

Cập nhật lúc 18-03-2019 03:03:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình sẽ gặp khó khăn trong đời sống cá nhân và rất cần đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm ngày hôm nay. Tuy nhiên, may mắn thay, những khía cạnh khác của đời sống trở nên giản đơn, dễ chịu, giúp cho bạn vượt qua những khoảng tối một cách dễ dàng hơn. Quan tâm nhiều hơn tới bản thân nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trước khi nhận lời tham gia một hoạt động hay góp mặt vào một dự án nào đó, bạn cần phải lường trước mọi rủi ro mà nó mang lại. Không nên lý tưởng hóa hay đặt trọn vẹn niềm tin vào những người mà bạn mới chỉ gặp gỡ một vài lần. Ngày này cũng đòi hỏi bạn có sự tinh tế cần thiết để có thể nắm bắt được những ẩn số thú vị, nhờ thế, bạn có thể đạt được nhiều thành công giá trị trong công việc lẫn chuyện tình cảm đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là cơ hội để xây dựng mối quan hệ với những người mà từ trước giờ, bạn có thể coi như thiếu thân thiện, không đồng điệu. Mối quan hệ mới này có thể giúp mở ra những triển vọng tốt trong công việc, chuyện tình cảm, điều mà bạn vốn không nghĩ tới. Tuy nhiên trong gia đình, đây là không phải lúc thích hợp để có những thay đổi to lớn, mọi thứ đều cần đến thời gian.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh tìm thấy sự hài lòng trong những điều đơn giản, lặt vặt của đời sống. Đây cũng là ngày mà những câu hỏi khó về tài chính có thể làm cho bạn đau đầu, khiến cho bạn phải cân nhắc. Nếu bạn cảm thấy không thể tự mình tìm ra đáp án, nên tìm đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm để được giúp đỡ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Việc phải làm cho ai đó hài lòng gây áp lực cho bạn ngày hôm nay, khiến cho tâm trạng bạn không được thoải mái một chút nào. Trên thực tế, sống như đúng con người của mình vốn có là một điều không dễ dàng, nhất là khi môi trường sống của bạn lại còn liên quan đến nhiều người khác nữa. Hãy cố gắng để linh hoạt, mềm dẻo hơn trong ứng xử, thay vì nổi nóng một cách vô cớ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy như thể mình được chắp đôi cánh vậy, dường như bạn nhận được những lời khen ngợi, tán dương của ai đó và cảm thấy rất hạnh phúc. Vậy thì hãy chia sẻ niềm hân hoan mà bạn có với mọi người, thay vì làm nó biến mất bằng chính thái độ nóng nảy, ngạo mạn với mọi người xung quanh nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mối quan hệ bạn bè luôn luôn là cần thiết trong đời sống của mỗi người, tuy nhiên, bạn cũng cần có sự riêng tư cá nhân, đừng tiết lộ quá nhiều những thông tin của mình, và rồi bị ảnh hưởng vì những tiết lộ vô tình hoặc cố ý. Hôm nay cũng là ngày mà bạn cần phải thận trọng khi mua sắm, chớ nên vội vàng và phung phí nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ gặp khó khăn trong đời sống cá nhân và rất cần đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm ngày hôm nay. Tuy nhiên, may mắn thay, những khía cạnh khác của đời sống trở nên giản đơn, dễ chịu, giúp cho bạn vượt qua những khoảng tối một cách dễ dàng hơn. Quan tâm nhiều hơn tới bản thân nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để tâm lý bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, cần khách quan hơn với bản thân. Những lời chỉ trích, những góp ý thiếu thiện chí có thể gây tổn thương cho bạn ngày hôm nay, nhất là khi bạn quá bận tâm đến nó. Bạn có biết rằng những lời chia sẻ dành cho bạn có thể xuất phát từ sự ghen tị, tình cảm thiếu chân thành hay không?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là một ngày may mắn về tiền bạc của Nhân Mã, khi bạn có thể được trả nợ, hay được tăng lương (dù có thể là không nhiều).  Tuy nhiên đây cũng là ngày mà bạn phát hiện ra rằng giữa mình và người thương có cảm nhận khác biệt về thành công hay chiến thắng, và điều này khiến cho bạn không khỏi băn khoăn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Để tránh sự tổn thương cho cả hai phía về mặt cảm xúc, hãy cố gắng trì hoãn mọi cuộc trao đổi liên quan đến những chủ đề mà cả hai đều khó tìm tiếng nói chung. Cho mình và đối phương thời gian, cơ hội để suy nghĩ về những việc đã đi qua cũng như những chọn lựa của bạn trong thời gian tới là cách để giảm thiểu những mâu thuẫn không mong muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Phần lớn những mệt mỏi, căng thẳng của ngày hôm nay liên quan đến những cuộc thương lượng, đàm phán. Dường như mâu thuẫn trong quan điểm của hai phía khiến cho bạn và người ấy khó tìm tiếng nói chung. Tuy nhiên, đừng để những áp lực mà người ấy dồn lên vai bạn khiến cho bạn đánh mất một ngày vui nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày đầu tuần mang lại cho bạn nhiều suy nghĩ lạc quan, tích cực, những phút giây thoải mái. Dường như những phiền lo suốt thời gian qua sẽ được giải tỏa, giúp bạn có những phút giây thư giãn để nhìn lại mọi việc. Tuy nhiên, trong ngày có thể nảy sinh những cuộc trao đổi, đòi hỏi bạn phải nhẫn nại và khéo léo một chút trong cư xử đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo