Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (16/07/2018)

Cập nhật lúc 15-07-2018 15:34:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bảo Bình dành trọn vẹn ngày đầu tuần chỉ để thu hút sự chú ý của một nhân vật nào đó mà bạn đang 'thầm thương trộm mến'. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những ý tưởng trái ngược nhau liên tục xuất hiện, và nếu để ý một chút, bạn sẽ phát hiện ra ai đó đang cố tình "phá hoại" sự đồng tâm nhất trí của mọi người. Thế nên, sự tập trung cao độ của bạn sẽ giúp mọi việc trở nên ổn thỏa và suôn sẻ. Điều quan trọng chính là một lập trường thật vững vàng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tinh thần Kim Ngưu xáo trộn bởi những việc diễn ra trong gia đình ngày hôm nay, thế nên bạn sẽ phải dành thời gian xử lý chúng dù không vui vẻ chút nào. Ngoài ra, đây cũng là ngày của công việc và những ý tưởng sáng tạo đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Việc lập kế hoạch sẽ là chìa khóa cho Song Sinh ngày hôm nay, đặc biệt khi bạn trở nên cảm tính và dễ bị mất tập trung với công việc. Đừng quên bạn luôn có sự trợ giúp của mọi người ở bên cạnh trong trường hợp cần thiết nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hoàn toàn không muốn can thiệp vào công việc của bất cứ ai hôm nay, nhất là liên quan tới những vấn đề nhạy cảm, bởi vì bạn không thực sự hiểu được đối phương nghĩ gì. Hơn thế nữa, bạn không muốn người ấy cảm thấy tổn thương vì bất cứ lý do gì. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không mấy hào hứng với các công việc còn dang dở từ tuần trước, trái lại, bạn chỉ hướng đến những điều mới mẻ, thú vị mà thôi. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là giải pháp hay cho bạn, nhất là khi đây là ngày đầu tiên của tuần mới. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay dễ tổn thương và phản ứng cực đoan khi ai đó "tấn công" bạn, dù cố ý hay không. Dường như bạn mong ước có một môi trường thân thiện, cởi mở hơn, nhưng thực tế không như vậy. Buổi chiều, bạn sẽ được "xoa dịu" khi ở bên những nhân vật mới! 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cảm xúc không kiềm chế của Thiên Bình có thể gây ra sự ảnh hưởng đáng kể đến ngày hôm nay của bạn. Đây cũng là thời điểm mà bạn dễ hành động vội vã, hấp tấp, chỉ để gây ấn tượng với một nhân vật nào đó mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đặc biệt hứng thú với những công việc mọi người xung quanh làm, bạn không ngại vượt những chướng ngại vật cản lối để tiếp cận họ. Đây cũng là ngày mà bạn cần có sự sắp xếp mọi thứ khoa học, để cuộc sống cá nhân và công việc bị ảnh hưởng lẫn nhau. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày đầu tuần mơ mộng viển vông và không thể tập trung vào bất cứ công việc nào. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể gạt những cảm xúc "cuối tuần" ấy sang một bên để giải quyết tốt nhất những nhiệm vụ được giao phó. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ buộc phải nghĩ ngợi, trăn trở về chuyện tiền bạc khi ngày đầu tuần gõ cửa, bởi vì ai đó lên tiếng nhờ cậy bạn giúp đỡ họ. Đương nhiên là bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi có quyết định cuối cùng cho mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dành trọn vẹn ngày đầu tuần chỉ để thu hút sự chú ý của một nhân vật nào đó mà bạn đang "thầm thương trộm mến". Đây cũng là ngày mà bạn hào hứng "tăng tốc" để có được những trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong đời sống. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư đầu tư trọn vẹn thời gian, công sức cho các hoạt động của tuần mới. Điều này có thể khiến "một nửa" của bạn cảm thấy bực dọc, khi bạn thiếu quan tâm tới họ. Điều quan trọng chính là dung hòa giữa các khía cạnh khác nhau của đời sống đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo