Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (15/07/2019)

Cập nhật lúc 15-07-2019 04:08:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng nghĩ cho người khác quá nhiều, hãy nghĩ cho bản thân nhé Xử Nữ. Đừng quên rằng điều quan trọng nhất chính là sự an toàn và yên ổn cho chính mình. Đây cũng là ngày để bạn nghĩ về việc mua mới nhà cửa, thay đổi không gian sống, tuy nhiên hạn chế việc chia sẻ quá nhiều với những người mà bạn chưa thực sự tin tưởng nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng cố gắng thể hiện sức mạnh của mình nhằm đạt một vị trí nào đó, hãy khéo léo trong hành xử và khiêm tốn một chút khi thể hiện bản thân nhé Dương Cưu. Ai cũng cần có sự phân bố công việc sao cho phù hợp thay vì ôm đồm tất cả cùng lúc. Hôm nay là một ngày may mắn trong việc hẹn hò, cũng như một chút may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên bạn nên tránh việc suy nghĩ quá nhiều về quá khứ, chuyện đã đi qua, lạc quan chính là phương thuốc tốt nhất lúc này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là ngày mà khi Kim Ngưu gặp gỡ những người bạn mới, hãy cố gắng thật cởi mở và thành thật, tuy nhiên đừng biến mình thành kẻ khoác lác, khi đề cập về bản thân. Hãy lắng nghe chia sẻ của đối phương để hiểu hơn về họ. Đây cũng là ngày may mắn trong chuyện tình cảm cho bạn, khi bạn có thể có những mối quan hệ mới mẻ, ý nghĩa và gần gũi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là ngày đầu tuần, nhưng mong muốn lớn nhất của Song Sinh chỉ là từ bỏ mọi thứ và đi đến một nơi hoang vắng nào đó để được thư giãn tuyệt đối. Tuy nhiên đừng quên bạn cũng có nhiều công việc phải xử lý. Nếu bạn vượt qua được những giai đoạn cảm xúc thăng trầm này để tập trung vào công việc, bạn sẽ thấy kết quả tốt đẹp thôi. Đây cũng là ngày mà tâm trạng của ai đó thân thiết có thể ảnh hưởng không nhỏ đến bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong ngày hôm nay, Cự Giải đừng ngại ngần bắt tay vào những điều mới mẻ, thú vị và tạm gác công việc sang một bên. Sự sợ hãi trước những điều chưa nắm bắt được có thể khiến cho bạn mất đi khả năng thể hiện năng lực của mình. Buổi tối có thể đem đến những cảm xúc không thoải mái, vui vẻ lắm, ví dụ như sự tiếc nuối khi mất mát một điều gì đó giúp cho cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn chẳng hạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay hứa hẹn mang đến cho bạn thật nhiều may mắn, bất ngờ đấy Sư Tử. Có lẽ sự giúp sức của ai đó sẽ hỗ trợ bạn có những bước tiến mới trong sự nghiệp, công việc, có thêm thu nhập. Đây cũng là ngày của những cuộc gặp gỡ vui vẻ, những cơ hội xóa bỏ hiểu nhầm, mâu thuẫn có thể sẽ xuất hiện.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng nghĩ cho người khác quá nhiều, hãy nghĩ cho bản thân nhé Xử Nữ. Đừng quên rằng điều quan trọng nhất chính là sự an toàn và yên ổn cho chính mình. Đây cũng là ngày để bạn nghĩ về việc mua mới nhà cửa, thay đổi không gian sống, tuy nhiên hạn chế việc chia sẻ quá nhiều với những người mà bạn chưa thực sự tin tưởng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là cơ hội để Thiên Bình đón nhận một vài thông tin rất thú vị liên quan đến tài chính, sự nghiệp. Bạn cũng có thể nhận được những thành quả giá trị cho những nỗ lực của mình trong thời gian vừa qua. Buổi chiều là thời gian ở bên gia đình hay người yêu thương, tuy nhiên cần thận trọng trước những lời nhận xét, đừng đưa ra những lời quá căng thẳng và khiến cho ai đó tổn thương nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể trải nghiệm những điều không vui vẻ với chính bản thân mình, tuy nhiên những cảm xúc tiêu cực này không mang lại kết quả gì ngoài việc khiến cho bạn buồn mà thôi. Ngày này cũng có thể mang đến những thất bại mà bạn không mong muốn trong cuộc trao đổi, đàm phán, phỏng vấn, tuy nhiên đừng quên rằng bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị tinh thần và thử thay đổi một số cách tiếp cận công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi kết quả công việc mà Nhân Mã đạt được ngày hôm nay đều xuất phát từ chính những nỗ lực của bạn trong một thời gian dài, thay vì trông đợi vào may mắn. Buổi chiều có thể là thời gian cho các công việc trong gia đình, hãy dành cơ hội này để ở bên những người yêu thương và cùng họ giải quyết những vấn đề rắc rối nảy sinh nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đừng ngại lên tiếng chia sẻ những ý tưởng, quan điểm của mình trước đám đông để được mọi người cùng bàn luận và đưa ra định hướng phù hợp. Đây cũng là ngày mà bạn cần mạnh dạn bày tỏ những xúc cảm với người mà mình yêu thương, thông qua những ý tưởng sáng tạo mới mẻ thay vì những lối mòn truyền thống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là cơ hội để Bảo Bình hướng đến những ước mơ, khát vọng của mình và nỗ lực thực hiện được chúng. Tuy nhiên, nên thận trọng với những người luôn luôn ghen tị với bạn, đừng tiết lộ bí mật của bản thân với họ, nếu không bạn sẽ bị làm ảnh hưởng trong khi bản thân không biết tới. Buổi tối là thời gian cho gia đình, người thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy hồ nghi một ai đó, dường như bạn không tin tưởng vào cách làm việc, hành xử của họ. Hẳn nhiên điều này không có nghĩa là bạn đi đến kết luận họ phản bội mình, tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ cần phải cẩn trọng hơn khi phó thác bất cứ điều gì cho họ. Buổi tối là thời gian để ngồi ngẫm lại những việc đã đi qua và tránh những sai lầm trong thời gian sau. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo