Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (15/04/2019)

Cập nhật lúc 15-04-2019 04:03:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Rất nhiều vấn đề nảy sinh trong gia đình lẫn công việc sẽ khiến cho bạn không khỏi đau đầu, nhất là khi bạn phải đương đầu với những thử thách, đối thủ khó nhằn. Tuy nhiên, trong bất cứ tình huống nào, nếu ai đó làm tổn thương đến bạn lẫn gia đình vì hạnh phúc của bạn, đừng ngại ngần "xù lông nhím" để bảo vệ. Đừng quên vũ khí lợi hại nhất của bạn chính là sự yêu thương, quan tâm chân thành.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu ngày hôm nay tràn ngập năng lượng cho công việc, vì thế bạn chắc chắn có một ngày hiệu quả. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, quá nhiều áp lực không phải là một điều phù hợp. Với người yêu thương, nên cho họ cơ hội để trưởng thành hơn, thay vì giục giã và đặt cho họ những áp lực không mong muốn. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để thả lỏng, thư giãn giữa thiên nhiên. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày nên thận trọng, khéo léo trong giao tiếp và kiểm chế những cảm xúc của mình, nếu không bạn sẽ gây ra những ác cảm không mong muốn trong mọi công việc, hay tương tác với mọi người xung quanh. Bạn càng không nên quá bận tâm đến những lời chỉ trích, than phiền của mọi người, nếu không tâm trạng bạn sẽ bị ảnh hưởng lắm đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như Song Sinh bị cuốn vào những luồng cảm xúc, suy tư của chính mình, bạn muốn có một không gian riêng để nhìn ngắm những vấn đề cá nhân, thậm chí mong muốn có một "liều thuốc tiên" nào đó để giải quyết mọi vấn đề mà mình đang vướng phải. Tuy nhiên, ảo tưởng về những giải pháp tức thời sẽ chỉ khiến bạn thất vọng mà thôi. Tốt nhất là nên tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, như thế bạn mới có hướng đi cho mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng vội vàng đón nhận những thứ mới mẻ, thử sức mình với những điều mà bạn chưa từng trải qua, bởi vì bạn chưa có đủ hiểu biết và kinh nghiệm. Nên tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để có được những kiến thức ban đầu. Đây cũng là ngày mà bạn có thể bị tổn thương bởi sự ghen tỵ, ích kỷ của ai đó đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay, bạn có thể quên đi mọi vấn đề rắc rối, khi chúng được giải quyết ổn thỏa một cách bất ngờ. Có lẽ, bạn đã nhận được một sự hỗ trợ đắc lực nào đó, hoặc có cơ hội tham gia một hoạt động vui vẻ nào đó cho tinh thần được thư thái hơn. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đây sẽ là ngày mà có nhiều vấn đề khiến cho bạn phải bận tâm đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng hồ nghi bản thân, chỉ sự tự tin mới giúp bạn giành được chiến thắng lợi trong công việc, sự nghiệp. Và cũng đừng quên rằng nỗ lực hết mình mới đem bạn đến thành công. Đây cũng là ngày tốt để bạn tương tác, xây dựng những mối quan hệ mới mẻ và gần gũi với những nhân vật quan trọng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự nỗ lực hết mình sẽ giúp bạn khẳng định bản thân, ghi dấu ở một vị trí quan trọng và giành được những thành quả giá trị ngày hôm nay. Tuy nhiên, đây không phải là một ngày với quá nhiều may mắn, nhất là khi xung quanh bạn có những kẻ ích kỷ, hay ghen tị. Tốt nhất là nên chia sẻ thành quả của mình với những người thân thiết nhất mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay khát khao được trải nghiệm mình với những điều mạo hiểm, mới mẻ, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng những lựa chọn của bạn là phù hợp, đúng đắn về mặt đạo đức lẫn luật pháp. Đây cũng là ngày để bạn chăm chút cho chuyện tình cảm, dành cho một nửa yêu thương cả thời gian lẫn sự quan tâm với những món quà, cả về phương diện vật chất lẫn tinh thần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Rất nhiều vấn đề nảy sinh trong gia đình lẫn công việc sẽ khiến cho bạn không khỏi đau đầu, nhất là khi bạn phải đương đầu với những thử thách, đối thủ khó nhằn. Tuy nhiên, trong bất cứ tình huống nào, nếu ai đó làm tổn thương đến bạn lẫn gia đình vì hạnh phúc của bạn, đừng ngại ngần "xù lông nhím" để bảo vệ. Đừng quên vũ khí lợi hại nhất của bạn chính là sự yêu thương, quan tâm chân thành.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những việc xảy ra ngày hôm nay khiến cho tâm trạng Ma Kết không được vui vẻ cho lắm, nhất là khi rắc rối có thể nảy sinh trong công việc, đòi hỏi bạn phải nỗ lực không ít thời gian tâm sức để giải quyết. May mắn thay, bạn có được sự hỗ trợ tinh thần từ một nửa yêu thương, cũng như gia đình. Ngoài ra đừng quên tự chăm sóc cho chính mình, thông qua việc vận động, tập luyện phù hợp nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đứng trước những câu hỏi khó, buộc bạn phải lựa chọn giữa những ngã rẽ khác nhau về công việc cũng như chuyện tình cảm. Khi đưa ra quyết định, nên lắng nghe trực giác và cả những lời khuyên từ mọi người xung quanh nữa. Buổi chiều là thời gian cho những khoảng lặng để chăm sóc cho mình lẫn người yêu thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là khởi đầu cho một điều gì đó rất mới mẻ và to lớn, có lẽ bạn đã quyết định sẽ thay đổi mình ở công việc lẫn chuyện tình cảm chăng? Trước khi đưa ra lựa chọn, cần đảm bảo rằng bạn sẽ kiên trì, bền bỉ đến tận cuối con đường, thay vì hấp tấp và chóng chán. Bạn cũng nên thận trọng trong chi tiêu ngày này, vì bạn rất dễ vung tiền và trở nên thiếu thốn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo