Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (17/02/2020)

Cập nhật lúc 16-02-2020 15:00:22 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày để bạn làm những điều tốt đẹp cho cuộc sống xung quanh, cho những người mà bạn yêu thương, Thiên Bình. Đừng quên rằng một chỉ một nỗ lực nho nhỏ thôi, cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người noi theo bạn đấy. Bạn chứ không phải ai khác, chính là người sẽ đưa tất cả hướng tới chung một mục tiêu vì những điều giá trị, tốt đẹp cho tương lai.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nhiều khả năng mọi người ngày hôm nay đều sẽ phản ứng một cách thái quá, gây ra những căng thẳng không đáng có trong các tương tác. Phải cố gắng để giữ một bầu không khí thoải mái, vui vẻ nhất giữa tập thể thay vì tỏ thái độ bực dọc, "đổ dầu vào lửa" nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy hoàn toàn không thoải mái với các hoạt động tương tác, giao lưu ngày hôm nay thì tại sao không cho mình những khoảng lặng thư thái, thoải mái nhất có thể nhỉ?. Đừng nên gượng ép mình vào những mối quan hệ có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy làm điều khiến cho bạn thoải mái thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cần phải có sự phân bố nguồn năng lượng và thời gian một cách hợp lý nhất, Song Sinh, nếu như bạn muốn các hoạt động nhóm diễn ra thật hiệu quả. Hơn thế nữa, công việc đòi hỏi sự tương tác sẽ mang lại nhiều giá trị hơn là bạn nghĩ ban đầu đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự nhẫn nại và nỗ lực sẽ giúp cho Cự Giải giải quyết mọi công việc ngày hôm nay một cách hoàn hảo nhất có thể. Thay vì chạy theo số lượng thì hãy đảm bảo bạn giải quyết công việc ổn thỏa về mặt chất lượng, nhờ thế bạn mới có một ngày thực sự hiệu quả và giá trị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thật tuyệt vời khi mọi người nói với bạn những lời ngọt ngào, dành cho bạn những lời tán dương, khen ngợi vì những nỗ lực mà bạn đạt được. Thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy như "trên chín tầng mây" khi được ủng hộ. Hãy coi đây là động lực để có những bước tiến mới nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó ngỏ ý muốn giúp đỡ Xử Nữ, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy không thực sự thoải mái để đón nhận những sự hỗ trợ này thì cũng đừng ngại ngần. Hãy nói lời từ chối một cách khéo léo và nhũn nhặn, trước khi bạn có thể chủ động với công việc cá nhân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày để bạn làm những điều tốt đẹp cho cuộc sống xung quanh, cho những người mà bạn yêu thương, Thiên Bình. Đừng quên rằng một chỉ một nỗ lực nho nhỏ thôi, cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người noi theo bạn đấy. Bạn chứ không phải ai khác, chính là người sẽ đưa tất cả hướng tới chung một mục tiêu vì những điều giá trị, tốt đẹp cho tương lai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy đã quá ngột ngạt với bốn bức tường thì tại sao không bước ra ngoài và tận hưởng không khí trong lành một chút nhỉ. Những khoảng không gian thư thái sẽ đem lại cho bạn một tinh thần thật thư giãn, thoải mái ngày hôm nay đấy. Hãy cho mình cơ hội được tận hưởng trọn vẹn sự khoáng đạt của tự nhiên nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã cảm thấy rằng ai đó đối xử với bạn không công bằng, thậm chí lợi dụng bạn thì hãy lên tiếng thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ của bạn. Đừng quên rằng bạn hoàn toàn xứng đáng với việc được tôn trọng, và đối phương phải đảm bảo điều đó nếu như muốn giữ mối quan hệ này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó phản ứng một cách thái quá trước một tình huống nào đó, tuy nhiên đừng biến mình trở thành một người tương tự như thế. Bạn cần có thái độ điềm tĩnh, vững vàng khi giải quyết mọi vấn đề, như thế mọi việc mới trở nên tốt đẹp hơn, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngôn ngữ cơ thể đôi khi bộc lộ nhiều hơn là bạn nghĩ, thế nên ngày hôm nay, dù bạn có cố gắng kiểm soát đến mấy, những thể hiện của bạn cũng sẽ khiến ai đó dễ dàng "đọc vị" được bạn. Vậy thì đừng dối trá với những cảm xúc của mình nhé, đôi khi thật thà một chút thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuộc sống mở ra cho bạn những phút giây thật thú vị, giống như một màn trình diễn vậy. Vậy thì hãy bắt đầu ngày mới với toàn bộ nhiệt huyết, năng lượng của mình nhé, và vào cuối ngày bạn sẽ thấy thật hài lòng với những thể hiện của chính mình đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo