Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (15/01/2018)

Cập nhật lúc 15-01-2018 07:24:27 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Dương Cưu ám ảnh bởi hành động của "một nửa", bạn thể hiện rõ cảm xúc của mình trong một cuộc thảo luận thẳng thắn nào đó ngày hôm nay. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dù đối phương cảm thấy không vui vẻ cho lắm thì ít nhất, bạn cũng dễ chịu khi nói được những suy nghĩ trong lòng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không thoải mái chia sẻ những vấn đề của mình với mọi người, có lẽ bạn nghĩ rằng họ không thể giúp bạn. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đã đúng đâu. Cởi mở lòng mình với người bạn tin cậy, và rồi bạn sẽ thấy điều khác biệt. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng dây dưa nợ nần thêm nữa nhé Song Sinh, đã đến lúc bạn cần phải xử lý ổn thỏa chuyện tiền bạc rồi đấy. Ngoài ra, bạn cũng cần rút kinh nghiệm cho mình để không rơi vào những tình huống như hiện tại lần thứ hai nữa nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày của may mắn và cơ hội, Cự Giải không nên bỏ lỡ. Có thể tâm trạng bạn trong ngày đầu tuần không tốt lắm, nhưng đừng vì thế mà từ chối vận may của chính bạn. Đây cũng là ngày của những cảm xúc đẹp đẽ cho chuyện tình yêu đấy Cự Giải. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những cuộc trao đổi về tiền bạc sẽ chiếm thời gian của gia đình ngày hôm nay và khiến cho tâm trạng Sư Tử không vui vẻ gì cho lắm. Bạn thậm chí có thể bị chỉ trích vì những chọn lựa của mình, và điều này khiến bạn rất tức giận đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những việc diễn ra hom nay sẽ đặt Xử Nữ vào tâm điểm chú ý. Điều này có thể khiến cho Xử Nữ có chút áp lực, nhưng hãy gạt bỏ chúng và tận hưởng cảm giác được mến mộ, trân trọng bởi những thành quả mà bạn đã làm nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hôm nay cởi mở, thân thiện với mọi người xung quanh, kể cả những người mà trước giờ bạn không tìm thấy tiếng nói chung. Bạn trở nên hài hước, đáng yêu trong mắt mọi người và khiến họ cảm thấy rất bất ngờ đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày thứ hai bận rộn đang chờ đợi Bò Cạp phía trước, tuy nhiên điều khiến bạn hứng thú lại là những cuộc gặp gỡ, trò chuyện hơn là công việc. Đây có thể là lý do khiến cho bạn thiếu tập trung vào những chi tiết nhỏ nhặt nhưng quan trọng chăng? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Rất nhiều suy nghĩ chồng chéo trong đầu Nhân Mã, phần lớn chúng có liên quan đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, những trải nghiệm trong quá khứ sẽ được ai đó nhắc nhớ và khiến cho bạn có chút ưu tư suốt cả ngày dài đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay yêu cầu ở Ma Kết sự nhẫn nại nhiều hơn với mọi người xung quanh bạn. Đừng nổi nóng một cách không cần thiết và khiến ai đó cảm thấy khó xử nhé. Khéo léo để gìn giữ những mối quan hệ thực sự quan trọng ngày hôm nay. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy mình bị phán xét, điều này khiến bạn không vui vẻ chút nào. Có lẽ đã đến lúc bạn cần thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ của mình, rồi bạn sẽ phát hiện rằng không phải điều gì cũng giống như mình tưởng tượng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Mối quan tâm lớn nhất của Song Ngư hôm nay chính là chuyện học hỏi, trau dồi kiến thức. Bạn mong muốn mình sẽ làm công việc gì đó tốt hơn trong tương lai, vì thế ra sức để cải thiện năng lực của chính mình trong hiện tại.

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo