Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (16/12/2019)

Cập nhật lúc 16-12-2019 02:17:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Khi quá vội vàng, nhiều khả năng Thiên Bình sẽ bỏ qua một vài thứ hết sức quan trọng. Thế nên đừng hấp tấp. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được sự ủng hộ hết lòng của đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Họ chính là chỗ dựa của bạn trong lúc bạn gặp khó khăn và là người vỗ tay ủng hộ khi bạn đạt được những thành quả giá trị đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để bất cứ sự hồ nghi nào làm hỏng một ngày của bạn nhé, Dương Cưu. Đây là ngày mà bạn cần phải học cách giữ cho mình một tầm nhìn thẳng để tiến bước về phía trước, thay vì để bất cứ những băn khoăn, trăn trở nào khiến cho bạn chùn chân. Một nhịp bước đều đặn chính là chìa khóa cho sự thành công.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu có thể nhận diện những điều tích cực từ những điều tiêu cực của ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ có những khoảnh khắc thật ý nghĩa. Đây cũng là ngày mà bạn nên học cách giữ mồm giữ miệng, thay vì cứ nghĩ gì nói đấy, có thể làm cho bản thân lẫn ai đó tổn thương.

Song Sinh (21/5-20/6)

Kỹ năng nhận diện và phân tích của Song Sinh thực sự ấn tượng ngày hôm nay, bởi vì bạn có thể "đọc vị" được nhiều điều qua ánh mắt và cử chỉ của từng người mà không cần những lời nói trực tiếp của họ. Đây cũng là ngày để bạn thể hiện tính sáng tạo trong hành động và chinh phục những người xung quanh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay đổi trong tầm nhìn có thể dẫn đến những cơ hội tuyệt vời dành cho Cự Giải ngày hôm nay, điều mà trước đây bạn không nghĩ tới. Mọi người hẳn sẽ rất tò mò với những biến chuyển trong suy nghĩ, tư duy của bạn, họ muốn biết bí mật của bạn là gì. Hẳn nhiên bạn có nhiều điều hay ho muốn chia sẻ với họ, đúng không nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi thứ đến khi Sư Tử ít trông đợi vào nó nhất, đó là những điều sẽ diễn ra ngày hôm nay. Trái ngược lại với điều đó, nếu bạn trông mong quá nhiều, bạn sẽ rất dễ bị thất vọng, chán nản. Thay vì dồn tất cả hy vọng vào một cái đích cuối cùng, tại sao không đón nhận những trải nghiệm ở từng phút giây chứ?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Quá vội vàng đưa ra một phán quyết nào đó có thể không giúp Xử Nữ có được một kết quả giống như là bạn trông đợi. Thậm chí bạn có thể đưa ra nhận xét đoán sai lầm, không đúng sự thật. Sự nhẫn nại chính là chìa khóa cho ngày hôm nay, nhất là trong việc đánh giá mọi người. Khi bạn đủ bình tĩnh và thấu đáo nhìn nhận mọi việc, bạn mới thấy rằng chúng không thực sự như bạn nghĩ ban đầu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khi quá vội vàng, nhiều khả năng Thiên Bình sẽ bỏ qua một vài thứ hết sức quan trọng. Thế nên đừng hấp tấp. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được sự ủng hộ hết lòng của đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Họ chính là chỗ dựa của bạn trong lúc bạn gặp khó khăn và là người vỗ tay ủng hộ khi bạn đạt được những thành quả giá trị đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cảm xúc khi đứng trước một nhân vật nào đó mà bạn "thầm thương" có thể khiến cho Bò Cạp không thốt nổi thành lời, bạn lúng túng, xấu hổ. Hôm nay bạn cũng sẽ phải đối diện với tình huống nào đó mà bản thân không chuẩn bị trước được, dẫn đến thái độ thiếu tự tin khi tìm cách ứng phó. Nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng thì hãy cứ bước lùi lại và cho mình thời gian để nghiền ngẫm nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng bận tâm quá đến việc người khác sẽ đánh giá thế nào về mình, nhìn nhận kết quả mà bản thân mình đạt được như thế nào. Quan trọng là bạn thấy hài lòng với những gì mà bạn có được, vậy thôi. Khi bạn tự tin vào mình và làm tốt cái gì bạn có thể, mọi người cũng sẽ tự khắc ghi nhận bạn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rơi vào tâm lý bực dọc ngày hôm nay, khi một công việc nào đó bị cắt ngang bởi những người không mời mà đến. Tuy nhiên hãy kiềm chế cái tôi lại. Đây là ngày mà bạn cần phải chuyên nghiệp trong hành động. Bạn cũng nên coi đây là cơ hội để kiểm nghiệm xem ai là người đồng nghiệp thích hợp nhất đối với mình và có thể giúp bạn hoàn thành những mục tiêu được đề ra.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng nhìn nhận mọi việc dưới góc độ cái tôi quá lớn nhé Bảo Bình, bởi vì như thế, bạn sẽ xa lánh mọi người và tự nhiên cảm thấy cô đơn mà thôi. Chớ nên đặt cái tôi cao quá và nên hướng tới mọi người xung quanh nhiều hơn, bạn sẽ thấy mỗi ngày trôi qua vui vẻ, ý nghĩa hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chặng đường mà Song Ngư đi cũng ý nghĩa không kém phần cái đích, thế nên đừng bỏ qua những trải nghiệm ý nghĩa của từng cung đường mà bạn đi, mà chỉ chăm chăm vào điểm đến của nó. Hãy cho mình thời gian để cảm nhận và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất nhé Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo