Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (16/04/2018)

Cập nhật lúc 16-04-2018 09:22:14 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Những chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho Nhân Mã đau đầu hôm nay, tuy nhiên, nếu bạn bình tĩnh lại và cố gắng sắp xếp mọi thứ, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thỏa mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của điều gì đó thật mới mẻ, khiến tinh thần Dương Cưu tươi mới, hào hứng hơn rất nhiều. Đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời mà cuộc sống mang tặng, mạnh dạn để tiến bước nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Dù mọi thứ xung quanh thật ồn ào, huyên náo, Kim Ngưu chẳng mấy bận tâm. Đầu óc bạn đang vướng bận với những ý tưởng của riêng mình, và cái bạn cần chính là một khoảng không gian riêng để sắp đặt lại những kế hoạch mà bạn có, trước khi triển khai chúng. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Một chút tinh tế sẽ giúp cho Song Sinh có thêm cơ hội cảm nhận được những điều tốt đẹp đến với bạn ngày hôm nay. Đừng để mình bị vướng bận với những rối rắm đời thường, điều bạn cần chính là đủ mạnh mẽ để bứt khỏi những thứ không vui vẻ và hướng tới giá trị sống tích cực, lạc quan hơn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Đừng vội nhìn nhận sự việc bi quan, Cự Giải nhé. Nên dành thời gian nghiền ngẫm mọi thứ một cách kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy rằng trên thực tế chúng không tệ như mình nghĩ đâu. Tin tưởng vào chính mình, và rồi mọi người xung quanh cũng như vậy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Mọi thứ sẽ "đâu vào đấy" và khiến tâm trạng Sư Tử hôm nay trở nên tích cực hơn rất nhiều. Đây chính là ngày thích hợp để bước vào một địa hạt mới mẻ nào đó, mọi cánh cửa cơ hội đang chờ bạn đến và mở ra đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Một dự án mới mẻ, thú vị nào đó xuất hiện và thu hút rất nhiều sự quan tâm của Xử Nữ ngày hôm nay, vậy thì còn chờ gì mà không đắm mình trong đó và thỏa sức vẫy vùng, cho đến khi bạn mệt lử? Đừng quên chia sẻ sự hào hứng của mình với những người bạn yêu quý nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Thay vì phóng tầm mắt ra quá xa và để tham vọng làm chủ mình, hãy nhìn vào thực tế - những gì đang diễn ra ngày hôm nay trước đã. Chìa khóa cho hạnh phúc chính là "sống" cho đúng nghĩa, trong từng khoảnh khắc của hiện tại, vậy thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Cách tiếp cận tốt nhất trong một ngày như hôm nay chính là: đổi mới tư duy, thay đổi cách làm quen thuộc. Đừng lãng phí thời gian vào những thứ vô bổ, lúc này, bạn nên hướng đam mê của mình vào điều gì đó mới mẻ, sáng tạo nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Những chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho Nhân Mã đau đầu hôm nay, tuy nhiên, nếu bạn bình tĩnh lại và cố gắng sắp xếp mọi thứ, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thỏa mà thôi. Buổi tối, đừng quên nghỉ ngơi và thư giãn một chút để nạp năng lượng cho mình nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Những cuộc trò chuyện, giao tiếp ngày hôm nay sẽ mang lại hiệu quả tốt nếu Ma Kết thẳng thắn, chân thành khi chia sẻ với mọi người, thay vì sự né tránh. Ngoài ra, sự tự tin trong mọi hành động đều giúp mang lại những lợi thế đáng kể cho bạn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Những quyết định vội vã, hấp tấp sẽ không mang lại hiệu quả mà Bảo Bình trông đợi ngày hôm nay. Đương nhiên là sự chần chờ, thả lỏng bản thân có thể khiến bạn có một ngày không hiệu quả, nhưng chí ít thì tinh thần bạn mới thật dễ chịu làm sao. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Đôi khi sự bận rộn khiến chúng ta bỏ qua những điều hết sức quan trọng. Thế nên, ngày hôm nay, nếu trực giác mách bảo bạn về một việc gì đó, nên dành thời gian chú ý tới chúng một chút nhé, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất tiếc nuối sau này đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo