Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (16/09/2019)

Cập nhật lúc 16-09-2019 08:42:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như đây là ngày mà Nhân Mã trở nên lệch pha với người nào đó mà bạn luôn luôn gần gũi, thân thiết. Bạn thậm chí hồ nghi cả những ý kiến, chọn lựa của chính mình. Trước khi mong đợi người khác trung thành với bản thân mình thì bạn là người đầu tiên cần phải bảo vệ mình trước đã, đừng quên điều đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ như một sự nhắc nhở dành cho Dương Cưu và khiến cho bạn không ngừng nghĩ về nó. Tốt nhất lại thoát ra khỏi những suy nghĩ luẩn quẩn này và hướng đến những điều gần gũi, thiết thực hơn trong đời sống hiện tại, bỏ qua những gì thuộc về quá khứ ở đằng sau. Bạn có thể trèo lên bất cứ đỉnh núi nào, nhưng trước đó thì bạn cần phải đối mặt với đỉnh núi ấy đã.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay như được tiếp thêm năng lượng, tuy nhiên, đừng sử dụng chúng một cách quá hao tốn và khiến cho bản thân kiệt sức vào cuối ngày. Nên cho mình một nhịp bước đều đặn và ổn định thì hơn. Đây cũng là ngày mà những tình cảm, suy nghĩ mà ai đó dành cho bạn sẽ khiến cho bạn cảm thấy mình vô cùng đặc biệt, hãy dành lại cho người ấy những lời cảm ơn chân thành nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng giấu mình trong tổ kén hay đắm chìm trong những suy nghĩ của bản thân, bởi vì như thế bạn sẽ không thể nào mở rộng tầm nhìn đâu Song Sinh. Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho việc trả lời một câu hỏi nào đó thì cũng đừng vội vàng, hãy cho mình thời gian. Còn nếu trong trường hợp bất khả kháng, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ một người nào đó mà bạn thấy phù hợp nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay cảm thấy tâm trạng khá đặc biệt, nhưng không hoàn toàn nắm bắt được nó. Dường như mọi thứ diễn ra đúng như bạn trông đợi, nhưng bạn vẫn đang lo lắng rằng điều gì đó có thể huỷ hoại tất cả. Thực ra đó chỉ là những suy nghĩ vẩn vơ của bạn thôi, đừng để chúng tác động đến bạn. Hãy hướng đến những công việc thực tế và gạt bỏ những lo lắng ấy ra khỏi đầu là hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những công việc của ngày hôm nay có thể khiến cho Sư Tử không có thời gian để làm những điều mà bạn muốn làm, ví dụ như xem một bộ phim hay, tận hưởng những phút giây thoải mái bên người yêu thương. Đừng quên rằng mọi thứ diễn ra đều có mục đích của riêng chúng, và vì thế hãy cố gắng để nắm bắt thay vì quay lưng lại với chúng nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc rất hiệu quả với vô khối những dự án thành công. Tuy nhiên càng về cuối ngày, nhịp bước của bạn lại càng chậm lại vì lý do bạn đã bắt đầu mệt mỏi rồi. Vậy thì hãy dành cuối ngày này để cho bản thân được nạp năng lượng trong sự tĩnh lặng và thoải mái nhiều nhất có thể nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng của Thiên Bình ngày hôm nay rất tốt, và điều này ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động của bạn trong ngày. Vậy thì hãy bắt tay vào giải quyết các công việc còn dang dở, đồng thời tận hưởng cuộc sống theo cách tốt nhất mà bạn có thể, như thế bạn sẽ có thêm thật nhiều động lực cho những ngày tiếp theo nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày phù hợp cho những kế hoạch nho nhỏ, những công việc lặt vặt đời thường, thay vì những dự án quá to lớn, quan trọng đấy Bò Cạp. Dường như bạn chọn ngày này để được nạp năng lượng sau một chuỗi những ngày bận rộn, nhờ thế bạn sẽ sớm lấy lại tinh thần, sức khỏe đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như đây là ngày mà Nhân Mã trở nên lệch pha với người nào đó mà bạn luôn luôn gần gũi, thân thiết. Bạn thậm chí hồ nghi cả những ý kiến, chọn lựa của chính mình. Trước khi mong đợi người khác trung thành với bản thân mình thì bạn là người đầu tiên cần phải bảo vệ mình trước đã, đừng quên điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay có phần uể oải, chậm rãi, tuy nhiên bạn cần phải vượt qua những cảm xúc tiêu cực này để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao phó, hoặc những kế hoạch đã lập trình từ trước. Đừng để những muộn phiền làm ảnh hưởng đến hành trình của mình. Nơi gia đình, đây là ngày mà bạn cũng cần phải quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quyết định nào đó mà Bảo Bình đưa ra khiến cho gia đình bạn rơi vào sự căng thẳng không mong muốn. Tốt nhất là đối mặt với những vấn đề này và giải quyết nó. Lắng nghe chia sẻ của mọi người xung quanh, và cuối cùng bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. Đây cũng là một thời điểm mà những vấn đề về tài chính có thể nảy sinh và thêm góp phần tạo cảm giác căng thẳng cho những người thân trong gia đình. Hãy cùng nhau bàn bạc để đưa đến kết luận mang tính dân chủ nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đón nhận những cơ hội mới và cảm nhận rõ ràng về những điều tốt đẹp đang hiện diện. Tuy nhiên nên thận trọng với chính những cảm xúc của mình trong ngày này, trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Đây là ngày cho những trải nghiệm sáng tạo nhất, ví dụ như những ý tưởng hay về thời trang, hội họa chẳng hạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo