Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (17/06/2019)

Cập nhật lúc 17-06-2019 07:37:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là ngày mà Thiên Bình quyết định có những bước đi táo bạo trong cuộc sống, có thể liên quan đến việc chấm dứt một mối quan hệ tình cảm nào đó, hoặc tìm kiếm một cơ hội mới trong công việc. Lời khuyên cho bạn là nên cho bản thân thêm thời gian tĩnh lặng để xem xét mọi việc một cách thấu đáo hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu Dương Cưu mong đợi sự hỗ trợ từ những người xung quanh để giải quyết các vấn đề rắc rối của mình thì ngày hôm nay, có lẽ bạn sẽ phải thất vọng. Ai đó sẽ thẳng thừng nói lời từ chối, hoặc đưa ra các lý do mà bạn không thể nào giận được. Cách tốt nhất là dành thời gian tập trung giải quyết các công việc của mình, sự độc lập này sẽ mang lại hiệu quả và giúp bạn có một ngày đầu tuần giá trị.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay có thể mang đến những thành công giá trị trong công việc, sự nghiệp, giúp cho Kim Ngưu bước những nấc thang mới cao hơn trên con đường công danh. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý, thận trọng với sự ghen tị, có ai đó sẽ "thọc gậy bánh xe" và làm tổn hại đến bạn. Kín đáo, tỉnh táo hơn và đừng tin tưởng vào những nguồn thông tin không chính thống nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay có thể đánh dấu bởi những khó khăn trong công việc, ví dụ như Song Sinh không nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, hoặc thiết bị, máy móc hỏng hóc, hay đơn giản là bạn không có được sự may mắn cần thiết để kết thúc tốt đẹp những nhiệm vụ còn dang dở. Lời khuyên cho bạn là không nên liều lĩnh, mạo hiểm, bạn có thể chuốc rắc rối vào mình đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay hoàn toàn không thích hợp cho những giao dịch về tài chính, mạo hiểm về tiền bạc, đầu tư, Cự Giải có thể sẽ gặp rắc rối, sai lầm. Tốt nhất là dành thời gian giải quyết các công việc còn dang dở, đầu tư chăm sóc sức khỏe, giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới có thể khởi sự rất đơn thuần giống như mọi tuần khác, tuy nhiên nếu Sư Tử cảm thấy chúng quá buồn tẻ, có thể hướng đến những ý tưởng mới mẻ như thay đổi phong cách, tìm kiếm những trải nghiệm mới, như thế bạn sẽ thấy mỗi phút giây trôi qua trong ngày đầu tuần thực sự ý nghĩa và vui vẻ hơn nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự thiếu ủng hộ, quan tâm của những người thân thiết có thể đem lại cho Xử Nữ một ngày đầu tuần có một chút hụt hẫng, lo lắng. Ngoài ra sức khỏe cũng là yếu tố mà bạn cần lưu tâm, đừng thờ ở với chính mình. Bạn cũng nên dành thời gian chăm chút cho tổ ấm, mọi người đang rất cần đến sự quan tâm của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là ngày mà Thiên Bình quyết định có những bước đi táo bạo trong cuộc sống, có thể liên quan đến việc chấm dứt một mối quan hệ tình cảm nào đó, hoặc tìm kiếm một cơ hội mới trong công việc. Lời khuyên cho bạn là nên cho bản thân thêm thời gian tĩnh lặng để xem xét mọi việc một cách thấu đáo hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trước khi bước vào một mối quan hệ nào đó, Bò Cạp cần cho mình thời gian để nhìn nhận lại tất cả những chuyện đã đi qua và xem những sai lầm của bạn sẽ được khắc phục thế nào, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Đây là ngày để tìm kiếm một mối quan hệ mới, với điều kiện bạn đã thực sự sẵn sàng để thay đổi và sống tích cực hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là thời điểm không tệ chút nào để bắt đầu một mối quan hệ mới, hoặc có những thay đổi trong cuộc sống với Nhân Mã. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn sẽ có một ngày với nhiều thử thách, khó khăn, khi vấn đề xuất phát từ chính sự cầu toàn, luôn đòi hỏi không ngừng từ phía bạn. Cần phải nhìn nhận mọi việc thực tế và khách quan hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trước khi nắm bắt một một vị trí quan trọng nào đó, Ma Kết hãy xem xét lại bản thân và tự hỏi xem mình có thực sự phù hợp hay không, đừng ôm đồm những trọng trách mà khả năng bạn không thể đảm đương nổi. Đây cũng là ngày mà bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Tỉnh táo và vững vàng lên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu không thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nhiều khả năng Bảo Bình sẽ gây ra hiểu nhầm, tức giận với cấp trên và có một ngày làm việc đầu tuần đau đầu. Giải pháp tốt nhất chính là thận trọng khi chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình. Đây cũng là ngày mà trong một mối quan hệ tình cảm nào đó, đừng đưa ra những quyết định bốc đồng, cảm tính.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày mà đầu óc Song Ngư hoàn toàn tập trung vào công việc để đưa ra được những ý tưởng, chọn lựa mới mang tính đột phá trong nghề nghiệp của mình. Buổi chiều là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, giúp cho tinh thần bạn được thoải mái hơn nhờ sự chia sẻ của mọi người.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo