Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (17/08/2020)

Cập nhật lúc 17-08-2020 03:01:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng ngày hôm nay, Thiên Bình. Vậy thì hãy cho bản thân cơ hội được tương tác với mọi người nhiều hơn, chia sẻ với họ các ý tưởng của mình. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý việc truyền đạt mọi thứ rõ ràng, rành mạch, tránh mất thời gian cho cả hai phía nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự khác biệt văn hóa gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến Dương Cưu ngày hôm nay. Ý tưởng của bạn sẽ không ngừng gây ngạc nhiên cho mọi người. Vậy là đây là cơ hội để bạn có thể thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất và tự tin đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bất cứ khi nào Kim Ngưu chạm trán mọi người xung quanh, hãy đảm bảo là bạn sẽ nở nụ cười thật tươi tắn và đem đến ấn tượng tốt nhất nơi mọi người nhé. Nhờ thế một ngày của bạn sẽ diễn ra thật trôi chảy và thoải mái đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy ngừng thuyết giảng và để cho mọi người làm những việc mà họ cho là cần thiết, Song Sinh. Đừng gượng ép họ, cũng đừng lên lớp họ và khiến cho họ cảm thấy bực mình hơn về bạn nhé. Hãy tập trung cho công việc của mình đi nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó có thể trách móc Cự Giải rằng bạn thật ích kỷ khi hành xử không giống đám đông, nhưng đừng bận tâm đến điều đó ngày hôm nay. Hãy làm những việc mà bạn cho là cần làm, nếu bạn muốn có một ngày thật hiệu quả và ý nghĩa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều gì đó thôi thúc Sư Tử không ngừng dấn bước, không ngừng theo đuổi những đam mê của mình. Vậy thì ắt hẳn đây sẽ là một ngày vô cùng ý nghĩa với bạn, khi bạn tìm được mục tiêu cho bản thân và không ngừng nỗ lực vì nó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Táo bạo một chút ngày hôm nay nhé, Xử Nữ. Đừng ngại ngần bước ra khỏi vùng an toàn và bước chân vào một cuộc chơi thú vị nào đó, bạn sẽ đổi lại được những phần thưởng giá trị cho riêng mình và gây được sự quan tâm, đánh giá tích cực nhất định.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng ngày hôm nay, Thiên Bình. Vậy thì hãy cho bản thân cơ hội được tương tác với mọi người nhiều hơn, chia sẻ với họ các ý tưởng của mình. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý việc truyền đạt mọi thứ rõ ràng, rành mạch, tránh mất thời gian cho cả hai phía nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì để người khác nắm giữ vai trò dẫn dắt thì hôm nay, bạn nên có sự chủ động của riêng mình, Bò Cạp. Chẳng phải đã từ rất lâu rồi bạn đang biến mình thành một người thụ động hay sao. Đã đến lúc cần phải thay đổi rồi đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng ngại ngần dấn thân vào một cuộc vui nào đó khi bạn được mời gọi ngày hôm nay, Nhân Mã, thông qua đó bạn sẽ gắn kết với mọi người nhiều hơn và có những phút giây thật vui vẻ. Đừng rụt rè, nhút nhát và đánh mất cơ hội của chính bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù đỉnh núi trước mặt bạn xa đến mấy, cao đến mấy, hãy cứ nhẫn nại bước đi, rồi bạn sẽ tìm thấy cái đích mà mình mong đợi bấy lâu. Hãy tập trung và nỗ lực trong hành trình của chính bạn thay vì để mình phân tâm nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thông qua những nhân vật mới mẻ mà bạn tiếp cận ngày hôm nay, Bảo Bình, bạn sẽ có cơ hội học hỏi, phát hiện ra nhiều ý tưởng giá trị. Thông qua đó, bạn có thể thay đổi quan điểm của mình về một vấn đề nào đó ngày hôm nay đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự tin tưởng một người nào đó thì đừng ngại ngần đặt ra những câu hỏi ngày hôm nay, Song Ngư, bởi vì đối phương chưa nói rõ với bạn mọi thông tin đâu. Dường như họ đang cố gắng che đậy một phần sự thật, và việc của bạn chính là phải bình tĩnh để khám phá nó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo